Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hạp Lĩnh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức chuyên nghiệp

Hoạt động rà soát sổ sách kế toán là một nghiệp vụ rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời điểm doanh nghiệp sắp bước vào kỳ quyết toán thuế, báo cáo tài chính… Để đảm bảo hoàn thành ổn định và số liệu minh bạch, doanh nghiệp nên tìm kiếm dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức.

Xem thêm: Dịch vụ làm File excel quản lý thu mua theo yêu cầu

Những nguyên nhân khiến doanh nghiệp phải rà soát lại sổ sách

 • Các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ, đội ngũ kế toán; chưa có người đủ khả năng để xử lý chứng từ kế toán, hạch toán sổ sách.
 • Doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán; hệ thống sổ sách kế toán còn khá mới mẻ, chưa biết cách xử lý hiệu quả.
 • Chính sự thay đổi nhân sự kế toán liên tục trong các doanh nghiệp khiến dữ liệu kế toán có phần chênh lệch; số liệu giữa các năm không có sự thống nhất.
 • Những quy định về luật thuế và kế toán có sự thay đổi liên tục; doanh nghiệp không kịp cập nhật kịp thời dẫn đến các sai sót trong sổ sách. Chính vì vậy doanh nghiệp nên rà soát sổ sách kế toán trước khi thực hiện quyết toán thuế.
 • Hồ sơ chứng từ hay sổ sách chưa được lưu trữ cẩn thận dẫn đến việc sai phạm trong sổ sách kế toán. Khi đó việc sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức là một giải pháp an toàn.

>>> Các nguyên nhân kể trên thường khiến doanh nghiệp gặp rắc rối về sổ sách kế toán và cần rà soát lại chi tiết. Do đó khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; doanh nghiệp sẽ tối ưu được số liệu, hạn chế các sai sót hiệu quả.

Phân tích ưu điểm của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức có lẽ đến từ chi phí sử dụng. Thông thường mức chi phí sẽ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy đối tượng doanh nghiệp; công việc thực hiện. Tuy nhiên mức phí này chỉ bằng ¼ so với chi phí doanh nghiệp thuê kế toán. Bởi nếu thuê kế toán; doanh nghiệp cần phải trả nhiều khoản phụ phí khác nhau.

Ưu điểm thứ hai phải kể đến đó chính là tính an toàn và tính pháp lý. Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức bảo hộ quyền lợi. Đơn vị đó chính là Kế Toán Hà Nội – một thương hiệu có tới 17 năm kinh nghiệm chinh chiến trên lĩnh vực kế toán. Một nơi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát chuẩn chỉnh hệ thống sổ sách; loại bỏ các mối lo về kế toán.

Với việc sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán doanh nghiệp sẽ an tâm hơn; tự tin hơn với một bộ sổ sách kế toán chuẩn chỉnh. Khi đó doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian tập trung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ trong quá trình giải trình trước cơ quan thuế nhà nước về vấn đề sổ sách kế toán.

Quy trình công việc cụ thể của dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức

 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán thực hiện kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ pháp lý doanh nghiệp đã đăng ký với cơ quan thuế.
 • Tiến hành kiểm tra hệ thống chứng từ và các tờ khai đã nộp; các báo cáo đã nộp trong năm nếu có sai sót sẽ tiến hành nộp điều chỉnh bổ sung.
 • Trao đổi với doanh nghiệp về phương pháp hoàn thiện sổ sách kế toán; tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ luật định.
 • Tiến hành thực hiện lập báo cáo tài chính bao gồm: Bảng cân đối tài khoản kế toán; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế giá trị gia tăng.
 • Tiến hành in ấn sổ sách, chứng từ kế toán và tư vấn cho doanh nghiệp về những giải pháp xử lý tồn đọng; phòng tránh các rủi ro kế toán.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình các dữ liệu trên sổ sách kế toán; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội khi doanh nghiệp cần rà soát sổ sách kế toán. Cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến việc thực hiện dịch vụ. Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

Tham khảo: Dịch vụ kế toán thuế tại Sóc Sơn

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mỹ Đức