Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Học kế toán thuế qua mạng trên chứng từ thực tế uy tín

Trong thời điểm đang giãn cách ly xã hội như hiện nay thì việc học kế toán thuế qua mạng là giải pháp toàn diện. Khi bạn không cần đến trực tiếp trung tâm mà có thể học ngay tại nhà thông qua phần mềm trên máy tính. Và đương nhiên việc học sẽ không có sự gián đoạn; bạn hoàn toàn nâng cao trình độ nghiệp vụ một cách hiệu quả.

Học kế toán thuế qua mạng tại Kế Toán Hà Nội là tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đã đưa hình thức trực tuyến vào việc đào tạo kế toán thuế. Hình thức tiện ích này góp phần giúp học viên trau dồi kiến thức hiệu quả nhưng tiết kiệm được thời gian và công sức. Đặc biệt với thời điểm dịch bệnh Covid có nhiều ảnh hưởng lớn như hiện nay. Thì việc học kế toán thuế qua mạng là một giải pháp hữu ích. Trong đó trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị tiên phong về đào tạo trực tuyến.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực kế toán. Không chỉ được biết đến với khóa học kế toán thuế mà trung tâm còn nổi bật với nhiều khóa học hấp dẫn khác. Mỗi năm có hàng ngàn học viên đăng ký theo học các khóa đào tạo tại trung tâm. Và luôn có những phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giáo viên phụ trách.

Nói đến giáo viên phụ trách khóa học kế toán thuế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. Là những chuyên gia hàng đầu về kế toán với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế. Có những người hiện đang là kế toán trưởng trong các doanh nghiệp; hàng ngày xử lý nhiều nghiệp vụ kế toán thuế. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên luôn tận tâm chỉ dạy cho từng học viên. Đồng hành cùng học viên cho đến khi thành thạo mọi kỹ năng.

>>> Xem thêm: Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Học kế toán thuế qua mang đem lại hiệu quả gì cho học viên

Trung tâm Kế Toán Hà Nội xây dựng mô hình học kế toán qua mạng dưới 2 hình thức đó là học trực tuyến và học qua video dựng sẵn. Với mỗi hình thức học viên đều được tiếp cận từ kiến thức nền tảng cho đến chuyên sâu về kế toán thuế. Trung tâm sẽ cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập hệ thống trực tuyến. Việc học sẽ không có sự khác biệt gì so với học trực tiếp trên lớp. Tuy nhiên học online qua video học viên được kiểm soát về thời gian học; được sở hữu tài khoản trong vòng một năm.

 • Sau khi hoàn thành khóa học kế toán thuế học viên sẽ nắm rõ bản chất nghiệp vụ. Các quy định pháp luật liên quan đến thuế; chế độ kế toán thuế và các sắc thuế hiện nay trong doanh nghiệp.
 • Học viên tự tin xử lý hóa đơn chứng từ; ghi chép sổ sách kế toán. Thành thạo việc kê khai các loại thuế; xử lý sai sót khi kê khai. Làm chủ được việc sử dụng các phần mềm kê khai thuế; phần mềm kế toán.
 • Biết vận dụng các kỹ năng đã học trên lớp để hoàn thành báo cáo thuế; báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế. Tự tin tối ưu số thuế phải đóng cho doanh nghiệp; biết cách giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Nội dung chi tiết khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Phần 1: Tổng quan về kế toán thuế

 • Khái quát về công việc kế toán thuế; hệ thống cơ quan quản lý thuế; quy định pháp luật liên quan đến thuế.
 • Giới thiệu cách thức khai báo thuế, đăng ký thuế cho doanh nghiệp mới hình thành; cách cài đặt các phần mềm kế toán.

Phần 2: Thực hành nghiệp vụ thực tế

 • Khóa học kế toán thuế qua mạng giới thiệu về căn cứ pháp lý lệ phí môn bài; tính lệ phí môn bài cho doanh nghiệp.
 • Thực hành kê khai chi tiết thuế môn bài; cách thức nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp đúng quy định.
 • Hệ thống quản lý pháp luật về thuế giá trị gia tăng; các trường hợp được khấu trừ hay không được khấu trừ thuế.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; tối ưu số thuế giá trị gia tăng và lựa chọn phương pháp kê khai phù hợp.
 • Khóa học kế toán thuế sẽ giới thiệu về hệ thống quản lý pháp luật thuế thu nhập cá nhân; công việc thực tế có liên quan.
 • Phân biệt những khoản thu nhập chịu thuế và khoản không chịu thuế; cách xây dựng bảng lương phù hợp.
 • Thực hành lập kê khai thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân.
 • Tìm hiểu hệ thống quản lý pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp; phân tích các chi phí được trừ và không được trừ.
 • Thực hành tính thuế thu nhập doanh nghiệp; lên tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Hãy đăng ký khóa học kế toán qua mạng tại Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn về học phí. Giảm ngay từ 30-40% học phí với mức giá chỉ từ 1 triệu/khóa. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ giải đáp thắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty c phn tp đoàn Kế toán Hà Ni

Website: https://tintucketoan.com/

Email: [email protected]

Đin thoi liên h: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Học kế toán thuế qua mạng