công ty dịch vụ thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí làm Báo cáo tài chính, loại trừ rủi ro trong Báo cáo tài chính, cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho Khách hàng (Doanh nghiệp). 

Ngày nay, các loại hình dịch vụ làm báo cáo tài chính luôn mang đến những ưu điểm và lợi ích nhất định về sự đảm bảo, sự chuyên nghiệp, pháp lý cao. Bên cạnh đó, giá để sử dụng dịch vụ là cực kỳ tối ưu, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thông minh và tiết kiệm thời gian một cách hoàn hảo. 

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên do Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp với đội ngũ chuyên viên giỏi, phong cách làm việc uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh nghiệp bạn điều đó. Kế Toán Hà Nội Group tự tin đã giúp cho hơn 1000 doanh nghiệp mỗi năm giải quyết khó khăn, làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh, chính xác và kịp thời. 

Ai nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên? 

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

 • Doanh nghiệp đã có bộ phận thực hiện kế toán riêng, tuy nhiên năng lực của nhân viên công ty vẫn còn khá yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, làm báo cáo tài chính theo đúng quy định của pháp luật.
 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, khối lượng công việc ít, không nhất thiết phải thuê nhân viên kế toán hay thuê kế toán trưởng. 
 • Doanh nghiệp mới khởi nghiệp, chưa có bộ phận nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng và  bằng cấp để thực hiện báo cáo tài chính. 
 • Doanh nghiệp tại Hưng Yên, muốn có một đối tác cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên, có tư cách pháp nhân đảm bảo việc đối chiếu, soát xét sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín, am hiểu về luật thuế kế toán, có đủ chuyên môn đảm nhận báo cáo tài chính đúng luật. 
 • Doanh nghiệp muốn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, không muốn bận tâm về báo cáo tài chính.
 • Doanh nghiệp muốn có một bộ phận kế toán giỏi nghiệp vụ, nhiều kinh nghiệm độc lập bên ngoài thực hiện báo cáo tài chính, tránh sự biến động của nhân viên kế toán trong doanh nghiệp.

Công việc và quy trình thực hiện của dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên.

 • Rà soát thực tế tình hình doanh nghiệp, tư vấn và thỏa thuận các vấn đề liên quan.
 • Làm việc trực tiếp cùng doanh nghiệp, công ty. Tiếp nhận hệ thống sổ sách, giấy tờ và hóa đơn chứng từ liên quan. 
 • Tiến hành thực hiện kiểm tra rà soát, kiểm kê đối chiếu tính hợp lệ của hồ sơ khai thuế, hóa đơn, tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp, chính xác nếu còn sai sót. 
 • Hạch toán (nhập liệu) vào phần mềm kế toán để hoàn thành sổ sách, chứng từ, bảng tổng hợp. Căn cứ số liệu đã thực hiện để cân đối chi phí, doanh thu lãi lỗ cho doanh nghiệp. Chốt số liệu, xử lý số liệu theo mong muốn của doanh nghiệp >>> Làm Báo cáo tài chính và các tờ khai quyết toán thuế kèm theo.
 • In báo cáo tài chính, in sổ sách, in chứng từ kèm theo và bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Nộp báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế lên Cơ Quan Thuế và thay mặt doanh nghiệp làm việc cùng Cơ quan Thuế khi có yêu cầu. 

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Vì sao dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên luôn được khách hàng tin tưởng? 

Kế Toán Hà Nội Group với hành trình 15 năm hoạt động, là một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, dịch vụ làm báo cáo tài chính. Chúng tôi, bằng sự thấu hiểu và sự nhiệt huyết tự tin đã mang đến các gói dịch vụ hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và chất lượng, vì:

 • Đội ngũ nhân viên giỏi, có tâm và có tầm bao gồm các nhân viên kế toán, kế toán trưởng đều là những kế toán lâu năm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng, đã từng hạch toán kế toán, làm Báo cáo tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn Phù Cừ, Hưng Yên và trên toàn quốc.  
 • Quy trình dịch vụ luôn được tiến hành nhanh chóng, chính xác, đúng kỳ hạn và chuyên nghiệp tuyệt đối. 
 • Giá dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên luôn cam kết cạnh tranh, ưu đãi. Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn doanh nghiệp gặp phải, luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với giá thành rẻ nhất.
 • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/24, sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp cần. 
 • Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp, thông tin khách hàng 100%. 
 • Chịu trách nhiệm trước các số liệu, hồ sơ giấy tờ và báo cáo được lập, nếu có sai sót xảy ra sẽ chấp nhận đền bù theo hợp đồng ký kết.  
 • Sẵn sàng hỗ trợ lâu dài, đồng hành cùng doanh nghiệp khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Kế Toán Hà Nội Group đã và đang là bạn đồng hành của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn nước nói chung và tại Hưng Yên nói riêng. Luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ quý khách hàng đó chính là động lực cho đơn vị chúng tôi.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ báo cáo tài chính tại Hưng Yên hay nhiều dịch vụ kế toán khác của Kế Toán Hà Nội trên toàn quốc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. 

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI chi nhánh tại HƯNG YÊN

Hotline Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ (TRỰC 24/24): 0386 348 639 0904 614 179

Rất mong được phục vụ bạn và doanh nghiệp bạn!

Dịch vụ báo cáo tài chính tại Phù Cừ, Hưng Yên GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG