Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm Kế Toán Hà Nội liên tục triển khai các khóa học kế toán tổng hợp thực tế. Đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên trên toàn quốc. Khóa học được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Giúp học viên nắm vững nền tảng kiến thức kế toán; các định luật và chính sách kế toán. Cũng như các kỹ năng xử lý tình huống kế toán của các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Lý do bạn nên chọn khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Kế Toán Hà Nội

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có kinh nghiệm đào tạo kế toán trên toàn quốc trong suốt 16 năm qua. Luôn nằm trong top các thương hiệu đào tạo kế toán uy tín, chuyên nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Là một trong số ít các trung tâm được cấp phép đào tạo bởi bộ giáo dục.

Giảng viên đạt chuẩn

Đội ngũ giảng viên phụ trách các khóa học kế toán tổng hợp thực tế là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Am hiểu chuyên sâu về kế toán và có kỹ năng sư phạm tốt. Cùng với đó là sự tâm huyết với nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Học viên sẽ nhanh chóng nắm vững được nghiệp vụ kế toán và tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng

Trong nhiều năm qua; trung tâm Kế Toán Hà Nội đã xây dựng một lộ trình giảng dạy đạt chuẩn. Giáo trình khóa học kế toán tổng hợp được xây dựng dựa trên thực tế phát sinh trong các doanh nghiệp. Nội dung đạt chuẩn và luôn cập nhật kịp thời các thay đổi mới nhất trong luật thuế và kế toán. Tài liệu thực hành là bộ chứng từ sống của doanh nghiệp do trung tâm cấp.

Hỗ trợ đặc biệt sau khóa học kế toán tổng hợp

Trung tâm Kế Toán Hà Nội không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế. Mà còn có những sự hỗ trợ đặc biệt sau khóa học. Đó là kết nối tuyển dụng đến các doanh nghiệp trên toàn quốc trong vòng 5 năm cho mỗi học viên. Ngoài ra học viên sẽ nhận được thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội. Đồng thời hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời.

Học phí nhiều ưu đãi

Kế Toán Hà Nội luôn luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi với các mức học phí hấp dẫn. Giảm từ 30-40% chi phí cho các học viên khi đăng ký tham gia các khóa học kế toán tổng hợp. Giá gốc 4 triệu nay giảm chỉ còn 2,8tr/khóa; đặc biệt đối với sinh viên chỉ còn 2,4tr/khóa. Bên cạnh đó khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên sẽ được giảm 5%/người; nếu đăng ký nhóm 5 người trở lên sẽ được giảm 10%/người.

Hình thức đào tạo linh hoạt

Khóa học kế toán tổng hợp được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai theo 2 hình thức học trực tiếp và học trực tuyến. Đối với hình thức học trực tiếp học viên sẽ tham gia vào các chi nhánh của trung tâm trên toàn quốc. Còn hình thức học trực tuyến thì học viên có thể lựa chọn học ngay tại nhà. Chỉ cần có máy tính kết nối mạng là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Lịch học linh động và học viên hoàn toàn chủ động được về thời gian học. Với các ca trong ngày gồm: Ca sáng: 8h30-11h; ca chiều 14h-16h30; ca tối 18h-20h30. Học vào thứ 246 hoặc 357 và chủ nhật.

Chương trình đào tạo của khóa học kế toán tổng hợp thực tế

Phần 1: Thiết lập sổ sách kế toán

  • Giới thiệu về nền tảng nguyên lý kế toán áp dụng vào các tình huống thực tế; định khoản các nghiệp vụ kế toán chi tiết.
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực tế sẽ hướng dẫn học viên lựa chọn chế độ kế toán; hình thức ghi sổ cho phù hợp nhất với từng loại hình doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn phân bổ và hạch toán công cụ dụng cụ, tài sản cố định; xác lập định mức nguyên vật liệu; tính giá giá thành…
  • Thực hành xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh; cách tính lương và thiết lập bảng lương; lập sổ quỹ tiền mặt và các bảng biểu có liên quan.
  • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên quy trình lập bảng cân đối phát sinh tháng; làm bút toán kết chuyển cuối kỳ.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán trực tuyến cho người đã biết

Phần 2: Thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm

  • Hướng dẫn cập nhật các luật thuế và chế độ kế toán mới nhất; các chính sách thuế khi có điều chỉnh bổ sung từ cơ quan thuế.
  • Thực hành lập hóa đơn; lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hành quy trình lập báo cáo thuế định kỳ; quy trình đánh giá tình hình sử dụng hoá đơn theo quy định.
  • Thực hành hoàn thiện báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản; thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Thực hành hoàn thiện bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

>>> Hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực tế; học viên sẽ nắm vững toàn bộ quy trình thực hiện công tác kế toán. Đồng thời nắm vững các quy định pháp luật về kế toán; cách xử lý các tình huống kế toán nhạy bén. Kinh nghiệm đạt được sau khóa học tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

Đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế