Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng Chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng đang trở nên ngay càng phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp. Được coi là giải pháp hiệu quả trong việc rà soát; đánh giá lại tính hợp lý hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán. Từ đó đảm bảo cho công tác báo cáo tài chính; quyết toán thuế diễn ra đúng quy trình. Bên cạnh đó doanh nghiệp giảm trừ được tối đa chi phí kế toán.

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Phòng

Ưu điểm của dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng là một gói dịch vụ do Kế Toán Hà Nội triển khai trong nhiều năm qua. Luôn nhận được sử ủng hộ tích cực từ nhiều doanh nghiệp tại khu vực Hải Phòng cũng như trên toàn quóc. Gói dịch vụ bao gồm các giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp thuận lợi sở hữu hệ thống sổ sách kế toán tiêu chuẩn. Các vấn đề vướng mắc; các dữ liệu chưa thống nhất sẽ được giải quyết triệt để nhằm đảm bảo không có rủi ro xảy ra.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán được phụ trách thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Đã có nhiều năm kinh nghiệm do đó luôn đảm bảo công tác thực hiện diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó còn hỗ trợ doanh nghiệp rà soát lại các báo cáo các tờ khai hay hồ sơ kế toán. Đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực và không có bất kỳ sai phạm nào cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp hoàn thành tất cả công việc đúng tiến độ.

Một điều đặc biệt nữa không thể không nhắc đến đó chính là chi phí thực hiện của dịch vụ. Nằm trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng; tùy thuộc từng số lượng nghiệp vụ cần xử lý. Mức phí được cho là thấp hơn nhiều so với khi doanh nghiệp thuê kế toán. Loại bỏ được các phát sinh như tuyển dụng kế toán; trợ cấp bảo hiểm; chi phí phần mềm… Công việc được đảm bảo thông qua hợp đồng dịch vụ rõ ràng; cam kết bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng thực hiện những công việc sau

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng của Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình bài bản. Trước tiến chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các thông tin liên quan; thu thập hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán. Sau đó sẽ tiến hành đưa ra bảng báo giá chi tiết cho doanh nghiệp. Các công việc được thực hiện như sau:

 • Thực hiện kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của từng chứng từ đầu ra đầu vào; kiểm tra việc hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Trong trường hợp có những sai sót xảy ra sẽ tiến hành điều chỉnh phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tiến hành kiểm tra các kê khai báo thuế giá trị gia tăng hàng tháng; việc định khoản các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp.
 • Kiểm tra rà soát lại các báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Kiểm ra rà soát lại hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; điều chỉnh khi có sai phạm. Và nếu như có quá nhiều sai lệch sẽ tiến hành lập hệ thống mới.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ thực hiện kiểm tra báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp để có hướng điều chỉnh sai sót.
 • Tư vấn doanh nghiệp về những giải pháp xử lý vấn đề tồn đọng; cân đối kế toán và các chỉ tiêu có liên quan.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước; giải trình các số liệu sổ sách kế toán đầy đủ.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách

 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng dành cho những doanh nghiệp có hệ thống sổ sách lộn xộn; các hóa đơn đơn chứng từ thiếu sự chặt chẽ. Doanh nghiệp gặp khó khăn với công việc ghi chép sổ sách kế toán định kỳ.
 • Những doanh nghiệp mới hình thành chưa có hệ thống chứng từ sổ sách hoàn chỉnh. Doanh nghiệp thiếu kinh phí để có thể xây dựng bộ phận nhân sự kế toán. Thay vào đó lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là một giải pháp tốt nhất.
 • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán dành cho những doanh nghiệp muốn rà soát chi tiết lại hệ thống sổ sách; hệ thống hóa đơn chứng từ. Trước khi tiến hành báo cáo thuế, báo cáo tài chính hay quyết toán thuế cuối năm.
 • Hay những doanh nghiệp có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm, chưa tin tưởng vào năng lực nghiệp vụ của nhân viên. Muốn rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách để đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ nhanh chóng xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

>>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế tại Hải Phòng 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hồng Bàng