Nhận làm báo cáo tài chính tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Báo cáo tài chính cuối năm là công việc bắt buộc của mỗi doanh nghiệp. Thể hiện tình hình hoạt động trong một năm tài chính. Phản ánh các doanh thu, chi phí lãi lỗ và tính ra số thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng. Vậy làm thế nào để sở hữu được một bản báo cáo hoàn chỉnh về mặt số liệu cũng như tính pháp lý. Đồng thời chi phí kế toán chỉ trả phải ở mức tối ưu nhất. Tất cả sẽ được thực hiện khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ.

Sự ảnh hưởng của dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ đối với mỗi doanh nghiệp

Báo cáo tài chính cung cấp đầy đủ các thông tin về hoạt động tài chính của doanh nghiệp như: tài sản, nợ, vốn chủ sở hữu, doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền… Báo cáo được thực hiện định kỳ vào cuối mỗi quý và vào cuối năm. Doanh nghiệp phải đảm bảo một bản báo cáo có số liệu minh bạch, chặt chẽ. Mới có thể tránh khỏi nguy cơ bị xử phạt nếu làm sai quy định hiện hành.

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành mỗi năm; số lượng không hề nhỏ. Và đa phần các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ đều lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ. Bởi theo đánh giá thì dịch vụ này là một giải pháp toàn diện. Khi doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000đ/tháng để thuê dịch vụ và công tác báo cáo tài chính được đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm do Kế Toán Hà Nội phụ trách thực hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ do đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao chính vì thế luôn đảm bảo số liệu minh bạch; cập nhật chế độ kế toán mới nhất. Để từ đó doanh nghiệp thuận lợi hoàn thành nghĩa vụ báo cáo tài chính với cơ quan thuế nhà nước.

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán trực tuyến

Chi tiết công việc trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ

 • Doanh nghiệp cần cung cấp các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và các tài liệu kế toán có liên quan.
 • Đội ngũ thực hiện  dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ sẽ thu thập các thông tin có liên quan như: chế độ, hình thức kế toán áp dụng, phương pháp khấu hao tài sản cố định…
 • Rà soát lại toàn bộ chứng từ, hóa đơn phát sinh và phân loại sắp xếp hợp lệ trước khi tiến hành làm báo cáo tài chính.
 • Tiến hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển, chi phí lương và bảo hiểm…
 • Hạch toán kế toán trên phần mềm thông dụng và ghi chép hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực.
 • Kết chuyển tổng hợp thông tin để lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm thuyết minh báo cáo; bảng lưu chuyển tiền tệ…
 • Tư vấn, trao đổi với doanh nghiệp về các nội dung nghiệp vụ đã thực hiện; các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng.
 • In sổ sách báo cáo theo quy định; cân đối các chỉ tiêu phù hợp nhằm đảm bảo tối ưu doanh thu chi phí hiệu quả.
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình báo cáo; làm việc với cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu thanh tra kiểm tra.

Những cam kết của Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ

 • Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ của Kế Toán Hà Nội sẽ luôn được đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan trên sổ sách, chứng từ và báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm tổng hợp dữ liệu hoàn thành báo cáo tài chính nhanh chóng, đúng tiến độ. Không để xảy ra tình trạng chậm trễ các báo cáo gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Tư vấn giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.
 • Bảo mật toàn bộ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp; đến hồ sơ chứng từ kế toán kể cả khi hợp đồng dịch vụ đã kết thúc.
 • Hoàn trả toàn bộ chi phí nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm để xảy ra sai phạm. Ngoài ra nếu doanh nghiệp không hài lòng Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí kế toán.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH HƯNG YÊN: THỊ TRẤN BẦN – YÊN NHÂN – MỸ HÀO – HƯNG YÊN

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Tiên Lữ