Khóa Học Kế Toán

Đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng cao, uy tín

Trở thành một kế toán giỏi có mức lương ổn định là mong muốn của rất nhiều người đang học về kế toán hay những người đang làm công tác kế toán. Vậy tại sao bạn không đăng ký tham gia một khóa đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng. Do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện trong nhiều năm qua. Khóa đào tạo sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ kế toán và tự tin với năng lực của bản thân.

 

Lý do nên tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp

Đào tạo kế toán tổng hợp

Bạn đang là sinh viên chuyên ngành kế toán muốn tìm một công việc ổn định với mức lương cao. Tuy nhiên bạn lại chưa sở hữu nhiều kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Thay vào đó bạn nên tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp để hiểu rõ quy trình làm công tác kế toán. Từ đó đáp ứng được các  yêu cầu đến từ nhà tuyển dụng.

Bạn hiện đang là kế toán nội bộ cho các doanh nghiệp. Bạn muốn tìm kiếm vị trí cao hơn, thăng tiến trong sự nghiệp và tăng thu nhập thực tế. Bạn nên học thêm về kế toán tổng hợp để giỏi nghiệp vụ. Tạo một tiền đề tốt nhất cho quá trình trở thành kế toán trưởng về sau.

Bạn đã từng học về kế toán nhưng có thời gian dài không làm trong công việc này, đã quên hết kiến thức. Bạn cần học lại để có thể trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp nhất. Thông qua khóa đào tạo để củng cố lại kiến thức cũ đồng thời trang bị thêm nhiều kỹ năng thực tế mới.

Ngoài ra những nhà quản lý doanh nghiệp nếu muốn kiểm soát và đánh giá tính hiệu quả của bộ máy kế toán; giám sát các hoạt động của bộ phận kế toán. Thì nên tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp. Tích lũy các kinh nghiệm về tài chính kế toán một cách hiệu quả nhất.

Các nội dung đào tạo kế toán tổng hợp của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội bao gồm các nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu. Tổng hợp các tình huống thực tế diễn ra trong doanh nghiệp; cập nhật đầy đủ các chế độ kế toán mới nhất. Nội dung học bao gồm:

 • Tìm hiểu về nguyên tắc làm công tác kế toán; các quy định hiện hành liên quan đến kế toán, chế độ kế toán.
 • Tìm hiểu về hóa đơn chứng từ phát sinh trong hoạt động kinh doanh; hệ thống các loại sổ sách kế toán trong doanh nghiệp.
 • Thực hành cập nhật số dư đầu kỳ vào phần mềm kế toán Excel; hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh bằng phần mềm Excel.
 • Tại khóa học kế toán tổng hợp học viên sẽ được thực hành lập bảng biểu cuối kỳ; lập bảng khấu hao tài sản cố định và hạch toán chi phí.
 • Thực hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước; bảng tổng hợp nhập xuất tồn kho, tính giá vốn.
 • Thực hành lập bảng tổng hợp thanh toán; bảng chấm công tính lương và trích bảo hiểm, tính thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành hạch toán các bút toán phân bổ cuối kỳ; tập hợp doanh thu chi phí, xác định kết quả kinh doanh.
 • Khóa đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên cách lập bảng cân đối số phát sinh tài khoản.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực.
 • Thực hành kê khai báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…

Xem thêm: Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Kết quả tốt nhất mà học viên nhận được sau khóa đào tạo

 • Thông qua khóa đào tạo kế toán tổng hợp học viên sẽ biết cách định khoản chính xác.  Hiểu được bản chất cốt lõi của công tác kế toán, thành thạo kỹ năng lập chứng từ hóa đơn. Hay thành thạo viết hóa đơn, viết phiếu thu chi, xuất nhập…
 • Tự tin hoàn thiện tờ khai thuế, báo cáo thuế định kỳ và lên chi tiết được hồ sơ quyết toán thuế cuối năm. Nắm rõ những thủ thuật cân đối kế toán thuế, tối ưu chi phí thuế hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Học viên làm thành thạo báo cáo tài chính và nắm vững thủ thuật cân đối về lãi lỗ cùng với những thủ thuật kế toán. Tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp về tài chính kế toán và các giải pháp kinh doanh.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay như misa, fast hay bravo… Tự tin hoàn thiện các công việc kế toán nhuần nhuyễn và chủ động trong việc xử lý các tình huống kế toán.
 • Kết thúc khóa đào tạo kế toán tổng hợp, học viên sẽ sở hữu kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Sở hữu tất cả các kinh nghiệm để xử lý các tình huống khi tiến hành thực hiện công việc trong doanh nghiệp.

Ưu đãi đặc biệt dành tặng các học viên khi đăng ký tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp tại trung tâm Kế Toán Hà Nội:

+ Giảm 30-40% học phí với giá gốc 4 triệu/khóa nay chỉ còn từ 2,4-2,8 triệu/khóa.

+ Tặng bộ phần mềm kế toán và tài liệu học tập miễn phí cho các học viên.

+ Tặng khóa học online video miễn phí cho mỗi học viên khi đăng ký tham gia.

+ Giới thiệu việc làm cho các học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Đào tạo kế toán tổng hợp