Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hạp Lĩnh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp trong nhiều năm qua. Được đánh giá là giải pháp hàng đầu khi giúp các doanh nghiệp rà soát lại tính hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán. Hoàn thiện các hồ sơ cần thiết nhằm đảm bảo quá trình quyết toán thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi. Đặc biệt với mức chi phí chỉ từ 300.000đ/tháng phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp hiện nay.

>>> Xem thêm: Chi phí thuê làm báo cáo tài chính

Việc rà soát sổ sách kế toán đặc biệt quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội

Sổ sách kế toán là một hệ thống các tài liệu quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Có vai trò ghi chép các chứng từ hay nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp. Được coi là cơ sở để thiết lập các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế… Chính vì vậy nếu sổ sách ghi chép sai, số liệu không minh bạch. Thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến các báo cáo hay các khoản thuế phải nộp của doanh nghiệp. Hậu quả gây ra ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp.

Việc rà soát sổ sách kế toán là việc làm cần thiết của doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo mức độ chính xác của hệ thống sổ sách; đúng luật và hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên để công việc rà soát hiệu quả thì doanh nghiệp nên có đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp. Trong trường hợp chưa có thì dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội chính là một sự lựa chọn tốt nhất. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện sổ sách trước khi bước vào kỳ quyết toán thuế.

Khi nào doanh nghiệp sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội?

+ Doanh nghiệp cần sử dụng đến dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội khi chuẩn bị bước vào kỳ quyết toán thuế. Doanh nghiệp mong muốn hệ thống sổ sách kế toán minh bạch, tạo sự thuận lợi cho quá trình quyết toán thuế. Phòng tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

+ Khi hệ thống sổ sách, chứng từ kế toán của doanh nghiệp có nhiều lộn xộn hay sai sót. Bộ phận kế toán chưa đủ khả năng hoàn thành công việc hiệu quả. Do đó doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ rà soát sổ sách kế toán. Đảm bảo cho hệ thống kế toán với dữ liệu chính xác và đúng pháp lý.

+ Doanh nghiệp mới hình thành chưa có kinh nghiệm về kế toán. Chưa có đội ngũ kế toán phụ trách do đó hàng tháng mới chỉ kê khai thuế; sổ sách kế toán chưa chuẩn mực. Doanh nghiệp mong muốn thông qua dịch vụ rà soát để hệ thống sổ sách đạt tiêu chuẩn và không có sai phạm.

>>> Liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để sở hữu sổ sách kế toán hoàn chỉnh và đạt chuẩn. Cam kết thực hiện đúng pháp lý và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp. Tư vấn nhanh chóng: 0904 614 179 – 0386 348 639.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội bao gồm các công việc sau:

  1. Đầu tiên dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội sẽ thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ phát sinh; hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  2. Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán bao gồm việc hạch toán và ghi chép của doanh nghiệp. Điều chỉnh các sai lệch chưa phù hợp nhanh chóng.
  3. Soát xét lại toàn bộ những báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân…
  4. Kiểm tra lại hệ thống báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
  5. Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán phù hợp với quy định của luật hiện hành về kế toán và thuế.
  6. Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán còn thay mặt doanh nghiệp xử lý các vấn đề tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn.
  7. Giúp doanh nghiệp cân đối các chỉ tiêu kế toán phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa chi phí kế toán thuế trong khuôn khổ luật hiện hành.
  8. Cập nhật các thông tư nghị định hay chế độ kế toán mới nhất trong việc thực hiện rà soát sổ sách kế toán.
  9. Bàn giao lại sổ sách và các chứng từ; đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan.

=>>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Ưu điểm của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán 

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán do Kế Toán Hà Nội cung cấp; có mức chi phí chỉ từ 300.000đ/tháng. Không chỉ hạn chế được sai sót trên sổ sách kế toán; mà doanh nghiệp còn tiết kiệm được ngân sách chi trả cho hoạt động kế toán. Nếu việc thuê kế toán thông thường khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí. Thì việc lựa chọn dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 70% chi phí.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán đảm bảo một hệ thống sổ sách minh bạch; đạt chuẩn mực kế toán cho doanh nghiệp. Thông qua việc rà soát sẽ đảm bảo quá trình báo cáo tài chính hay quyết toán thuế của doanh nghiệp luôn luôn tuân thủ đúng pháp lý. Phòng tránh được các rủi ro liên quan đến kế toán; không gây ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khi thực hiện dịch vụ Kế Toán Hà Nội luôn cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm trong trường hợp để xảy ra các sai phạm và sẵn sàng bồi thường cho doanh nghiệp. Để đăng ký sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Tham khảo: Thuê kế toán thuế dịch vụ

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức Hà Nội