Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền Chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền do Kế Toán Hà Nội cung cấp không chỉ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán. Mà bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí kế toán; tuân thủ các quy định của pháp luật. Từ đó doanh nghiệp an tâm phát triển kinh tế cũng như các hoạt động kinh doanh.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ báo cáo thuế tại Hồng Bàng Hải Phòng

Nguyên nhân doanh nghiệp sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền

Sổ sách kế toán là một trong những tài liệu quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Là một trong những căn cứ để doanh nghiệp thực hiện các hoạt động kế toán. Do đó việc đảm bảo một hệ thống sổ sách minh bạch với số liệu đúng thực tế là điều tất nhiên. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; đủ khả năng đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực. Đây chính là nguyên nhân khiến doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền.

Sử dụng dịch vụ bao gồm các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Những doanh nghiệp này không am hiểu quy chế pháp luật Việt Nam trong công tác kế toán. Không có đội ngũ kế toán đủ trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó nếu không dọn dẹp sổ sách kế toán đúng luật thì doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nhiều khoản phạt vi phạm. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chính là một giải pháp toàn diện nhất.

Thông thường việc thuê kế toán sẽ khiến doanh nghiệp phải tốn nhiều khoản chi phí phát sinh. Trong khi đó việc thuê những kế toán giỏi có trình độ chuyên môn cao là điều khó khăn với các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên dịch vụ dọn dẹp sổ sách lại có mức giá hợp lý hơn khi chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Mức phí này tùy thuộc số lượng nghiệp vụ phát sinh; doanh thu cũng như loại hình doanh nghiệp.

Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền

  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền sẽ tiến hành rà soát; đánh giá lại toàn bộ chứng từ kế toán, hóa đơn của doanh nghiệp.
  • Thực hiện rà soát chứng từ, sổ sách so với báo cáo tài chính đã nộp trước đó; nếu có sai lệch sẽ hoàn thiện điều chỉnh bổ sung.
  • Kiểm tra lại toàn bộ sổ nhật ký chung để xem xét tính trùng khớp so với báo cáo tài chính; sổ chi tiết tài khoản so với khai báo thuế đã nộp.
  • Đánh giá lại chứng từ thu chi, chứng từ xuất nhập vật tư; chứng từ lương gồm bảng chấm công, bảng lương, hồ sơ lao động…
  • Đánh giá sổ chi tiết theo từng lĩnh vực hoạt động gồm sổ chi tết công nợ; sổ chi tiết bán hàng; sổ chi tiết vật tư; sổ chi tiết công trình…
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ phụ trách việc đánh giá các sai sót giữa các chứng từ; điều chỉnh bổ sung theo đúng luật.
  • Thẩm định lại báo cáo tài chính, báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp để điều chỉnh phù hợp khi có sai lệch.
  • Tư vấn doanh nghiệp về các giải pháp xử lý vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; các giải pháp cân đối doanh thu chi phí trên sổ sách chứng từ.
  • Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ và sổ sách kế toán thay cho doanh nghiệp khi có yêu cầu thanh tra từ cơ quan thuế nhà nước.

>>> Tham khảo: Dịch vụ kê khai thuế tại Nam Định

Các lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách

Điều đầu tiên mà doanh nghiệp nhận được đó chính là tính hợp pháp về sổ sách kế toán. Khi thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền là những kế toán hàng đầu tại Kế Toán Hà Nội. Đã có rất nhiều năm kinh nghiệm xử lý dữ liệu sổ sách kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Am hiểu sâu sắc về luật pháp kế toán; có kỹ năng xử lý nhạy bén trong mọi tình huống. Do đó doanh nghiệp sẽ luôn an tâm về hệ thống sổ sách kế toán.

Chi phí sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chỉ từ 500.000đ/tháng. Tức là doanh nghiệp sẽ giảm trừ được tới 70% chi phí so với khi thuê kế toán. Ngược lại mọi công việc đều được đảm bảo về chất lượng hàng đầu. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các nghiệp vụ kế toán có liên quan. Giúp doanh nghiệp yên tâm với bộ máy kế toán  và yên tâm phát triển kinh doanh bền vững.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình diễn ra dịch vụ; tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời. Nếu như để xảy ra sai sót trên sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn trả toàn bộ chi phí kế toán đồng thời chịu phạt thay doanh nghiệp.

TLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ngô Quyền