Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Hệ thống sổ sách vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nếu như có sai lệch thì doanh nghiệp phải dọn dẹp sổ sách để đảm bảo cho quá trình quyết toán, báo cáo tài chính. Nhưng nếu như doanh nghiệp không có đoàn đội kế toán chuyên nghiệp phụ trách. Thì hãy sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh. Dịch vụ do Kế Toán Hà Nội cung cấp với chất lượng đảm bảo và mức phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế điện tử

Chỉ ra nguyên nhân doanh nghiệp gặp khó khăn với hệ thống sổ sách kế toán

Các doanh nghiệp mới thành lập trong thời gian ngắn thường chưa có đội ngũ kế toán hoàn chỉnh. Chi phí thuê kế toán lớn cùng với đó là nhiều phát sinh khiến doanh nghiệp gặp khó khăn. Do đó hệ thống sổ sách kế toán chưa được hoàn thành đầy đủ. Doanh nghiệp gặp khó khăn khi hoàn thiện các báo cáo hay quyết toán thuế. Chính vì vậy đã lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh.

Đội ngũ kế toán của doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm; chưa xử lý số liệu kế toán hiệu quả. Hệ thống sổ sách kế toán có nhiều bất cập chưa được dọn dẹp đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó sự thay đổi thường xuyên về đội ngũ kế toán cũng khiến có số liệu không được thống nhất giữa các năm tài chính.

Doanh nghiệp không am hiểu về chế độ kế toán; không kịp cập nhật kịp thời các thông tư nghị định kế toán mới ban hành. Dẫn đến việc dọn dẹp sổ sách kế toán có nhiều sai phạm; gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh. Khi đó doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều vấn đề sai phạm. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh được Kế Toán Hà Nội cung cấp trong suốt 16 năm qua; luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ doanh nghiệp. Dịch vụ được coi là giải pháp giúp doanh nghiệp xử lý số liệu kế toán hoàn chỉnh. Kiểm tra và đối chiếu các loại sổ sách kế toán phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp.

Sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kế toán tối ưu. Doanh nghiệp không cần phải tốn các khoản như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp; bảo hiểm… cho việc thuê kế toán hay vận hành bộ máy kế toán. Mà thay vào đó doanh nghiệp sẽ chỉ cần tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đảm bảo duy trì hoạt động ổn định cho hệ thống sổ sách kế toán.

Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn các giải pháp hoàn thiện hệ thống kế toán cho doanh nghiệp. Giúp số liệu sổ sách luôn trong trạng thái minh bạch; cập nhật đầy đủ các thông tư nghị định kế toán. Mức chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra là tối thiểu nhưng lợi ích nhận được là tối đa. Hệ thống sổ sách kế toán được rà soát lại toàn bộ; đúng theo cơ sở pháp lý.

Khi cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội luôn luôn đảm bảo tính an toàn và tính pháp lý cho doanh nghiệp. Hoàn thành công việc đúng tiến độ; tuân thủ các quy định của pháp luật. Đồng thời chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán thuế tại Việt Yên Bắc Giang

Các bước thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ hoàn thiện đầy đủ các chứng từ và sổ sách giải trình theo báo cáo tài chính đã nộp.
  • Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ thông tin trên chứng từ kế toán; thiết lập sổ chi tiết các tài khoản phát sinh trong năm đã khai báo.
  • Thực hiện lập sổ nhật ký chung trùng khớp số liệu đúng với bản báo cáo tài chính đã nộp cho cơ quan thuế.
  • Hoàn thành các chứng từ thanh toán thu chi, xuất nhập; bảng chấm công tính lương; hồ sơ lao động liên quan đến sổ sách kế toán.
  • Tiến hành kiểm tra thường xuyên các chứng từ kế toán phát sinh để kịp thời điểu chỉnh các sai sót đúng quy định.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ thay doanh nghiệp điều chỉnh lại các báo cáo chưa phù hợp; thông báo kịp thời khi có phát sinh.
  • Hoàn thiện các sổ chi tiết tùy thuộc từng loại hình hoạt động của doanh nghiệp. Gồm sổ chi tiết; sổ công nợ; sổ kho hàng hóa; bảng tính giá thành…
  • Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán; các báo cáo và sổ sách trước cơ quan thuế nhà nước.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kế Toán Hà Nội; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Email: [email protected]

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh