Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kinh Bắc Bắc Ninh Thường Tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn TỐT nhất

Công ty Kế Toán Hà Nội, cung cấp Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn Hà Nội TỐT nhất cho tất cả các loại hình doanh nghiệp! Chúng tôi sẽ tư vấn, hoàn thiện toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp một cách đầy đủ, chính xác, tuân thủ theo Luật định để giảm thiểu tối đa rủi ro về thuế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đi đầu và uy tín về các gói dịch vụ Kế toán Thuế nói chung và dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nói riêng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên,…Thành lập và hoạt động theo phương châm “Giúp doanh nghiệp có hệ thống kế toán thuế tối ưu, đúng Luật để mang lại tối đa lợi ích cho Doanh nghiệp“. Từ năm 2005 đến nay, Kế Toán Hà Nội luôn nổ lực để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản; có bề dày kinh nghiệm thực tế; phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng với hiệu quả công việc cao nhất!

Với mức phí hợp lý, cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, thì Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn của Kế Toán Hà Nội, chính là lựa chọn TỐT nhất cho doanh nghiệp hiện nay, để sở hữu Bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh, đầy đủ và chính xác nhất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có kỳ Quyết toán thuế tiết kiệm, không rủi ro.

Những khó khăn của Doanh nghiệp trong công tác kế toán:

Trước khi đi vào tìm hiểu về dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán, mời bạn cùng điểm qua những khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải trong công tác kế toán thuế hiện nay:

  • Chính sách thuế thường xuyên thay đổi, mà nhân viên kế toán tại doanh nghiệp không cập nhật kịp thời; hoặc cập nhật không đúng. Điều này, dẫn đến việc thực hiện sai so với các quy định hiện hành của Luật thuế, kế toán.
  • Không phải doanh nghiệp nào cũng tuyển được nhân viên kế toán làm việc ổn định, lâu dài. Sự thay đổi nhân sự liên tục gây ảnh hưởng đến số liệu trong hệ thống sổ sách, báo cáo thuế.
  • Tiền lương chi trả cho 1 nhân viên kế toán nhiều khi cũng ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp. Nên nhiều doanh nghiệp đã tuyển dụng nhân viên kế toán trẻ, chưa có kinh nghiệm để làm việc. Và điều này cũng là 1 trong những nguyên nhân gây sai sót trong công tác kế toán tại doanh nghiệp…

Trước tình trạng trên, nhiều doanh nghiệp đã đề phòng rủi ro khi quyết toán thuế thực tế bằng cách sử dụng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội tại Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm…

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn cũng như các quận huyện khác tại Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp, bao gồm các công việc sau:

Quý doanh nghiệp một khi đã sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ được chúng tôi hỗ trợ và thực hiện toàn diện các công việc liên quan quan đến Kế toán & Thuế.

  • Với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, chúng tôi giúp doanh nghiệp kiểm tra sự phù hợp của hóa đơn, chứng từ; kiểm tra việc hạch toán, cân đối lãi – lỗ, doanh thu, chi phí; kiểm tra việc kê khai thuế, báo cáo tài chính đã thực hiện;…
  • Hoàn thành công tác kiểm tra, dịch vụ dọn dẹp sổ sách Kế Toán Hà Nội sẽ lên phương án điều chỉnh các sai sót, điều chỉnh những điểm chưa phù hợp với quy định. Sau đó, sẽ thiết kế lập lại sổ sách kế toán, hệ thống các báo cáo theo đúng quy định của Luật thuế và Luật Kế Toán…
  • Sau cùng là trực tiếp làm việc và giải trình với Cơ quan thuế khi doanh nghiệp nhận được Quyết định Quyết toán thuế thực tế.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn

Tại sao, Doanh nghiệp chọn Kế Toán Hà Nội thực hiện Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn:

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Sóc Sơn nói riêng và toàn Hà Nội nói chung. Nhưng không phải công ty nào cũng có đủ năng lực để thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Khi đã sử dụng dịch vụ, thì doanh nghiệp nên hướng tới hiệu quả của dịch vụ, đừng để mất tiền mà lại không nhận được lợi ích thích đáng.

>>> Nên, bạn hãy tìm hiểu kỹ, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn nhé.

Đến với Kế Toán Hà Nội, chúng tôi tự tin rằng: 

+ Về mặt pháp lý: Chúng tôi có đủ đầy đủ Giấy phép hành nghề theo quy định của Nhà nước.

+ Về mặt năng lực thực tế:

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn nói riêng và Kế Toán Hà Nội nói chung, đều có:

  • Có 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính, dịch vụ khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp.
  • Có Đội ngũ nhân sự trình độ cao, am hiểu sâu sắc Luật Thuế, năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt gắn bó ổn định, dài lâu với công ty.
  • Có quy trình làm việc bài bản, khoa học, khép kín. Mọi bộ phận, mọi nhân viên có thể hỗ trợ, tương trợ cho nhau trong bất kể tình huống nào.
  • Có chi phi dịch vụ hợp lý, có thể nói là rất rẻ so với lợi ích mang lại cho khách hàng.

>>> CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM về TẤT CẢ CÔNG VIỆC THỰC HIỆN 

NẾU CÓ SAI SÓT XẢY RA sẽ BỒI THƯỜNG 100% THIỆT HẠI đã GÂY RA CHO DOANH NGHIỆP

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Sóc Sơn