Khóa Học Kế Toán

Nhận dạy kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm; nhận dạy kế toán tổng hợp trên toàn quốc. Dành cho mọi đối tượng học viên và hoàn toàn giảng dạy trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Cam kết sau hơn 20 buổi đào tạo học viên sẽ nắm chắc các kiến thức quan trọng và tự tin hành nghề kế toán.

>>> Tham khảo bài viết khác: Học kế toán tổng hợp thực tế với hình thức trực tuyến

Kế Toán Hà Nội nhận dạy kế toán tổng hợp với nhiều hình thức đào tạo

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm hình thành và phát triển, trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Đã đào tạo nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Không chỉ vậy trung tâm còn là đơn vị đào tạo kế toán có nhiều chi nhánh nhất hiện nay trên toàn quốc. Ngoài đào tạo thì trung tâm còn được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Hà Nội nhận dạy kế toán tổng hợp với nhiều hình thức khác nhau. Ngoài việc đào tạo trực tiếp tại trung tâm thì còn có hình thức trực tuyến và gia sư dạy kèm. Do đó học viên có thể học kế toán tổng hợp tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính. Chỉ cần có tài khoản đăng nhập vào lớp học trực tuyến; học viên dễ dàng tương tác với giảng viên và các bạn học khác. Thời gian tham gia và nội dung học không có sự khác biệt so với học trực tiếp.

Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao. Được đội ngũ các chuyên gia về kế toán tại Kế Toán Hà Nội triển khai biên soạn dựa trên thực tế. Học viên sẽ được tiếp cận nền tảng kiến thức tốt nhất; bao quát toàn bộ nghiệp vụ cần phải làm đối với vị trí kế toán tổng hợp. Thông qua các buổi đào tạo để hiểu sâu hơn về nghiệp vụ. Từ đó tự tin với năng lực của bản thân; đáp ứng các yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Nhận dạy kế toán tổng hợp với các nội dung như sau

Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Khi nhận dạy kế toán tổng hợp; Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp các chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Để giúp học viên có những trải nghiệm chân thực giống như đang làm kế toán trong doanh nghiệp.
 • Đầu tiên học viên sẽ được củng cố lại các thông tư, nghị định mới nhất về luật thuế. Cập nhật các chính sách mới ban hành; các sắc thuế có trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu chung về các loại sắc thuế hiện hành như thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế xuất nhập khẩu…
 • Thực hành kê khai thuế; lập báo cáo thuế định kỳ và quyết toán thuế cuối năm dựa trên chứng từ thực tế.
 • Ngoài ra giáo viên sẽ hướng dẫn các học viên cách cân đối chi phí kế toán; tối ưu các khoản thuế. Đồng thời cách thức giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế.

Nghiệp vụ kế toán tổng hợp

 • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên chi tiết cách mở sổ kế toán; lựa chọn hình thức ghi sổ kế toán phù hợp.
 • Cách chọn khấu hao tài sản cố định; đăng ký thang bảng lương phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành hạch toán; xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách kế toán đã lựa chọn trước đó.
 • Thực hành lập bảng biểu phân bổ; bảng khấu hao; bảng lương; bảng cân đối phát sinh dựa trên phần mềm kế toán chuyên dụng.
 • Sau đó, hướng dẫn học viên thực hành chi tiết cách lập các bảng biểu về phân bổ, khấu hao; Lương; bảng cân đối phát sinh…
 • Bên cạnh đó học viên sẽ được tìm hiểu cách kiểm tra số liệu kế toán; khắc phục các sai sót, cân đối lãi lỗ trong khóa học kế toán tổng hợp.
 • Thực hành lên bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; bảng cân đối tài khoản; bảng lưu chuyển tiền tệ…để lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Hướng dẫn đọc hiểu; phân tích báo cáo tài chính và cách giải trình báo cáo trước cơ quan thuế hiệu quả nhất.

Kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ đạt được những kết quả gì?

Nhận dạy kế toán tổng hợp

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội nhận dạy kế toán tổng hợp với mong muốn những học viên tham gia sẽ nâng cao trình độ nghiệp vụ hiệu quả. Có được những kỹ năng tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Học viên sẽ thành thạo nghiệp vụ xử lý chứng từ; hoàn thiện sổ sách kế toán và các báo cáo theo quy định. Tự tin xử lý các tình huống kế toán nhạy bén; am hiểu các quy định pháp luật kế toán, chế độ kế toán.
 • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ giúp học viên có những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Biết vận dụng các kiến thức đã học để làm tốt công việc kế toán trong doanh nghiệp. Nắm vững các nghiệp vụ quan trọng như lập báo cáo thuế, quyết toán thuế.

Mọi thắc mắc về nghiệp vụ luôn được trung tâm hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Ngoài ra trung tâm sẽ giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp trên toàn quốc cho những học viên có nhu cầu. Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi kết thúc.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Kế Toán Hà Nội – Phòng đào tạo kế toán tổng hợp

Điện thoại liên hệ: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Nhận dạy kế toán tổng hợp