Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Uncategorized

Có nên học kế toán thực tế tại các trung tâm hay không?

Có nên học kế toán thực tế? Một câu hỏi được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Trong thời điểm nhu cầu tuyển dụng kế toán tại các doanh nghiệp đang không ngừng tăng cao. Tuy nhiên học viên cần phải đảm bảo trình độ chuyên môn cao; nắm vững nghiệp vụ mới có thể mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Có nên học kế toán thực tế

Có nên học kế toán thực tế hay không?

Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp được hình thành với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Và điều hiển nhiên là mỗi doanh nghiệp đều cần có kế toán phụ trách các hoạt động trong bộ máy kế toán. Đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn tuyển dụng được những ứng viên có kinh nghiệm. Do đó mặc dù nhu cầu tuyển dụng cao nhưng tỉ lệ cạnh tranh khá lớn. Nếu như bạn không am hiểu về kế toán; không có kỹ năng chuyên môn thì sẽ khó có cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thực trạng các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không tìm kiếm được việc làm ổn định. Là do chương trình đào tạo thiên về lý thuyết nhiều hơn thực hành tại các trường đại học, cao đẳng. Lúc này học viên nên tìm kiếm các khóa học kế toán thực tế tại các trung tâm uy tín để củng cố kiến thức. Có nên học kế toán thực tế tại trung tâm hay không. Câu trả lời chắc chắn là có bởi đây sẽ là cơ hội giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn; tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Thông thường chương trình đào tạo tại các trung tâm sẽ có phần thực hành chiếm đa số. Điều này sẽ giúp hiệu quả học tập được nâng cao; học viên nhanh chóng nắm bắt các kiến thức kế toán thực tế. Hiểu sâu hơn về các vấn đề kế toán quan trọng trong doanh nghiệp. Đồng thời được trải nghiệm những tình huống thực tế; được giáo viên cầm tay chỉ việc. Dù thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo kết quả thu về là tốt nhất; hiệu quả hơn việc học tại trường.

Có nên học kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được ra đời mỗi năm. Thế nhưng số lượng trung tâm đào tạo uy tín lại là tối thiểu do đó học viên cần tìm hiểu kỹ trước khi có ý định học. Một trong những gợi ý tốt nhất hiện nay đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội. Vậy có nên học kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội hay không? Bạn có thể tìm hiểu qua các ưu điểm nổi bật dưới đây.

=> Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán tiên phong; được cấp phép hành nghề bởi bộ giáo dục. Mỗi năm trung tâm nhận đào tạo cho hàng ngàn học viên trên toàn quốc. Chất lượng được kiểm chứng bằng những phản hồi tích cực từ các học viên đã theo học.

=> Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên là những người đã có trình độ chuyên môn cao; có nhiều năm kinh nghiệm. Họ luôn tận tâm với từng học viên; không ngại cầm tay chỉ việc cho đến khi học viên thành thạo các kỹ năng kế toán thực tế. Luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho từng học viên.

=> Học viên khi tham gia khóa học kế toán thực tế của trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ sở hữu được nhiều kỹ năng chuyên môn. Tự tin với năng lực của bản thân và có khả năng xử lý các tình huống kế toán nhạy bén. Bên cạnh đó trung tâm còn kết nối tuyển dụng đến các doanh nghiệp trên toàn quốc; mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho các học viên.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàng Mai <<<

Giới thiệu chương trình đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Sau khi đã xác định có nên học kế toán thực tế tại Kế Toán Hà Nội hay không. Bạn hãy tham khảo ngay nội dung giảng dạy chi tiết của trung tâm. Nội dung được biên soạn theo tình huống thực tế; đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức trọng tâm.

Phần 1: Học nguyên lý kế toán

  • Trung tâm sẽ củng cố lại toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán thực tế; định khoản kế toán; hạch toán kế toán và các nguyên tắc về kế toán.
  • Tìm hiểu tổng quan về kết cấu tài khoản kế toán; các hệ thống tài khoản kế toán; các quy định hiện hành về kế toán.
  • Hướng dẫn viết hóa đơn chứng từ; ghi chép sổ sách kế toán; giới thiệu về quy trình làm kế toán trong doanh nghiệp.

Phần 2: Thực hành kế toán thực tế

  • Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên được thực hành làm sổ sách kế toán; báo cáo tài chính; báo cáo thuế… dựa trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp.
  • Thực hành kiểm tra và phân loại hóa đơn chứng từ; làm sổ sách kế toán trên phần mềm Excel đúng quy định.
  • Thực hành nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán; nhập phiếu xuất nhập khó; bảng tổng hợp chi tiết xuất nhập tồn…
  • Một số kỹ năng về giải quyết các nghiệp vụ phát sinh; các trường hợp bảng cân đối không trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin…

Phần 3: Báo cáo tài chính và quyết toán thuế

  • Tại phần học này; học viên sẽ được trung tâm hướng dẫn làm bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo…
  • Thực hành lên bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hoàn chỉnh theo đúng pháp lý.

>>> Kết thúc quá trình đào tạo; học viên sẽ nắm vững cách xử lý hóa đơn chứng từ; lập sổ sách kế toán; lên báo cáo tài chính và một số báo cáo có liên quan. Đồng thời biết cách giải trình hồ sơ kế toán; cân đối chi phí trong doanh nghiệp.

Hy vọng rằng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên học kế toán thực tế. Đừng lo lắng mà hãy đăng ký tham gia khóa học tại Kế Toán Hà Nội để sở hữu những kỹ năng cần thiết. Trong việc thực hiện công tác kế toán chuyên nghiệp.

CÔNG TY C PHN TP ĐOÀN K TOÁN HÀ NI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: [email protected]

Tr s chính: S 04 ngõ 322 Lê Trng Tn, Thanh Xuân, Hà Ni

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nam

Có nên học kế toán thực tế