Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hạp Lĩnh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Quá trình quyết toán thuế hay làm báo cáo tài chính sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu doanh nghiệp đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán minh bạch. Với dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với sổ sách kế toán. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội trực tiếp thay doanh nghiệp rà soát và đánh giá là tính phù hợp của sổ sách. Để từ đó giúp doanh nghiệp phòng tránh được nguy cơ bị xử phạt về kế toán và thuế.

>>> Tham khảo: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm tại Hưng Yên

Những sai sót thường gặp phải trên sổ sách kế toán của doanh nghiệp

Sổ sách kế toán là một trong những tài liệu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay có không ít doanh nghiệp gặp sai sót với hệ thống sổ sách; làm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện các báo cáo theo quy định. Nguyên nhân thường là do việc ghi chép chứng từ không đúng mẫu; không tuân thủ các quy định của pháp luật.

Các chứng từ gốc không được rà soát về tính hợp lệ; có sự ghi chép sai lệch giữa chứng từ và sổ sách kế toán. Đồng thời việc hạch toán nội dung chưa đúng với tài khoản đối ứng; hạch toán một số chi phí không đúng thời điểm. Những khoản chi phí đầu vào để tính thuế chưa làm đúng quy định của luật. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp bị truy thu thuế. Do đó doanh nghiệp nên rà soát sổ sách kế toán kỹ lưỡng.

Doanh nghiệp chưa đảm bảo việc lưu trữ hệ thống hóa đơn chứng từ đúng quy định. Bộ phận kế toán chưa thiết lập bảng kê chi phí dẫn đến việc kiểm soát chứng từ khó khăn. Không thống nhất dữ liệu kế toán qua các năm gây khó khăn khi truy xuất. Một hệ thống sổ sách không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội; doanh nghiệp sẽ loại bỏ được khó khăn hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội đã được Kế Toán Hà Nội cung cấp trong suốt 16 năm qua. Và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Với tiêu chí bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp; dịch vụ của Kế Toán Hà Nội luôn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán có chi phí thực hiện từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Mức chi phí này được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; số doanh thu và loại hình dịch vụ. Có thể nói so với chi phí thuê kế toán thông thường thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 50-70% chi phí. Giảm trừ được các khoản đào tạo; trợ cấp; lương thưởng; chi phí phần mềm…

Đội ngũ thực hiện dịch vụ là các chuyên gia có kinh nghiệm dày dạn tại Kế Toán Hà Nội. Không chỉ am hiểu nghiệp vụ chuyên môn mà còn vô cùng tận tâm trong việc xử lý công việc cho doanh nghiệp. Thay doanh nghiệp rà soát và đánh giá số liệu kế toán hiệu quả; đảm bảo sổ sách kế toán minh bạch đúng thực tế phát sinh. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về nghiệp vụ kế toán mà chỉ cần chuyên tâm cho các hoạt động kinh doanh.

Với dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo một lộ trình thực hiện bài bản cho doanh nghiệp. Thực hiện công việc nhanh chóng đúng tiến độ; không để xảy ra sai phạm. Luôn cập nhật tình hình chế độ kế toán; các văn bản pháp luật mới ban hành. Có trách nhiệm thay doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho các doanh nghiệp.

Các công việc thực hiện trong gói dịch vụ rà soát sổ sách

  • Trước tiên dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội sẽ đánh giá lại toàn bộ hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán của doanh nghiệp.
  • Kiểm tra chứng từ kế toán; phương pháp hạch toán các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp trong năm tài chính.
  • Xem xét những khoản chi phí hợp lệ và không hợp lệ; thẩm định lại việc lập và kê khai báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân.
  • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ kiểm tra lại các báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thu nhập cá nhân. Điều chỉnh kịp thời nếu có sai phạm.
  • Kiểm tra lại hệ thống báo cáo tài chính cuối năm của doanh nghiệp; bổ sung các chỉ tiêu còn thiếu đảm bảo tuân thủ đúng quy định.
  • Khắc phục các sai phạm chưa đúng thực tế trên sổ sách kế toán của doanh nghiệp; xử lý các chi phí chưa hợp lệ.
  • Nhập liệu các dữ liệu kế toán; phân bổ chi phí và hạch toán nghiệp vụ đúng chuẩn mực kế toán quy định.
  • Tư vấn doanh nghiệp trong việc sắp xếp và  lưu trữ hóa đơn chứng từ khoa học; tư vấn các giải pháp tài chính kế toán phù hợp.

Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán để đảm bảo một hệ thống kế toán minh bạch và chuẩn mực. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ xin quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI 

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Phòng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai Hà Nội