Học kế toán online có tốt không
Khóa Học Kế Toán

Học kế toán thuế online chuyên nghiệp trên chứng từ thực tế

Học kế toán thuế online được đánh giá là một phương pháp nâng cao nghiệp vụ hiệu quả. Trong thời điểm giãn cách ly xã hội với tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến không khả quan. Việc học sẽ không có sự thay đổi mà hoàn toàn giống với học trực tiếp trên lớp. Ngược lại học viên sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển. Có thể học ngay tại nhà thông qua phần mềm trên máy tính.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Lợi thế của việc học kế toán thuế online

Việc công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển đã tạo ra nhiều hình thức đào tạo tiện ích trong đó không thể không nhắc đến hình thức online. Đối với lĩnh vực đào tạo kế toán; đã có không ít trung tâm áp dụng mô hình học kế toán thuế online trong giảng dạy. Điều này vô cùng tiện ích khi học viên chẳng cần phải đến trung tâm mà vẫn đảm bảo được việc nâng cao trình độ chuyên môn. Chỉ cần với chiếc máy tính kết nối mạng ổn định là có thể tham gia dễ dàng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai khóa học kế toán thuế online với 2 hình thức đó chính là học trực tuyến và học qua video có sẵn. Với hình thức đào tạo trực tuyến; học viên sẽ được trung tâm cấp mật khẩu và tài khoản đăng nhập. Sử dụng để đăng nhập lớp học trực tuyến với một giảng viên cùng khoảng gần 20 học viên khác. Lớp học diễn ra giống như học trực tiếp trên lớp. Học viên vẫn dễ dàng tương tác với giảng viên cũng như trao đổi với bạn học cùng lớp.

Đối với hình thức học online thông qua video có sẵn; học viên được làm chủ về thời gian học. Với gần 100 video bài giảng chuyên sâu về kế toán thuế; học viên có thể học đi học lại cho đến khi thành thạo công việc. Mỗi học viên sẽ được sở hữu tài khoản đăng nhập trong vòng một năm kể từ khi bắt đầu tham gia. Đặc biệt mọi thắc mắc của học viên đều được giáo viên giải đáp nhanh chóng. Chương trình học sẽ không bị gián đoạn nếu học viên đảm bảo đường truyền ổn định.

Chi tiết chương trình học kế toán thuế online

Bộ giáo trình điện tử của khóa học kế toán thuế online đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Được biên soạn theo khung chương trình quy định; đầy đủ các kiến thức nghiệp vụ thuế. Từ cơ bản đến chuyên sâu; những kiến thức liên quan đến công việc kế toán thuế trong bộ máy kế toán.

Phần 1: Nguyên lý kế toán thuế

 • Tổng quan các kiến thức lý thuyết về kế toán thuế; các quy trình làm công tác kế toán trong doanh nghiệp.
 • Các chế độ kế toán mới ban hành; các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp và thông tư, nghị định có liên quan.
 • Khóa học kế toán thuế sẽ giới thiệu về các sắc thuế; các chế độ kế toán thuế mới nhất; hóa đơn chứng từ, sổ sách…

Phần 2: Thực hành thực tế

 • Thực hành nhập số dư đầu kỳ vào phần mềm kế toán; nhập liệu chính xác để hoàn thiện chứng từ và sổ sách kế toán.
 • Thực hành các nghiệp vụ liên quan đến thu chi, xuất nhập; lập các bảng biểu kế toán có liên quan.
 • Học viên thực hành nhập số dư đầu kỳ (số dư cuối trên báo cáo năm trước) vào phần mềm Misa và phần mềm HTKK.
 • Trong khóa học kế toán thuế; học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về kỹ năng làm công tác thuế; cách tối ưu chi phí thuế phải đóng.
 • Thực hành phân tích dữ liệu trên các báo cáo; khắc phục lỗi sai liên quan đến kế toán thuế; cân đối chỉ tiêu hiệu quả.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; bộ hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu cách thức làm việc với cơ quan thuế nhà nước; cách khắc phục các sai phạm và tuân thủ đúng quy định.

Kết quả đạt được sau khóa đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

 • Sau khi hoàn thành khóa học kế toán online học viên sẽ nắm vững từ nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu về thuế.
 • Học viên thành thạo toàn bộ các kỹ năng thiết lập tờ khai thuế; báo cáo thuế và quyết toán thuế trên phần mềm kế toán.
 • Tự tin hoàn thiện chứng từ, sổ sách kế toán cho doanh nghiệp; lập các bảng lương, bảo hiểm, trích khấu hao…
 • Khóa học kế toán thuế sẽ giúp học viên tự tin sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán phổ biến như Misa, HTKK.
 • Có khả năng giải trình kế toán thuế hiệu quả trước cơ quan thuế nhà nước; tham mưu các giải pháp tài chính kế toán cho doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình về nghiệp vụ kế toán thuế.

Để trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp không khó chỉ cần bạn có quyết tâm trau dồi kỹ năng và trình độ chuyên môn. Hãy đến ngay với khóa học kế toán thuế online của trung tâm Kế Toán Hà Nội để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!!!

Để đăng ký tham gia khóa học vui lòng liên hệ:

Công ty c phn tp đoàn Kế toán Hà Ni

Website: https://tintucketoan.com/

Email: [email protected]

Đin thoi liên h: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Học kế toán thuế online