Dịch vụ kế toán

Thuê dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội là địa chỉ quen thuộc và tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp. Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm CAM KẾT VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM nộp phạt 100% nếu xảy ra sai sót trong phạm vi thực hiện. Với đội ngũ kế toán trưởng, kế toán thuế nhiều năm kinh nhiệm Kế Toán Hà Nội sẵn sàng Hỗ trợ – Tư vấn – Giải Đáp 24/7.  Giúp doanh nghiệp yên tâm, tập trung vào phát triển kinh doanh hơn.

Thông tin liên hệ

Ms. Dung – 0386 348 639 (Phòng dịch vụ kế toán tại Hà Nội )

 

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

1.Tại sao nên Thuê dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội?

Với một phép so sánh đơn giản như sau:

 • Với mức chi phí lương hàng tháng tối thiếu 6.000.000đ/người. Mức lương dành cho nhân viên kế toán nội bộ, chưa có kinh nghiệm lên báo cáo thuế hay BCTC. Nhân viên có cam kết tính ổn định với DN không? Vậy ai là người đứng ra giải trình với cơ quan thuế? Hiệu quả mang lại có xứng với chi phí CAO mà bạn bỏ ra không?
 • Với mức chi phí cho gói dịch vụ là: 500.000đ – 2.000.000đ. Bao gồ toàn bộ chi phí từ A đến Z, cam kết không thu thêm bất kể các khoản chi phí khác. Được cam kết, đảm bảo về chết lượng dịch vụ. 

>>>Với doanh nghiệp mới thành lập, các phát sinh chi phí còn hạn chế. Nên doanh nghiệp lựa chọn tự mình kê khai hoặc thuê nhân viên thiếu kinh nghiệm về phục vụ công việc lên BCTC hàng quý. Khối lượng công việc nhiều, đòi hỏi sự tỉ mỉ nên cuối năm DN vẫn chưa thể lên được BCTC. Điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị kiể tra quyết toán thuế…

>>> Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy dành doanh nghiệp trên địa bàn. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo vấn đề chất lượng. 

2. Doanh nghiệp đang băn khoăn nên Thuê dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội tốt nhất ở đơn vị nào?

Qua tình hình thưc trạng của doanh nghiệp và trước vô vàn những khó khăn như vậy. Để đáp ứng và giải quyết những khó khăn này vậy đâu là giải pháp nào là tối ưu, chính xác, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp ?

Để đáp ứng những khó khăn đó Kế Toán Hà Nội cung cấp gói: Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội.

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội

 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm thuộc Kế Toán Hà Nội đã và đang phát triển gần 15 năm nay. Với đội ngũ kinh kế toán trưởng kinh nghiệm đã và đang thực hiện trên nhiều lĩnh vực mang lại cho DN sự an tâm và hài lòng. Đây cũng là địa chỉ tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội trước đến nay. 
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm trong việc kê khai tình hình tài chính; các vấn đề liên quan của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế.
 • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội được cam kết giữ bảo mật về thông tin. Cam kết hoàn thiện đúng với thời gian quy định. Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề liên quan. 
 • Các quy định, chính sách mới nhất về kế toán thuế được đội ngũ kế toán cập nhật kịp thời, đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiêp.

3. Gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội theo quy trình như sau:

 • Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc. Thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn không hợp lệ. 
 • Tiến hành sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên Báo cáo tài chính.
 • Hoàn thiện chứng từ cần thiết cho báo cáo tài chính: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…
 • Thông báo cho doanh nghiệp các vấn đề về quỹ tiền mặt; ngân hàng; hàng tồn kho; chi phí các loại để tìm hướng giải quyết. 
 • Tư vấn các chính sách, các quy chuẩn, mức phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
 • Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục. 
 • Hoàn thiện báo cáo tài chính dựa trên kết chuyển, tổng hợp thông tin. 
 • In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp:
 • Đồng thời trong quá trình thực hiện, gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội sẽ tư vấn cho quý DN các vấn đề liên quan kế toán – thuế. 

Các nội dung trong gói dịch vụ được thực hiện theo một quy trình cụ thể có sự liên kết với nhau. Sau mỗi quy trình sẽ có đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán kiểm tra, rà soát lại đảm bảo 200% chất lượng cho gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm.

TỔNG KẾT: 

Nếu thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm, tận tâm trong công việc của khách hàng và đáp ứng với lịch trình đã thỏa thuận.

XEM THÊM: 

>>Thuê làm báo cáo tài chính

>>Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Hải Phòng

Mọi thông tin về gói dịch vụ xin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Hà Nội