Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành CHẤT LƯỢNG TỐT

Bạn đang tìm kiếm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành chất lượng. Vậy hãy đến ngay trung tâm Kế Toán Hà Nội. Cơ sở đào tạo kế toán có nhiều chi nhánh nhất hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Khóa học của trung tâm sẽ đem đến hiệu quả cao và giúp bạn trở thành một kế toán giỏi nghiệp vụ.

>>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Từ Liêm 

Giới thiệu về khóa học kế toán tổng hợp thực hành chất lượng tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Đối tượng tham gia

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

 • Các sinh viên ngành kế toán đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp trên toàn quốc. Muốn học hỏi thêm về kinh nghiệm thực tế để tích lũy cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm.
 • Các sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế về kế toán; muốn tích lũy kinh nghiệm thông qua khóa học kế toán tổng hợp thực hành.
 • Các bạn kế toán viên đang làm việc tại phòng ban kế toán của các doanh nghiệp; cơ quan hành chính. Tuy nhiên muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ để có thể làm tốt công việc kế toán.
 • Những người chưa biết gì về kế toán; không tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến kế toán tuy nhiên có mong muốn trở thành một kế toán. Hoặc những người đã từng học về kế toán nhưng quên hết kiến thức.
 • Tham gia khóa học kế toán tổng hợp còn là những nhà quản lý doanh nghiệp; chủ doanh nghiệp. Với mong muốn có kỹ năng trong việc quản lý và kiểm soát các hoạt động của bộ phận kế toán.

Giảng viên phụ trách

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp thực hành là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Có trình độ trên 10 năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ kế toán. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên; các học viên sẽ nắm vững  kỹ năng làm công tác kế toán. Nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp có nền tảng kiến thức nhạy bén.

Hình thức học đa dạng

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được trải nghiệm khóa học kế toán tổng hợp bằng 3 hình thức khác nhau. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến trên phần mềm hỗ trợ hoặc học online thông qua video bài giảng có sẵn. Tuy nhiên hiện nay do tình hình dịch bệnh chưa kiểm soát được do đó hình thức học trực tuyến và online được nhiều học viên lựa chọn.

>>> Tham khảo thêm: Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành trực tuyến

Nội dung đào tạo của khóa học kế toán tổng hợp thực hành chất lượng

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Mục tiêu đào tạo

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành được Kế Toán Hà Nội triển khai với mục đích đào tạo ra thế hệ kế toán chuyên nghiệp. Học viên sẽ tự tin với trình độ nghiệp vụ của bản thân; tự tin hoàn thành các báo cáo tài chính, báo cáo thuế… Có khả năng xử lý chứng từ, hóa đơn và ghi chép sổ sách kế toán chuẩn mực.
 • Học viên sẽ tự tin với khả năng xử lý số liệu trên phần mềm kế toán có bản quyền. Tự tin thành thạo thực hiện các nghiệp vụ kế toán phát sinh; xử lý các tình huống kế toán nhạy bén. Biết cập nhật và áp dụng các chế độ kế toán mới nhất cho từng công việc kế toán cụ thể.
 • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ giúp học viên có kinh nghiệm mà một kế toán sẽ mất 2 năm để làm việc thực tế. Biết vận dụng từng kiến thức đã được học trong từng tình huống cụ thể. Ngoài ra còn sở hữu các kỹ năng cân đối kế toán; cân đối chi phí và có khả năng tham mưu về vấn đề tài chính cho chủ doanh nghiệp.

Chi tiết nội dung đào tạo kế toán tổng hợp

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hệ thống lại các kiến thức lý thuyết dưới dạng tình huống thực tế trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành.
 • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp bằng các phần mềm kế toán như phần mềm: Excel, phần mềm Fast, Misa,….
 • Tìm hiểu về các thủ tục mua bán hóa đơn; đặt in hóa đơn đối với những doanh nghiệp mới hình thành.
 • Thực hành tính thuế; kê khai các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
 • Thực hành hạch toán ghi chép dữ liệu vào sổ sách kế toán; lập bộ báo cáo tài chính chuẩn mực dựa trên quy định của bộ tài chính.
 • Trong khóa học kế toán tổng hợp; giảng viên sẽ hướng dẫn học viên về các thủ thuật cân đối kế toán; cân đối chi phí tối ưu lợi nhuận.
 • Các kỹ năng liên quan đến quyết toán thuế khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra; cách làm việc và giao dịch về các hồ sơ kế toán.
 • Sẽ không có giới hạn về số giờ thực hành trên máy; học viên sẽ được trung tâm đào tạo mọi kỹ năng nghiệp vụ cho đến khi thành thạo.

Đến với khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội bạn sẽ nhận được

>>> Ưu đãi học phí lên đến 30-40% khi đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngay hôm nay. Học phí chỉ từ 1 triệu cho khóa học online; khóa học trực tiếp và trực tuyến chỉ từ 2,4 triệu/khóa.

>>> Đặc biệt khi học viên đăng ký tham gia với số lượng từ 2 thành viên trở lên sẽ được giảm thêm 10% học phí. Đăng ký tham gia càng nhiều sẽ càng nhận được ưu đãi hấp dẫn đến từ trung tâm Kế Toán Hà Nội.

>>> Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ tặng trọn bộ các phần mềm kế toán Excel và Misa cho mỗi học viên. Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán của trung tâm; hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên trong vòng 5 năm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành