Nhận làm báo cáo tài chính tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay. Là giải pháp toàn diện đem đến sự hài lòng cho doanh nghiệp khi thực hiện báo cáo tài chính. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội hiện đang là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức giá tốt nhất. Cam kết giúp doanh nghiệp sở hữu một bản báo cáo minh bạch theo đúng chuẩn mực kế toán.

>>> Tham khảo:

Đối tượng doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ

 • Là các doanh nghiệp mới hình thành trong thời gian ngắn và chưa sở hữu đoàn đội kế toán chuyên nghiệp. Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm làm báo cáo tài chính cuối năm. Vì thế đã lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ với mong muốn loại bỏ nguy cơ bị xử phạt.
 • Các doanh nghiệp nhỏ có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm thực tế; không đủ khả năng hoàn thiện báo cáo tài chính đúng chuẩn mực. Doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm. Đảm bảo một báo cáo chính xác và hạn chế tối đa các rủi ro về kế toán.
 • Nhiều doanh nghiệp phát hiện ra hệ thống kế toán nhiều vấn đề vướng mắc; hóa đơn chứng từ lộn xộn, sổ sách ghi chép sai lệch. Dẫn đến việc báo cáo tài chính hoàn thành chưa đúng thực tế phát sinh; chưa được cập nhật kịp thời các chế độ kế toán. Do vậy doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính.
 • Nếu như doanh nghiệp của bạn không đủ khả năng cập nhật các thông tư nghị định kế toán. Không am hiểu về chế độ pháp luật kế toán Việt Nam thì nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp luôn luôn tuân thủ các quy định của pháp luật khi làm báo cáo tài chính.

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ

 • Kế Toán Hà Nội khi thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ sẽ tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp về các vấn đề kế toán.
 • Tiến hành rà soát và kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ; đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
 • Sắp xếp phân loại các chứng từ trước khi lên sổ sách và báo cáo tài chính; tư vấn doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn.
 • Thực hiện nhập liệu các chứng từ kế toán; thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề gồm: quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
 • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm sẽ tiến hành cân đối lãi lỗ; tổng hợp số liệu kế toán để lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn những giải pháp cân đối kế toán tối ưu chi phí thuế phải đóng; hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bộ máy kế toán.
 • Bàn giao lại sổ sách chứng từ và báo cáo; thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

Dịch vụ báo cáo tài chính có mức chi phí như thế nào?

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ

Hiện nay Kế Toán Hà Nội đang cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ với mức giá dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Mức phí tùy thuộc loại hình doanh nghiệp; số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; số doanh thu doanh nghiệp đạt được trong năm tài chính. Thông qua việc khảo sát tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp để lên báo giá chi tiết nhất.

Kế Toán Hà Nội cam kết với dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm doanh nghiệp sẽ giảm trừ được nhiều chi phí kế toán. Bởi các chi phí như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp; lương thưởng… đều được loại bỏ. Thay vào đó doanh nghiệp chỉ cần tập trung cho các hoạt động kinh doanh. Còn lại mọi vấn đề về báo cáo tài chính sẽ do Kế Toán Hà Nội trực tiếp phụ trách thực hiện.

Ngoài dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm thì Kế Toán Hà Nội còn cung cấp nhiều dịch vụ kế toán khác như dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ hoàn thuế; dịch vụ kê khai thuế; dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán… Chính vì vậy nếu có nhu cầu giải quyết các nghiệp vụ kế toán xin vui lòng liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH HƯNG YÊN: THỊ TRẤN BẦN – YÊN NHÂN – MỸ HÀO – HƯNG YÊN

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Giang

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Phù Cừ