Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hạp Lĩnh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Thời điểm cuối năm là lúc doanh nghiệp cần thực hiện các nghiệp vụ như quyết toán thuế hay báo cáo tài chính. Tuy nhiên có không ít doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng khó khăn về các hoạt động này. Nguyên nhân chủ yếu là do chưa rà soát lại sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ. Dẫn đến những sai sót trong các báo cáo và làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh. Giải pháp kịp thời và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp đó chính là sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội. Dịch vụ do đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay là Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mở lại mã số thuế

Rà soát sổ sách kế toán là gì? Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội

Rà soát sổ sách kế toán là một hoạt động nhằm giúp doanh nghiệp kiểm kê và hệ thống lại toàn bộ các tài liệu. Bao gồm các hóa đơn chứng từ kế toán, sổ sách kế toán để đảm bảo không có sai lệch. Trong việc ghi chép hay đối chứng các dữ liệu kế toán trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh. Công việc sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng loại bỏ được các rủi ro về kế toán hiệu quả. Từ đó đảm bảo công tác báo cáo tài chính hay quyết toán thuế thuận lợi.

Công việc rà soát sổ sách sẽ hoàn chỉnh và đạt hiệu quả tối ưu khi được thực hiện bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao. Nếu như doanh nghiệp không đủ khả năng thuê các kế toán giỏi có nhiều kinh nghiệm. Thì nên sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội. Bởi đây là một giải pháp toàn diện khi vừa đảm bảo công tác rà soát hiệu quả; vừa có mức CHI PHÍ TIẾT KIỆM. Khi đó doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với các hoạt động kế toán.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán góp phần giúp doanh nghiệp tìm ra các lỗi sai nhanh chóng. Đồng thời hoàn thiện hiệu quả hệ thống các loại sổ sách đúng quy định; rà soát lại toàn bộ hệ thống các tờ khai trước đó. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đảm bảo quy trình báo cáo tài chính, quyết toán thuế đúng quy định. Dịch vụ được thực hiện bởi đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay là Kế Toán Hà Nội. Do đó doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về kết quả.

Nội dung dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội

 • Công việc thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội được Kế Toán Hà Nội hoàn thành theo quy trình bài bản. Cam kết hoàn thành đúng tiến độ và không để xảy ra sai phạm.
 • Đầu tiên sẽ rà soát lại toàn bộ hiện trạng sổ sách kế toán; các chứng từ kế toán của doanh nghiệp phát sinh trong các năm tài chính.
 • Tư vấn điều chỉnh các sai lệch trên hóa đơn chứng từ; sắp xếp và phân loại hợp lệ các tài liệu kế toán.
 • Kiểm tra đánh giá lại hiện trạng các chứng từ gốc so với tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng để phát hiện kịp thời sai sót.
 • Điều chỉnh bổ sung các chứng từ kế toán chặt chẽ với chứng từ gốc; loại bỏ các chứng từ chưa hợp lệ.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán sẽ thay doanh nghiệp xử lý các tình huống tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn.
 • Cân đối và điều chỉnh mức hợp lý trên các báo cáo và các tờ khai; nộp điều chỉnh kịp thời cho doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện hệ thống các loại sổ sách kế toán theo đúng chế độ kế toán mới ban hành.
 • Thực hiện điều chỉnh hạch toán, phân bổ hạch toán và hoàn thiện các chứng từ kế toán theo quy định.
 • Chịu trách nhiệm trong việc giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán đã thực hiện thay doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Thuê kế toán thuế dịch vụ

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ

 • Khi cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp. Cam kết thực hiện dịch vụ đúng tiến độ và đảm bảo số liệu chính xác.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi; giải đáp các thắc mắc có liên quan nhanh chóng. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời cho các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán có chi phí dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Cam kết không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện dịch vụ. Đảm bảo hạn chế tối đa chi phí kế toán cho doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm với các công việc đã thực hiện cũng như bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước. Hoàn trả toàn bộ chi phí nếu để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Mọi thông tin về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI 

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Thạch Thất Hà Nội