Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn tốt nhất

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn là một trong những gói dịch vụ có mức giá hợp lý mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp cho rất nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ phụ trách là những chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn. Giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực nhanh chóng.

Xem thêm

Nhiều doanh nghiệp quá tập trung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh mà thường chưa quan tâm đến hệ thống sổ sách kế toán. Chỉ khi nhận quyết định từ thanh tra thuế hay bước vào kỳ quyết toán thuế. Doanh nghiệp mới nhận ra hệ thống sổ sách kế toán có nhiều sai lệch cần dọn dẹp đúng quy định. Để dữ liệu kế toán được xử lý hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí. Thì việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp là cách an toàn và tối ưu nhất.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn mang lại gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn

Với vị thế gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao. Kế Toán Hà Nội cam kết dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

>>> Giảm thiểu tối đa các kinh phí cho hệ thống kế toán; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 50-70%. Khi không cần phải thuê kế toán nhưng hệ thống sổ sách kế toán vẫn được đảm bảo đúng luật. Mức phí dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chỉ từ 500.000đ/tháng; phụ thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp và nghiệp vụ xử lý. Do đó doanh nghiệp vừa đảm bảo tiết kiệm ngân sách lại vừa có thể duy trì hoạt động ổn định cho hệ thống sổ sách kế toán.

>>> Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách. Điều chỉnh các sai phạm nhanh chóng và bổ sung các chứng từ chưa đầy đủ. Để từ đó hạn chế tối đã các khoản phạt không đáng có cho doanh nghiệp. Sổ sách đúng quy định và tuân thủ đúng luật. Khi đó các hoạt động về báo cáo tài chính; báo cáo thuế hay quyết toán thuế diễn ra thuận lợi. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với công tác kế toán và yên tâm kinh doanh.

>>> Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ luôn đảm bảo cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tư mới ban hành. Những văn bản pháp luật kế toán mới được sửa đổi bổ sung để tư vấn cho doanh nghiệp. Đồng thời áp dụng chính xác vào việc hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán.  Bên cạnh đó những số liệu thực hiện và việc giải trình số liệu trước cơ quan thuế đều do Kế Toán Hà Nội phụ trách. Doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến các dự án kinh doanh mà không cần lo lắng về sổ sách kế toán.

Với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sau cho doanh nghiệp

Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn; Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận toàn bộ hóa đơn chứng từ phát sinh cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

  1. Tiến hành kiểm tra lại chứng từ gốc so với tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng. Khi phát hiện sai sót sẽ tiến hành điều chỉnh phù hợp.
  2. Điều chỉnh bổ sung thêm các chứng từ kế toán đảm bảo chặt chẽ so với chứng từ gốc; tư vấn doanh nghiệp cách phân loại và sắp xếp hiệu quả.
  3. Tư vấn doanh nghiệp xử lý hiệu quả các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; cách sử dụng hợp lý hóa đơn đầu ra đầu vào.
  4. Rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; dọn dẹp sạch sẽ các lỗi sai và điều chỉnh phù hợp.
  5. Trong trường hợp hệ thống sổ sách có nhiều lỗi sai không thể khắc phục. Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập mới theo đúng quy định.
  6. Rà soát lại các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm kiểm tra hóa đơn đầu ra đầu vào để biết doanh thu chịu thuế chính xác.
  7. Kiểm tra cách tính các hóa đơn chi phí mua vào bán ra; chi phí lương và các chi phí khác đã tuân thủ đúng luật thuế hay chưa.
  8. Kiểm tra quy trình hàng hóa xuất nhập; giá thành từng chủng loại để đảm bảo không có sai phạm xảy ra.
  9. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình hồ sơ và các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; bàn giao lại hệ thống sổ sách đầy đủ.

Cam kết về dịch vụ chất lượng tại Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn có chất lượng tốt; đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Cam kết thực hiện đúng quy trình đã thông báo và tiến độ hoàn thành nhanh chóng.

Chịu trách nhiệm bảo mật toàn bộ thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Bảo quản và lưu trữ cẩn thận các hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp, Lên hợp đồng cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Đối với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan về số liệu. Không để xảy ra sai phạm và luôn đảm bảo tuân thủ đúng luật khi hoàn thành công việc.

Nếu như doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Trong trường hợp để xảy ra lỗi sai; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng bồi thường cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán vui lòng liên hệ

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Lục Ngạn