Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
Bài viết nhiều lượt xem Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT – Chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, Quý Doanh nghiệp luôn được đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi của Kế Toán Hà Nội thực hiện kê khai thuế, quyết toán thuế; hoàn thành sổ sách, hoàn thiện chứng từ và làm báo cáo tài chính chính xác, đúng thời hạn và tối ưu chi phí thuế đúng Luật, tránh rủi ro.

 

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai

Sử dụng Dịch vụ kê khai thuế là giải pháp tốt cho các Doanh nghiệp sau:

 • Doanh nghiệp bạn mới thành lập, hoặc có quy mô nhỏ và vừa nên chưa tuyển được nhân viên kế toán đủ kinh nghiệm đảm trách các công việc về kế toán và các thủ tục thuế. >>> Điều này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động và phát triển của Doanh nghiệp bạn.
 • Hoặc Doanh nghiệp bạn không yên tâm về trình độ chuyên môn của đội ngũ kế toán nội bộ >>> Điều này khiến bạn lo lắng về độ chính xác và hiệu quả công việc.
 • Hoặc Hệ thống kế toán của Doanh nghiệp bạn đang rất lộn xộn, việc thực hiện các thủ tục thuế luôn trễ hạn và ẩn chứa nhiều sai sót. >>> Và bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn đảm bảo hiệu quả công việc kế toán, thuế nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí….

Vì sao Kế Toán Hà Nội là đơn vị Uy tín cung cấp Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai chất lượng với chi phí rẻ nhất?

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai
Hình ảnh: Cán bộ nhân viên thực hiện dịch vụ kê khai thuế, quyết toán thuế của KTHN, tiến hành tập huấn thường kỳ để cập nhật văn bản Pháp Luật mới, trao đổi kỹ năng và kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo lợi ích cho Khách hàng.

Kế Toán Hà Nội, hoạt động và phát triển với đội ngũ ban lãnh đạo – quản lý với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kế toán viên được đào tạo nghiệp vụ kế toán, thuế vững vàng, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết gỡ rối mọi khó khăn cho Doanh nghiệp bạn một cách nhanh nhất, uy tín nhất với giá cả phải chăng nhất.

Kế Toán Hà Nội – Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai, tự hào được Khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ cao. Với mong muốn đồng hành; hợp tác cùng phát triển với tất cả Doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết phục vụ Khách hàng tận tình, tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao.

Đến với Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi đảm bảo Doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí đầu tư cho công tác kế toán thuế. Bởi phí dịch vụ Kế Toán Hà Nội cung cấp chỉ từ 500.000 đồng đến 2,000,000 đồng/tháng (tùy vào loại hình kinh doanh và quy mô hoạt động của Doanh nghiệp bạn). Trong khi đó, bạn tiết kiệm được chi phí trả lương nhân vên; chi phí đầu tư trang thiết bị làm việc; chi phí quản lý và đào tạo nhân lực,…mà chất lượng công việc đảm bảo tốt nhất.

Nội dung Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai của Kế Toán Hà Nội:

 • Kiểm tra và xem xét lại toàn bộ hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp để đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ và đầy đủ.
 • Kiểm tra các khoản chi phí phát sinh trên chứng từ, hóa đơn xem có phù hợp với Doanh thu không. Để cân đối, tính toán tối ưu chi phí thuế phải nộp đúng Luật chi Doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập tờ khai thuế dựa trên số liệu của các hóa đơn, chứng từ kế toán đã kiểm tra.
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và các báo cáo khác theo quy định của Luật thuế.
 • Thực hiện hạch toán và hoàn thiện sổ sách kế toán đầy đủ cho doanh nghiệp,
 • Thông báo đến doanh nghiệp số thuế phải nộp và các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống sổ sách kế toán cần phải khắc phục. 
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các biện pháp tối ưu đề giải quyết triệt để những vấn đề tồn đọng. Đảm bảo lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế.
 • Cuối năm >>> Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai sẽ tổng chốt số liệu lại 1 lần nữa với doanh nghiệp để: Làm báo cáo tài chính và tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN.
 • Và dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình Quyết toán thuế khi nhận được thông báo.

Kế Toán Hà Nội cam kết với Khách hàng về Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai:

 • Tận tình tư vấn các giải pháp tối ưu nhất, để giải quyết các vấn đề tồn đọng về kế toán và thuế cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo công việc thực hiện chính xác, phù hợp với quy định của Pháp luật.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối các dữ liệu khách hàng đã cung cấp để thực hiện công việc.
 • Hướng dẫn miễn phí cho doanh nghiệp cách lưu trữ và quản lý hồ sơ kế toán, thuế.
 • Đảm bảo tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm pháp lý trước doanh nghiệp và Cơ quan pháp luật nếu thực hiện sai.

Đến với Kế Toán Hà Nội, mọi khó khăn của doanh nghiệp bạn trong việc kê khai thuế sẽ được giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ, bạn nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai

Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Oai