Nhận làm báo cáo tài chính tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Không thể phủ nhận rằng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi đang trở nên ngày càng phổ biến. Được coi là gói dịch vụ toàn diện khi hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính theo đúng quy định. Bên cạnh đó chi phí sử dụng cực kỳ thấp và tiết kiệm tối đa so với khi thuê kế toán thông thường. Vậy đây là một gói dịch vụ như thế nào? Cùng theo dõi những chia sẻ của Kế Toán Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi là một hoạt động mà ở đó doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về hoàn thiện báo cáo tài chính. Dưới sự phụ trách của một đội ngũ các nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm. Thay mặt doanh nghiệp tổng hợp dữ liệu; cập nhật chế độ kế toán mới nhất để hoàn thiện báo cáo tài chính. Thông qua đó doanh nghiệp sẽ sở hữu được một báo cáo chất lượng tốt và tuân thủ tính pháp lý.

Thuê dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm rất khác so với khi doanh nghiệp thuê kế toán. Đầu tiên đó là chi phí thực hiện chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy thuộc loại hình doanh nghiệp. Trong khi đó thuê kế toán viên sẽ khiến doanh nghiệp phải tốn nhiều khoản chi phí khác kèm theo mà hiệu quả công việc chưa được kiểm định. Đối với dịch vụ báo cáo tài chính doanh nghiệp luôn được đảm bảo lợi ích trong mọi trường hợp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế điện tử

Đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi uy tín

Hiện nay Kế Toán Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi uy tín. Với 16 năm kinh nghiệm và có hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nhận được nhiều giải thưởng uy tín do hội người tiêu dùng bình chọn. Là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp dịch vụ kế toán trên toàn quốc.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển; Kế Toán Hà Nội luôn luôn biết cách hoàn thành báo cáo chuẩn mực cho doanh nghiệp. Đội ngũ kế toán am hiểu về thông tư, nghị định kế toán; có kỹ năng nhạy bén trong mọi tình huống kế toán. Giúp doanh nghiệp giải quyết công việc nhanh chóng và đem đến hiệu quả tốt nhất. Đồng thời còn hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi pháp lý.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo về thời gian hoàn thành cũng như chất lượng báo cáo. Chịu trách nhiệm với mọi vấn đề; số liệu tổng hợp trên báo cáo tài chính. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước. Chính vì vậy nếu như để xảy ra sai sót thì Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm chịu phạt thay doanh nghiệp. Những thông tin liên quan đến doanh nghiệp luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Công việc của dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

  • Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán cùng với một số hồ sơ kế toán có liên quan.
  • Đội ngũ thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm sẽ đánh giá lại toàn bộ hồ sơ chứng từ; kiểm tra tính hợp lý hợp lệ.
  • Phân loại và sắp xếp các chứng từ kế toán; bổ sung những tài liệu còn thiếu và loại bỏ các hồ sơ không thích hợp.
  • Tiến hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí kết chuyển, chi phí trả trước; bảng khấu hao tài sản cố định.
  • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm sẽ phụ trách xử lý các tồn đọng; hạch toán kế toán trên phần mềm chuyên dụng.
  • Tổng hợp thông tin để lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; hoàn thành sổ sách kế toán và các báo cáo có liên quan.
  • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về những thông tư, nghị định kế toán mới ban hành; thông báo doanh nghiệp cách cân đối kế toán tối ưu lợi nhuận.
  • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về vấn đề giải trình báo cáo tài chính.

Nếu như quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH HƯNG YÊN: THỊ TRẤN BẦN – YÊN NHÂN – MỸ HÀO – HƯNG YÊN

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Ân Thi