Khóa Học Kế Toán

Dạy kế toán cho người chưa biết uy tín, chất lượng tốt

Kế Toán Hà Nội nhận dạy kế toán cho người chưa biết; đảm bảo chất lượng tốt với học phí hợp lý. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học thực tế thông qua chứng từ gốc của doanh nghiệp. Chỉ với hơn 20 buổi đào tạo học viên sẽ nắm trọn các kiến thức kế toán.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán tại Từ Liêm

Lớp dạy kế toán cho người chưa biết của Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên đón nhận

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán cho người chưa biết thế nhưng một trong số đó mới là trung tâm chất lượng. Có không ít học viên đã rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khi lựa chọn trung tâm kém uy tín. Tuy nhiên Kế Toán Hà Nội là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Bởi chúng tôi đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo với hàng ngàn học viên theo học mỗi năm. Vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong được cấp phép đào tạo.

Lớp dạy kế toán cho người chưa biết của Kế Toán Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của học viên. Đội ngũ giáo viên phụ trách là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao. Luôn tận tình chỉ dạy cho từng học viên; giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Để trong thời gian ngắn học viên sẽ nắm vững nghiệp vụ và thành thạo công việc. Trung tâm hỗ trợ tư vấn các thắc mắc về nghiệp vụ trọn đời cho các học viên.

Lớp dạy kế toán của Kế Toán Hà Nội có chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn. Bao quát toàn bộ những nội dung cần thiết; giúp học viên nắm chắc quy trình kế toán trong doanh nghiệp. Từ những kiến thức cơ bản cho đến kiến thức nâng cao về kế toán. Do đó nếu bạn chưa từng học về kế toán cũng sẽ dễ dàng tích lũy được kinh nghiệm thông qua các buổi đào tạo. Hoàn thành xong khóa học bạn sẽ tự tin với trình độ kế toán của bản thân; cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Lớp dạy kế toán cho người chưa biết đào tạo các nội dung như sau

Chương trình đào tạo lớp dạy kế toán cho người chưa biết được triển khai theo tình huống thực tế. Bao gồm 2 phần học chính là lý thuyết và thực hành trong đó phần thực hành sẽ chiếm 80% khóa học. Đảm bảo học viên tích lũy đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm sau khóa học.

Học phần 1: Các nguyên lý kế toán

 • Tìm hiểu về khái niệm kế toán; bản chất kế toán và nguyên lý kế toán căn bản. Trong đó gồm có quy trình và công việc của kế toán.
 • Cách thức định khoản hạch toán kế toán; công việc hàng ngày của một kế toán viên và các quy định có liên quan.
 • Lớp dạy kế toán sẽ giới thiệu về các thông tư, nghị định kế toán. Những chế độ kế toán mới được ban hành.
 • Giới thiệu tổng quan về các nghiệp vụ kế toán kho; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương; kế toán doanh thu chi phí…

Học phần 2: Nghiệp vụ kế toán thuế

 • Tại lớp dạy kế toán cho người chưa biết; học viên sẽ được cập nhật các thông tư, nghị định về thuế.
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; cách xử lý các hóa đơn chứng từ khi có sai phạm theo đúng quy định.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế môn bài; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp và một vài sắc thuế khác.
 • Thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; các thủ tục hành chính về thuế; thủ tục quyết toán thuế cuối năm.
 • Lớp dạy kế toán sẽ giúp học viên nắm vững cách thức cân đối kế toán; cân đối chi phí thuế hợp lệ cho doanh nghiệp.
 • Hoàn thành học phần này học viên sẽ tự tin làm báo cáo thuế; quyết toán thuế và giải trình số liệu trước Cơ quan Thuế.

Học phần 3: Sử dụng phần mềm Misa

 • Lớp dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng ghi sổ kế toán; phân loại các hóa đơn chứng từ hợp lý hợp lệ.
 • Thực hành các kỹ năng nhập liệu trên phần mềm kế toán Misa; cân đối chi phí, phân bổ chi phí và khấu hao tài sản cố định…
 • Thực hành lập công thức tính lương; thiết lập bảng kê xuất nhập hàng tồn; các bút toán kết chuyển doanh thu chi phí.
 • Thực hành kết chuyển dữ liệu hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm và cách thức in sổ sách kế toán tiêu chuẩn.

Các hình thức đào tạo kế toán cho người chưa biết tại Kế Toán Hà Nội

Hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Do đó học viên dù ở bất cứ đâu cũng có thể đăng ký tham gia lớp dạy kế toán cho người chưa biết dễ dàng. Đặc biệt trung tâm triển khai nhiều hình thức đào tạo tiện ích giúp học viên tối ưu thời gian tham gia.

Ngoài việc đăng ký tham gia học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm thì học viên có thể lựa chọn học trực tuyến. Trung tâm triển khai các lớp học trực tuyến trên phần mềm zoom có bản quyền. Học viên chỉ cần đăng nhập tài khoản do trung tâm cấp là có thể học dễ dàng. Thời gian học cũng như nội dung sẽ hoàn toàn giống với học trực tiếp. Học viên vẫn sẽ dễ dàng trong việc trao đổi kiến thức với giáo viên và các bạn trong lớp. Với tình hình dịch bệnh đang nhiều diễn biến xấu như hiện nay thì việc học trực tuyến là một giải pháp toàn diện.

Bên cạnh đó trung tâm còn có hình thức đào tạo kế toán 1 kèm 1. Học viên được quyền lựa chọn học tại trung tâm hoặc học tại nhà. Chỉ một giáo viên hướng dẫn một học viên do đó chất lượng đào tạo luôn đảm bảo tối ưu nhất. Tuy nhiên hình thức này có mức học phí cao hơn so với các hình thức đào tạo khác. Nhưng đảm bảo chất lượng vượt trội; học viên được tìm hiểu chi tiết nghiệp vụ hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

HOTLINE tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Dạy kế toán cho người chưa biết