Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hạp Lĩnh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội

Hệ thống sổ sách kế toán luôn có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Số liệu minh bạch và đúng thực tế mới đảm bảo công tác kê khai thuế, quyết toán thuế hay báo cáo tài chính thuận lợi. Trong trường hợp sổ sách có vướng mắc thì doanh nghiệp nên rà soát lại số liệu. Thông qua gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội. Gói dịch vụ tiện ích được cung cấp bởi một trong những đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay là Kế Toán Hà Nội.

>>> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế theo quý

Chi tiết về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đảm bảo tính minh bạch cho hệ thống sổ sách kế toán. Người phụ trách thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về pháp luật kế toán. Tuy nhiên mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành; không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng xây dựng bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Khi đó sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội chính là giải pháp cần thiết.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ kế toán tiện ích nhất hiện nay. Thay doanh nghiệp phân tích và đánh giá tính hợp lệ của các dữ liệu trên sổ sách kế toán; các báo cáo thuế hay báo cáo tài chính… Để từ đó giúp doanh nghiệp sở hữu sổ sách chuẩn mực theo quy định của chế độ kế toán. Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sẽ không cần lo lắng đến các nguy cơ bị xử phạt hay rủi ro về thuế. Yên tâm thực hiện các hạng mục phát triển sản xuất kinh doanh.

Không giống như việc thuê kế toán thông thường; doanh nghiệp sẽ giảm trừ được nhiều chi phí khi lựa chọn dịch vụ rà soát sổ sách.  Cụ thể mức phí dịch vụ chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng phụ thuộc vào số lượng nghiệp vụ cần xử lý. Trong khi đó chi phí thuê kế toán thường phát sinh nhiều hơn và chất lượng công việc chưa được đảm bảo.  Dịch vụ sẽ đảm bảo tính kịp thời, tính chính xác và tính pháp lý cho doanh nghiệp về sổ sách kế toán.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội thay doanh nghiệp thực hiện những công việc gì?

 • Để thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội; Kế Toán Hà Nội sẽ thu thập hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Phân loại, đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ và bổ sung các tài liệu cần thiết; loại bỏ những chứng từ chưa hợp lệ.
 • Tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Trong trường hợp có sai sót sẽ điều chỉnh kịp thời theo đúng chế độ hiện hành.
 • Kiểm tra các tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp.
 • Điều chỉnh những sai lệch chưa đúng thực tế; thay doanh nghiệp nộp điều chỉnh báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Thực hiện rà soát hệ thống báo cáo tài chính đã thiết lập của doanh nghiệp; xem xét tính hợp lý hợp lệ theo quy định.
 • Nhập liệu chứng từ trên phần mềm kế toán và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán đối với những doanh nghiệp chưa có sổ sách hoàn chỉnh.
 • Tư vấn những giải pháp cân đối chỉ tiêu kế toán; xử lý các vấn đề tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn chứng từ.
 • Cập nhập những thay đổi mới nhất trong thông tư; văn bản pháp luật kế toán để đảm bảo tuân thủ đúng luật hiện hành.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ thay doanh nghiệp rà soát lại báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán; giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội. Do đó luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các doanh nghiệp. Dịch vụ không chỉ giúp các doanh nghiệp hạn chế sai phạm trên sổ sách kế toán. Mà bên cạnh đó còn đảm bảo tiết kiệm ngân sách chi trả cho công tác kế toán.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Kế Toán Hà Nội. Không chỉ nhạy bén trong việc xử lý các tình huống kế toán mà còn am hiểu về luật pháp kế toán. Thay doanh nghiệp điều chỉnh sổ sách kế toán đảm bảo đúng chuẩn mực quy định. Khi đó doanh nghiệp sẽ yên tâm gạt bỏ các lo lắng liên quan đến sổ sách.

Với bất kỳ gói dịch vụ kế toán nào thì Kế Toán Hà Nội luôn luôn có trách nhiệm khi thực hiện. Cam kết công việc được thực hiện đúng tiến độ và tuân thủ các quy định của pháp luật. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp quản lý hệ thống kế toán hiệu quả. Trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu như có sai phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường cho doanh nghiệp.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; hay bất kỳ gói dịch vụ nào khác tại Kế Toán Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ RÀ SOÁT SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán tại Bắc Ninh

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Đan Phượng Hà Nội