Bảng giá dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh Chuyên nghiệp Uy tín

Thực tế cho thấy có nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh thay vì thuế đội ngũ kế toán. Bởi đây là một dịch vụ chất lượng được cung cấp bởi thương hiệu hàng đầu hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục kế toán thuế.

>>> Xem thêm: Thuê kế toán thuế dịch vụ

Doanh nghiệp nào cần sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh là những doanh nghiệp mới hình thành. Doanh nghiệp chưa đủ kinh phí xây dựng bộ phận nhân sự kế toán. Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ để đảm bảo thủ tục khai báo thuế thuận lợi và đúng pháp lý.

Dịch vụ khai báo thuế thường được các doanh nghiệp nhỏ chú ý đến. Bởi đội ngũ nhân sự kế toán ít ỏi của doanh nghiệp chưa đủ khả năng giải quyết công tác kế toán. Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ để hoàn thành công việc; không để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Khi hệ thống kế toán của doanh nghiệp gặp nhiều vấn đề vướng mắc; số liệu kế toán chưa được xử lý hiệu quả. Hóa đơn chứng từ thất lạc đồng thời các báo cáo có nhiều sai phạm. Doanh nghiệp cần phải rà soát lại trước khi tiến hành thực hiện khai báo thuế theo đúng quy định.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Không am hiểu quy chế pháp luật kế toán thuế; chưa thể cập nhật kịp thời để hoàn thành công tác khai báo thuế. Do đó việc lựa chọn dịch vụ khai báo cáo thuế là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

Các công việc thực hiện trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh

 • Dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh sẽ tiếp nhận hồ sơ kế toán; hóa đơn chứng từ cùng sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Tư vấn điều chỉnh những sai lệch chưa phù hợp; tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến khai báo thuế; mức thuế và thời hạn phải nộp.
 • Kiểm tra thông tin chi tiết trên các chứng từ đầu ra đầu vào; các hợp đồng và các loại giấy tờ chứng từ có liên quan.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thông báo doanh nghiệp từng khoản thuế phải nộp đúng hạn; tối ưu số thuế thông qua việc cân đối lãi lỗ phù hợp.
 • Dịch vụ khai báo thuế tư vấn doanh nghiệp cách thu nhập hồ sơ thuế theo từng chứng từ kế toán kịp thời, đầy đủ, đúng luật.
 • Theo dõi chi tiết tình hình biến động về bảo hiểm, trợ cấp, hoạt động xuất nhận hóa đơn cẩn thận.
 • Tham mưu cho doanh nghiệp về các giải pháp xử lý vấn đề tồn đọng; cân đối chỉ tiêu hợp lệ để tối ưu lợi nhuận.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm để hoàn thiện bổ sổ sách kế toán đầy đủ theo tiêu chuẩn quy định.
 • Tiến hành khai báo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và một số sắc thuế khác.
 • In chứng từ, sổ sách , báo cáo kế toán theo quy luật của luật kế toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thiện.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình khai báo thuế trước cơ quan thuế nhà nước.

Đến với Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ

 • Dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh nói riêng và các gói dịch vụ khác nói chung. Đã được Kế Toán Hà Nội cung cấp trong suốt hơn 16 năm qua và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ doanh nghiệp. Bởi dịch vụ đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp với những ưu điểm như.
 • Giản trừ tối đa các chi phí kế toán cho doanh nghiệp; tiết kiệm lên đến 70% chi phí so với khi thuê kế toán. Ngược lại công việc luôn được đảm bảo về tính pháp lý và tuân thủ luật pháp hiện hành. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc khai báo thuế.
 • Dịch vụ khai báo thuế luôn đảm bảo số liệu minh bạch chính xác; cập nhật đầy đủ thông tư, nghị định. Có trách nhiệm trong việc điều hành và quản lý hệ thống kế toán cho doanh nghiệp. Đồng thời luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến khai báo thuế.

Kế Toán Hà Nội mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp đập tan mối lo về khai báo thuế. Để sử dụng dịch vụ khai báo thuế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN TP ĐOÀN K TOÁN HÀ NI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: [email protected]

Tr s chính: S 04 ngõ 322 Lê Trng Tn, Thanh Xuân, Hà Ni

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán trực tuyến

Dịch vụ khai báo thuế tại Dương Kinh