Khóa Học Kế Toán

Dạy kế toán 1 kèm 1 chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Dạy kế toán 1 kèm 1 là hình thức đào tạo phổ biến trong nhiều năm gần đây và được nhiều học viên lựa chọn. Với hình thức này học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ các giảng viên. Không giới hạn về thời gian đào tạo và học viên có thể lựa chọn học theo khung giờ mong muốn. Đặc biệt trung tâm Kế Toán Hà Nội đang có những ưu đãi lớn dành cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học.

Đối tượng học viên nào tham gia khóa dạy kế toán 1 kèm 1

Dạy kế toán 1 kèm 1

+ Đến với khóa dạy kế toán 1 kèm 1 là những học viên đang làm công tác kế toán. Mặc dù đã có kinh nghiệm làm việc nhưng muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Để từ đó có thể làm tốt công việc kế toán và mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế. Nhằm đảm bảo việc học tập đạt hiệu quả tối ưu nên đã lựa chọn khóa học này. Học viên sẽ nhanh chóng nắm vững bản chất nghiệp vụ và làm tốt công việc.

+ Những người chưa biết gì về kế toán hoặc chưa từng học viên kế toán nhưng có ý định làm trong lĩnh vực này. Việc tham gia khóa dạy kế toán 1 kèm 1 là giải pháp toàn diện. Khi nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ giảng viên.

+ Ngoài ra tham gia khóa học còn là các nhà quản lý doanh nghiệp; chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kế toán. Với mục đích kiểm soát hiệu quả công tác trong bộ phận nhân sự kế toán.

>>> Thảo khảo thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoàng Mai

Khóa dạy kế toán 1 kèm 1 tại Kế Toán Hà Nội có chất lượng hàng đầu

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay. Mỗi năm trung tâm nhận dạy kế toán 1 kèm 1 cho rất nhiều học viên trên toàn quốc. Và luôn nhận được các đánh giá tích cực đến từ các học viên.  Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội là 1 trong số ít địa chỉ đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.

Thế mạnh lớn nhất của trung tâm Kế Toán Hà Nội là sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi. Họ là các kế toán trưởng hiện đang làm trong nhiều doanh nghiệp lớn. Có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy đạt chuẩn. Truyền đạt và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho các học viên. Để từ đó giúp học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng làm việc thực tế; tự tin làm việc sau khi kết thúc đào tạo.

Hình thức dạy kế toán 1 kèm 1 đạt hiệu quả cao hơn so với các hình thức đào tạo khác. Giảng viên sẽ luôn theo sát và hỗ trợ học viên tâm; giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến nghiệp vụ kế toán. Nội dung đào tạo bám sát thực tế; học viên được tiếp cận các chứng từ sống của doanh nghiệp. Thông qua các tình huống thực tế để hiểu bản chất công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội

Với mục tiêu giúp học viên có kiến thức toàn diện về kế toán; trung tâm Kế Toán Hà Nội đã xây dựng một chương trình đào tạo thực tế. Bao gồm các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kế toán. Cam kết sau khi học xong học viên sẽ thành thạo công việc.

Phần 1: Kiến thức cơ bản

 • Hệ thống kiến thức tổng quan về kế toán và các công việc trong bộ máy kế toán; các quy định pháp luật hiện hành.
 • Tìm hiểu về hóa đơn chứng từ phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh. Hệ thống sổ sách kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp.
 • Khóa dạy kế toán 1 kèm 1 sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu về quy trình hạch toán và định khoản nghiệp vụ phát sinh.

Phần 2: Thực hành chuyên sâu

 • Phần học này học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về cách thức hạch toán, ghi sổ kế toán và xử lý chứng từ. Tổng hợp các dữ liệu kế toán để thiết lập các báo cáo.
 • Thực hành nhập số dư đầu kỳ và các công việc bút toán kết chuyển cuối kỳ; hạch toán các  nghiệp vụ có liên quan.
 • Thực hành hạch toán nghiệp vụ tiền mặt, tiền gửi; các khoản chi phí doanh thu; hạch toán mua bán hàng hóa; hạch toán các nghiệp vụ khác…
 • Thực hành thiết lập chứng từ và mở sổ sách dựa trên phần mềm kế toán Misa; kiểm soát và đối chiếu số liệu phù hợp.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính gồm bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng thuyết minh báo cáo; bảng cân đối tài khoản…
 • Thực hành vận dụng các thông tư, nghị định về thuế để thiết lập các báo cáo theo quy định.
 • Thực hành lập các biểu mẫu; các loại báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… trên phần mềm HTKK.
 • Giáo viên dạy kế toán 1 kèm 1 sẽ hướng dẫn học viên về các kỹ năng cân đối chỉ tiêu kế toán; kỹ năng giải trình các hồ sơ hay số liệu kế toán khi làm việc với cơ quan thuế.

>>> Khóa đào tạo kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội đảm bảo cung cấp và trang bị nhiều kiến thức chuyên ngành hiệu quả cho các học viên. Đặc biệt mức học phí đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để đăng ký xin vui lòng liên hệ:

Công ty c phn tp đoàn Kế toán Hà Ni

Website: https://tintucketoan.com/

Email: [email protected]

Đin thoi liên h: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

>>> Xem thêm: Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

Dạy kế toán 1 kèm 1