Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình bởi những ưu điểm nổi trội. Đặc biệt các doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp, doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ đều rất cần sử dụng gói dịch vụ này. Tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau.

Tham khảo:

Tổng quan dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình

Hệ thống sổ sách kế toán được coi là tài liệu quan trọng đối với các doanh nghiệp. Là cơ sở pháp lý để doanh nghiệp nắm bắt tình hình kinh doanh từ đó thực hiện các hoạt động kế toán.

Một hệ thống sổ sách kế toán tiêu chuẩn phải đảm bảo đầy đủ dữ liệu cập nhật; tuân thủ đúng các quy định của pháp luật kế toán. Bởi nếu như có sai phạm thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn; bị xử phạt từ cơ quan thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình là một loại dịch vụ do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay và đa số là các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới hình thành.

Những doanh nghiệp đang có hệ thống sổ sách kế toán chưa hoàn thiện; cần được xử lý các tồn đọng. Hay những doanh nghiệp mới tự kê khai nộp thuế hàng tháng mà chưa có hệ thống sổ sách kế toán theo tiêu chuẩn.

Thông thường thì sau một khoảng thời gian nhất định các chi cục thuế sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ở thời điểm này nếu như doanh nghiệp không đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực; được tối ưu đầy đủ nhất thì sẽ gặp nhiều rắc rối. Khi có sai phạm sẽ bị cơ quan thuế xử phạt vi phạm nghiêm trọng. Do đó việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán được ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình bao gồm những gì?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình đã được Kế Toán Hà Nội không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị và an tâm với hệ thống sổ sách kế toán; hạn chế tối đa các rủi ro kế toán.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các hóa đơn, chứng từ đã phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Cùng với đó là hệ thống sổ sách kế toán và các tài liệu khác có liên quan. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến nhận và thực hiện các công việc trong gói dịch vụ bao gồm:

  • Kiểm tra lại hóa đơn chứng từ về tính hợp lệ; điều chỉnh nhanh những sai lệch chưa phù hợp với quy định thực tế.
  • Tư vấn các giải pháp hoàn thiện hệ thống kế toán; các giải pháp sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào hiệu quả phù hợp.
  • Rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bao gồm sổ chi tiết, sổ tổng hợp, sổ cái tài khoản…
  • Xử lý các vấn đề chưa phù hợp; điều chỉnh bổ sung nhanh chóng. Trong trường hợp nhiều sai sót sẽ tiến hành thiết lập mới cho doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện các chứng từ kế toán; kiểm tra lại các báo cáo trước đó doanh nghiệp đã hoàn thiện để xem xét tính hợp lệ.
  • Điều chỉnh và nộp bổ sung các báo cáo tài chính; báo cáo thuế nếu có nhiều sai lệch so với thực tế phát sinh.
  • Giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán cho doanh nghiệp; tư vấn lưu trữ hồ sơ kế toán khoa học.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình các hồ sơ kế toán khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra.

Những kết quả mà doanh nghiệp nhận được khi thuê dịch vụ

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách trong thời gian nhanh chóng. Kết quả thực hiện tối ưu giúp doanh nghiệp loại bỏ khó khăn hiệu quả. Bởi đội ngũ thực hiện là các kế toán nhiều năm kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về kế toán; các báo cáo được hoàn thiện phù hợp với quy định của pháp luật.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán có mức phí siêu tiết kiệm chỉ bằng ½ so với khi thuê kế toán viên. Bên cạnh đó kết quả thực hiện luôn được đảm bảo bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp khi giải trình số liệu trước cơ quan thuế nhà nước. Đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng và không để xảy ra sự chậm chễ.

Đội ngũ nhân sự của Kế Toán Hà Nội sẽ thường xuyên cập nhật các văn bản pháp lý về kế toán mới được sửa đổi bổ sung. Với mục đích đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật về sổ sách kế toán. Từ đó doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tham gia các dự án phát triển kinh doanh. Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ bảo vệ quyền cũng như lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Tạm kết

Như vậy bài viết đã nêu cụ thể về gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán và những nội dung có liên quan. Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn về sổ sách hãy đăng ký sử dụng ngay hôm nay.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Ninh Bình