Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Học kế toán thuế trực tuyến tiện ích, chất lượng cao

Công nghệ thông tin phát triển đã tạo ra nền tảng vững chắc cho sự ra đời của các khóa học tiện ích. Trong đó không thể không nhắc đến khóa học kế toán thuế trực tuyến. Hỗ trợ những học viên muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhanh chóng nhưng không có quá nhiều thời gian rảnh. Thay vì tốn thời gian đến trung tâm học trực tiếp thì nay bạn chỉ cần học tại nhà với một chiếc máy tính kết nối mạng ổn định.

Học kế toán thuế trực tuyến

Phân tích ưu điểm của khóa học kế toán thuế trực tuyến

Vị trí kế toán thuế hoàn toàn không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Cầu nối trong công tác thuế giữa doanh nghiệp với nhà nước. Bởi nhờ thuế cơ quan nhà nước sẽ quản lý được nền kinh tế dễ dàng. Đồng thời các doanh nghiệp sẽ ổn định trong việc kinh doanh; thực hiện các nhiệm vụ thuế minh bạch. Người giữ chức vụ phải có trình độ chuyên môn cao đồng thời am hiểu các quy định pháp luật thuế. Nếu như chưa tự tin với năng lực của bản thân thì nên tham gia khóa học kế toán thuế trực tuyến.

Khóa học này là một trong những khóa học bổ ích được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại bạn chỉ cần ở nhà mà không cần phải đến lớp học trực tiếp. Thông qua phần mềm hỗ trợ zoom kết nối trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Giảng viên sẽ hướng dẫn và trao đổi trực tiếp; chia sẻ các kinh nghiệm hiệu quả cho học viên. Học mọi lúc mọi nơi và được chủ động với thời gian học; chỉ cần đảm bảo đường truyền internet ổn định.

Không cần tốn công sức di chuyển; thời gian học tập linh hoạt và vẫn đảm bảo tối ưu nhất. Giảng viên luôn tận tâm chỉ dạy trong các buổi học ngoài ra còn hỗ trợ thêm cho học viên sau giờ học. Thông qua việc tương tác trên zalo hoặc facebook. Giáo trình điện tử với nội dung giảng dạy đạt chuẩn. Học viên sẽ dễ dàng tiếp cận và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo sau khóa học kế toán thuế; học viên sẽ có kỹ năng tương đương với 2 năm đã làm việc thực tế trong doanh nghiệp.

Với khóa học kế toán thuế trực tuyến học viên sẽ được đào tạo các nội dung sau

Nội dung đào tạo của khóa học kế toán thuế trực tuyến bao hàm toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Bên cạnh đó là các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán chuyên dụng; thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp.

Chuyên đề 1: Tìm hiểu tổng quan về thuế

 • Khái quát về nguyên lý kế toán thuế; các loại thuế trong doanh nghiệp như thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân…
 • Cách thức đăng ký hồ sơ khai thuế theo từng thời điểm; đăng ký hình thức kế toán cho các loại hình doanh nghiệp.
 • Khóa học kế toán thuế sẽ giới thiệu tổng quan về công việc cần làm của kế toán thuế; các quy định của  bộ tài chính liên quan tới kế toán thuế.

Chuyên đề 2: Báo cáo tài chính và hồ sơ thuế

 • Tìm hiểu và phân tích các hóa đơn; chứng từ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp; phân tích về báo cáo tài chính.
 • Thực hành nhập dữ liệu chứng từ kế toán trên các phần mềm kế toán Misa, Fast, Excel và tìm hiểu một vài thủ thuật kế toán.
 • Trong khóa học kế toán thuế trực tuyến; học viên sẽ được tìm hiểu cách lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ; báo cáo tài chính; thuyết minh báo cáo tài chính.

Chuyên đề 3: Thực hành kế toán thuế

 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ và trực tiếp trên phần mềm kế toán.
 • Cách chuẩn bị tờ khai thuế; hồ sơ chứng từ kê khai thuế môn bài và đóng lệ phí môn bài theo đúng tiêu chuẩn.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt cùng một vài loại thuế khác theo từng thời điểm khác nhau.
 • Thực hành thiết lập báo cáo tài chính dựa trên phần mềm của Tổng cục Thuế; các phần mềm kế toán thông dụng khác.
 • Tìm hiểu thêm về một số kỹ năng giải trình thuế; làm việc với cơ quan thuế nhà nước và khắc phục sai phạm về thuế.

Kết quả nhận được sau khi hoàn thành khóa đào tạo

 • Học viên sẽ nắm vững được quy trình làm công tác kế toán thuế sau khi hoàn thành khóa học kế toán thuế trực tuyến. Hiểu bản chất công việc và tự tin với khả năng của bản thân; độc lập xử lý công việc hiệu quả.
 • Học viên biết cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán; lên sổ sách kế toán và các báo cáo. Thành thạo việc lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kê khai thuế và lên hồ sơ quyết toán thuế đúng chuẩn mực.
 • Khóa học kế toán thuế sẽ giúp học viên nắm rõ các quy định pháp luật về thuế. Biết cách cập nhật nhanh chóng và hiệu quả các thông tư; nghị định mới ban hành về thuế và kế toán, các chế độ kế toán.
 • Tự tin tư vấn các giải pháp kế toán thuế cho doanh nghiệp; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thăng tiến trong tương lai về nghề kế toán.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành và giúp học viên có những trải nghiệm tốt nhất. Nếu như không thành nghề trung tâm sẵn sàng hoàn lại toàn bộ học phí cho học viên. Để đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Học kế toán thuế trực tuyến