Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm Giá rẻ Uy tín Chất lượng

Trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm cung cấp các khóa học chuyên sâu về kế toán; giúp bạn trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Ngoài việc hướng dẫn về nguyên lý kế toán và quy trình kế toán. Trung tâm còn đào tạo các kỹ năng mềm giúp học viên định hướng nghề nghiệp hiệu quả. Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ lĩnh hội đầy đủ các kỹ năng; công việc thực tế về kế toán.

Tham khảo

 

Khóa đào tạo được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm; là các kế toán trưởng đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Để sở hữu khối lượng kiến thức kế toán tốt nhất thì bạn nên tham gia khóa học. Từ đó tự tin hoàn thành nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp; sở hữu nền tảng kiến thức kế toán vững chắc.

Giới thiệu về khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm

Trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm

Khóa học kế toán của trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm dành cho nhiều đối tượng học viên. Bao gồm những người đã biết về kế toán muốn nâng cao trình độ; những người chưa biết về kế toán muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Hay những sinh viên mới tốt nghiệp muốn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Các nhà quản lý doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kế toán để có sự kiểm soát tốt hơn…

Phương châm đào tạo của trung tâm dạy kế toán đó chính là cô đọng các kiến thức lý thuyết quan trọng; tập trung nhiều vào phần thực hành kế toán. Để từ đó người học có thể vận dụng nhanh chóng các kỹ năng tích lũy được vào công việc thực tế. Chương trình đào tạo không nặng nề về lý thuyết như tại các trường đại học. Mà sẽ tập trung chuyên sâu vào thực hành thực tế thông qua các tài liệu gốc của doanh nghiệp.

Khóa đào tạo được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội. Tận tâm trong công việc và luôn hỗ trợ học viên giải đáp mọi thắc mắc có liên quan. Kết thúc khóa học học viên sẽ hiểu rõ bản chất công tác kế toán. Thành thạo nghiệp vụ và tự tin với cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong tương lai và có cơ hội thăng tiến.

Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm có 2 hình thức là học trực tuyến và học offline. Mỗi hình thức đều có nội dung đào tạo tương tự nhau; những học viên không thể tới trực tiếp trung tâm thì nên học trực tuyến. Thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính; giảng viên sẽ trực tiếp giảng dạy hiệu quả cho học viên. Giảng viên sẽ luôn theo sát và cầm tay chỉ việc hướng dẫn học viên.

Các khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm

Chương trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm sẽ bao gồm các khóa học như sau:

Khóa đào tạo kế toán thuế sẽ dạy về cách xử lý hóa đơn chứng từ; các tình huống về thuế trong doanh nghiệp. Cách thiết lập các loại báo cáo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài; quyết toán thuế cuối năm… Các cách tối ưu, cân đối số thuế phải đóng; kê khai điều chỉnh bổ sung.

Khóa kế toán thực hành trên phần mềm Excel bao gồm dạy xử lý hóa đơn chứng từ; các tình huống kế toán. Nghiệp vụ kế toán kho, kế toán tiền lương, tài sản cố định… Cách lên báo cáo tài chính; sổ sách kế toán; kiểm tra số liệu và khắc phục sai sót. Cách sử dụng hiệu quả phần mềm kế toán Excel.

Khóa học kế toán trên phần mềm chuyên dụng bao gồm dạy cách sử dụng phần mềm thành thạo. Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách xử lý chứng từ; lên sổ sách kế toán; báo cáo tài chính bằng phần mềm.

Khóa học kế toán tổng hợp dành cho mọi đối tượng học viên. Bao gồm các nguyên tắc về kế toán; định khoản nghiệp vụ kế toán; hạch toán nghiệp vụ phát sinh. Các vấn đề về kế toán và thuế sẽ được trung tâm dạy kế toán đào tạo chuyên sâu.

>>> Các khóa học có thời gian đào tạo từ 28-32 buổi tùy thuộc từng đối tượng học viên. Trung tâm dạy kế toán không giới hạn số giờ thực hành trên máy; học viên sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các học viên khi tham gia khóa đào tạo kế toán

Trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong số ít trung tâm dạy kế toán tại Khắc Niệm được cấp phép đào tạo sớm nhất. Là đơn vị luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên. Các khóa đào tạo của trung tâm luôn thu hút đông đảo học viên tham gia bởi chất lượng hàng đầu.

Khi đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội học viên sẽ luôn nhận được các ưu đãi về học phí. Giảm từ 30-50% tùy đối tượng học viên; hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán miễn phí. Giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.  

Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và giúp học viên nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Cam kết không thành nghề không thu học phí; hoàn phí nếu không hài lòng về khóa học.

Hotline Phòng Đào Tạo: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tham khảo thêm các chi nhánh khác TẠI ĐÂY.