Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Bắc Giang tốt nhất

Doanh nghiệp của bạn có trụ sở tại Bắc Giang và đang gặp khó khăn vướng mắc về hệ thống sổ sách kế toán. Doanh nghiệp của bạn mong muốn hoàn thiện sổ sách để đảm bảo tuân thủ đúng luật. Từ đó tránh được vấn đề bị xử phạt vi phạm về kế toán và thuế. Nắm bắt được nhu cầu này; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế. Giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về sổ sách một cách chuyên nghiệp, chính xác với mức kinh phí thấp.

 

Hãy liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hotline tư vấn 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ quyết toán thuế tại Bắc Giang

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế khi nào?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế khi chuẩn bị bước vào kỳ quyết toán thuế. Để đảm bảo các số liệu chuẩn mực thì doanh nghiệp cần phải đảm bảo sổ sách minh bạch; không có sai sót.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên ThếKhi doanh nghiệp có bộ phận kế toán ít kỹ năng chuyên môn và chưa đáp ứng được nhu cầu công việc. Doanh nghiệp với quy mô hoạt động vừa và nhỏ không đủ kinh phí thuê kế toán giỏi phụ trách công việc kế toán. Muốn sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Bắc Giang để tiết kiệm kinh phí.

Doanh nghiệp mới hình thành chưa có đội ngũ nhân sự kế toán chuyên nghiệp. Mới chỉ thực hiện báo cáo thuế, kê khai thuế hàng tháng mà chưa ghi sổ kế toán; báo cáo tài chính. Hệ thống sổ sách kế toán cần được hoàn thiện kịp thời để phòng tránh rủi ro.

Doanh nghiệp chưa tin tưởng vào đội ngũ nhân sự kế toán; tin tưởng vào hệ thống sổ sách đã được thiết lập. Doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán để đảm bảo sự chính xác; số liệu minh bạch.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên ThếDoanh nghiệp cần một đơn vị cung cấp dịch vụ độc lập để phân tích và rà soát lại hệ thống sổ sách; báo cáo đã thiết lập. Hệ thống sổ sách kế toán đang gặp nhiều trục trặc cần có sự giải quyết chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế bao gồm các công việc sau:

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận hồ sơ kế toán; sổ sách kế toán và các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp. Có hợp đồng cam kết bảo mật để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách và hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp; đánh giá tính phù hợp và điều chỉnh sai lệch.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế sẽ kiểm tra lại việc lập và kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng; thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Điều chỉnh bổ sung các chứng từ kế toán để làm chặt chẽ với chứng từ gốc; xử lý các tình huống tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Thực hiện phân loại và sắp xếp lại các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán khoa học; hướng dẫn doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hệ thống kế toán.
 • Tính phân bổ công cụ dụng cụ; chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển; khấu hao tài sản cố định; hạch toán chứng từ trên phần mềm.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập lại bảng tính giá thành; bảng lương và bảo hiểm; bảng tổng hợp và phân bổ chi phí khi có sai phạm.
 • Tổng hợp số liệu và kết chuyển doanh thu chi phí để hoàn thành báo cáo tài chính; cân đối chỉ tiêu phù hợp trên các báo cáo.
 • Hoàn thiện lại hệ thống sổ sách kế toán khi có sai phạm; lập báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế.
 • Trao đổi với doanh nghiệp về các vấn đề đã thực hiện; tư vấn cập nhật các chính sách kế toán mới được ban hành.
 • Bàn giao lại sổ sách kế toán và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình các số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi thuê dịch vụ

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Thế sẽ đảm bảo tính an toàn và tính chính xác cho doanh nghiệp. Bởi thực hiện dịch vụ là các chuyên gia hàng đầu về kế toán tại Kế Toán Hà Nội. Họ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là trình độ chuyên môn cao về kế toán. Luôn cập nhật các quy định mới nhất được nhà nước ban hành. Đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp về các thủ tục kế toán.

Kế Toán Hà Nội đảm bảo tiến độ công việc thực hiện nhanh chóng; giúp doanh nghiệp hoàn thành các báo cáo đúng thời gian quy định. Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp sẽ được dọn dẹp hiệu quả; các số liệu thống kê minh bạch. Có trách nhiệm bảo vệ lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán. Chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan và tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phí dịch vụ đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách chỉ bằng ½ so với khi thuê kế toán viên. Không có các phát sinh khác như tuyển dụng; đào tạo; lương và trợ cấp… Mang đến hiệu quả cao và sự hài lòng cho doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian cho các dự án phát triển sản xuất kinh doanh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán vui lòng liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tham khảo thêm các chi nhánh khác TẠI ĐÂY.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Bắc Giang