Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn Chuyên nghiệp, giá rẻ

Kế Toán Hà Nội luôn thấu hiểu được những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải về sổ sách kế toán. Chính vì thế đã xây dựng nên gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn. Là các hoạt động tổng thể giúp doanh nghiệp đánh giá, chỉnh sửa lại các lỗi sai trên sổ sách. Để từ đó sở hữu một hệ thống sổ sách chuẩn mực; đảm bảo cho các quá trình kế toán thuận lợi.

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn

Hệ thống sổ sách kế toán là một tài liệu cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Có quan hệ mật thiết đối với hoạt động kinh doanh; là tài liệu cho việc hoàn thành nhiệm vụ kế toán. Do đó bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải đảm bảo sổ sách minh bạch đúng thực tế phát sinh. Thế nhưng hiện nay có không ít doanh nghiệp gặp phải tình trạng sổ sách lộn xộn; dữ liệu không có sự thống nhất giữa các năm.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn được coi là một giải pháp toàn diện. Khi có thể hỗ trợ doanh nghiệp xử lý hiệu quả các sai phạm trên sổ sách kế toán. Giúp doanh nghiệp sở hữu một bộ sổ sách đạt tiêu chuẩn với số liệu đúng thực tế. Đối tượng sử dụng là các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới hình thành chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp phụ trách công việc.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán có mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được từ 50-70% chi phí kế toán. Khi không cần phải thuê kế toán viên và tốn nhiều khoản chi phí phát sinh kèm theo. Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải quyết hiệu quả công việc theo một quy trình khoa học. Để từ đó giúp doanh nghiệp yên tâm cho các dự án phát triển kinh doanh.

Nội dung công việc dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn

  • Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ cùng hệ thống sổ sách kế toán cho Kế Toán Hà Nội.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn sẽ tiến hành đánh giá tính hợp lý hợp lệ của các chứng từ đầu ra đầu cào; kiểm tra các phát sinh trong quá trình hoạt động.
  • Kiểm tra đánh giá thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; kiểm chứng các hóa đơn đầu ra đầu vào.
  • Đánh giá lại toàn bộ sổ sách kế toán gồm sổ tổng hợp; sổ chi tiết các tài khoản; sổ nhật ký chung; sổ cái các tài khoản…
  • Kiểm tra lai báo cáo thuế, báo cáo tài chính nếu có sai sót sẽ điều chỉnh theo đúng luật thuế quy định.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ phụ trách hoàn thiện hệ thống sổ sách đúng tiêu chuẩn. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có hệ thống sổ sách sẽ thiết lập mới hoàn toàn.
  • Tư vấn doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp xử lý tồn đọng; cân đối các chỉ tiêu kế toán phù hợp trên hệ thống sổ sách.
  • Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán thay doanh nghiệp trước cơ quan thuế nhà nước.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Xuân

Chỉ ra nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với tiền thân là một văn phòng kế toán. Cho đến nay đã trải qua 16 năm hình thành và phát triển đồng thời có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Được đánh giá là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay và nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ kế toán chất lượng.

Không chỉ nổi bật với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán mà Kế Toán Hà Nội còn có nhiều gói dịch vụ khác. Như dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ khai báo thuế; dịch vụ báo cáo tài chính; dịch vụ hoàn thuế… Các gói dịch vụ đều mang đến những giải pháp có giá trị cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp yên tâm cho các hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội luôn đặt lợi ích doanh nghiệp lên trên hết và chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Bảo mật các thông tin liên quan đến doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm. Nếu như để xảy ra sai sót thì Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp; hoàn phí dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Đồ Sơn