Nhận làm báo cáo tài chính tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ GIÁ RẺ

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ của Kế Toán Hà Nội hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với một đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm sẽ thay doanh nghiệp thực hiện báo cáo hiệu quả. Dịch vụ không chỉ chất lượng mà còn có mức phí ưu đãi chỉ từ 500.000đ/tháng. Cam kết giúp doanh nghiệp hoàn thiện báo cáo đúng tiến độ đúng chuẩn mực quy định.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ kế toán trực tuyến

Đâu là nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là nghĩa vụ cần phải thực hiện của mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng đây dường như là nỗi lo lắng, vướng mắc của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc hoàn thành không đúng chuẩn mực, không đúng tiến độ sẽ khiến doanh nghiệp phải đối mặt với những xử phạt từ cơ quan nhà nước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp phụ trách.

Doanh nghiệp mới hình thành hay những doanh nghiệp nhỏ đều chưa đủ kinh phí thuê kế toán giỏi có trình độ chuyên môn cao. Thay vào đó lựa chọn dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ chính là một giải pháp toàn diện. Doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí kế toán tối ưu mà còn đảm bảo được báo cáo tài chính chuẩn mực. Việc cập nhật các thông tư, nghị định kế toán mới ban hành đều được thực hiện nhanh chóng.

Một vài doanh nghiệp vì tập trung nhiều cho các hoạt động kinh doanh mà chưa chú trọng đến hệ thống kế toán. Khiến cho dữ liệu cập nhật không đầy đủ; hóa đơn chứng từ lộn xộn gây ảnh hưởng đến quá trình làm báo cáo tài chính. Có không ít doanh nghiệp đã phải đối mặt với những xử phạt vi phạm do nhà nước quy định. Các mức phạt từ vài triệu cho đến vài trục chiệu thậm chí là hàng trăm triệu.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ

Khác với việc thuê kế toán viên hay vận hành bộ phận nhân sự kế toán. Thuê dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ không chỉ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa sai phạm. Mà với mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng doanh nghiệp giảm trừ được tới 70% chi phí kế toán. Và tất nhiên mọi công việc đều được cam kết bằng một hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Doanh nghiệp nhận được đảm bảo về quyền và lợi ích hợp pháp.

Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn loại bỏ được các vướng mắc, các khó khăn về báo cáo tài chính khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm. Bởi đội ngũ kế toán dày dạn kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp hoàn thành công việc này. Bằng kinh nghiệm cùng kỹ năng nhạy bén; đội ngũ nhân sự sẽ tổng hợp dữ liệu một cách chính xác nhất. Từ đó giúp báo cáo tài chính cuối năm của doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm trong việc giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp. Do đó sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung cho việc phát triển các dự án sản xuất kinh doanh. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề vướng mắc trong hệ thống kế toán hiệu quả. Tư vấn nghiệp vụ báo cáo tài chính trọn đời cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông Hà Nội

Những nội dung công việc trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ

  • Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ sẽ tiến hành đánh giá lại toàn bộ thông tin trên chứng từ; hóa đơn phát sinh của doanh nghiệp.
  • Lập các bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước; bảng chi phí chờ kết chuyển; bảng khấu hao tài sản cố định.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm sau đó ghi chép vào sổ sách kế toán; xử lý các vấn đề còn tồn đọng hiệu quả.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về các phương án cân đối kế toán; các nội dung thông tư nghị định mới được ban hành.
  • Kết chuyển các thông tin để lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán…
  • In báo cáo và các chứng từ đã hoàn thiện để bàn giao lại cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp giải trình báo cáo khi có yêu cầu.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT CHỊU TRÁCH NHIỆM KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM. NẾU NHƯ DOANH NGHIỆP KHÔNG HÀI LÒNG CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HOÀN PHÍ DỊCH VỤ.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH HƯNG YÊN: THỊ TRẤN BẦN – YÊN NHÂN – MỸ HÀO – HƯNG YÊN

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Yên Mỹ