Khóa Học Kế Toán

Học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên chất lượng cao

Học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều học viên trên toàn khu vực. Đơn giản là bởi sau 22 buổi đào tạo bạn sẽ nhanh chóng nằm lòng các kiến thức chuyên sâu.

>>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến

Nhu cầu học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học kế toán tổng hợp đang ngày càng tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và doanh nghiệp. Kế toán tổng hợp là một vị trí quan trọng trong quản lý tài chính của một doanh nghiệp; đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Những thay đổi về chính sách thuế và luật pháp cũng đòi hỏi các chuyên viên kế toán có kiến thức chuyên sâu và cập nhật kỹ năng mới để đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Vì vậy, việc học kế toán tổng hợp là một ưu tiên hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp; nhân viên kế toán và những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính – kế toán.

Nhu cầu học kế toán tổng hợp

Đối tượng nào nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên

Khóa học kế toán tổng hợp rất phù hợp cho các đối tượng sau:

 • Chủ doanh nghiệp: Để nắm vững tình hình tài chính của doanh nghiệp; từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả và đúng đắn.
 • Nhân viên kế toán: Để nâng cao kiến thức chuyên môn; cập nhật các quy định mới nhất về kế toán và áp dụng chúng vào công việc hàng ngày.
 • Sinh viên ngành kế toán và tài chính: Để chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong tương lai và có cơ hội nâng cao nhanh chóng trong sự nghiệp.
 • Các cá nhân quan tâm đến kế toán và tài chính: Để hiểu rõ hơn về quy trình kế toán; từ đó áp dụng vào việc quản lý tài chính cá nhân hoặc gia đình.

Chi tiết về chương trình học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên

Khóa Học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên gồm 3 chuyên đề sau:

Chuyên đề 1:  Định hình công việc kế toán thuế trong doanh nghiệp.

 • Hướng dẫn học viên nắm được các công việc kế toán phải làm hàng ngày; hàng tháng; hàng quý, hàng năm.
 • Các loại báo cáo thuế, báo cáo tài chính; báo cáo khác (nếu có) phải nộp trong năm và thời hạn nộp.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra; sắp xếp, hoàn thiện và lưu trữ: Hóa đơn + Hợp đồng + chứng từ ngân hàng và các chứng từ kế toán kèm theo.

Chuyên đề 2:  PHÁP LUẬT VỀ THUẾ VÀ THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ (trên phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế)

 • Cung cấp kiến thức tổng quan về Thuế: Các văn bản Pháp Luật Thuế quan trọng; Cách cập nhật văn bản Pháp Luật mới; Cách đọc hiểu và vận dụng đúng.
 • Tổng quát các công việc mà một nhân viên kế toán thuế phải làm đối với doanh nghiệp mới thành lập, đối với doanh nghiệp đã và đang hoạt động.
 • Đi vào phần thực hành thực tế: Tải các phần mềm, tính thuế, làm tờ khai, nộp tờ khai thuế và nộp thuế.

Chuyên đề 3: THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM MISA

 • Định hình công việc kế toán tổng hợp: Đầu kỳ; trong kỳ và cuối kỳ.
 • Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ vào phần mềm kế toán trên.
 • Hướng dẫn cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế (từ hóa đơn chứng từ thực tế) vào từng phân hệ kế toán trong phần mềm.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu trên sổ sách; lên báo cáo tài chính, cách kết xuất và lưu trữ dữ liệu.
 • Hướng dẫn các cách sửa chữa số liệu; in ấn chứng từ; báo cáo; sổ sách; kẹp chứng từ.
 • Tổng kết khóa học và đưa ra một số lưu ý đặc biệt; truyền đạt kinh nghiệm.

Nội dung đào tạo kế toán tổng hợp

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp uy tín & chất lượng nên tham gia 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán tổng hợp uy tín và chất lượng, trung tâm Kế Toán Hà Nội là một lựa chọn đáng cân nhắc. Dưới đây là một số lý do nổi bật vì sao nên chọn Kế Toán Hà Nội:

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Trung tâm có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia kế toán có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực này. Sẵn sàng tư vấn. cầm tay chỉ việc để hướng dẫn học viên về các nghiệp vụ kế toán tổng hợp.
 • Khóa học linh hoạt: Trung tâm cung cấp các khóa học kế toán tổng hợp linh hoạt về thời gian và nội dung; phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Ở đây bao gồm học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online qua phần mềm zoom có bản quyền, google meet,…
 • Chương trình học chất lượng: Nội dung học được xây dựng khoa học và cập nhật; đảm bảo cung cấp kiến thức thực tiễn và hữu ích cho học viên. Sau 22 buổi đào tạo thực tiễn bạn sẽ nắm vững các nghiệp vụ chuyên sâu tự tin ứng tuyển vị trí kế toán trong mọi doanh nghiệp.
 • Cơ hội việc làm: Trung tâm có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp; giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra khối sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội.

Học kế toán tổng hợp tại Định Hóa Thái Nguyên là giải pháp hữu ích dành cho bạn nếu có đam mê về kế toán. Đến với Kế Toán Hà Nội để nhận ưu đãi sale 20% trong tháng này.

Hotline phòng tuyển sinh: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Chi nhánh Thái Nguyên: Tòa nhà Trường Hải, Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.