Nhận làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Chi phí thuê làm báo cáo tài chính

Kế Toán Hà Nội thông báo chi phí thuê làm báo cáo tài chính đang có chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ từ 300.000VNĐ. Dịch vụ được phụ trách bởi đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết hoàn thành báo cáo tài chính cho doanh nghiệp đúng chuẩn mực kế toán với chi phí tiết kiệm.

Chi phí thuê làm báo cáo tài chính

Tại sao doanh nghiệp lại quan tâm tới chi phí thuê làm báo cáo tài chính ?

Công tác báo cáo tài chính là bắt buộc đối với doanh nghiệp cần phải thực hiện vào dịp cuối năm. Theo quy định mỗi doanh nghiệp phải hoàn thành theo đúng thực tế và phát sinh và nộp đúng kỳ hạn. Chỉ cần có một vài sự sai sót hay nộp quá thời hạn; doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính. Mà để hoàn thành tốt thì bắt buộc doanh nghiệp phải có một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó để đảm bảo báo cáo tài chính đúng quy định thì doanh nghiệp cần phải cập nhật đầy đủ các thông tư; nghị định mới ban hành. Đa phần các doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp quy mô nhỏ thường chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Do vậy họ gặp khó khăn khi thực hiện báo cáo tài chính. Và việc sử dụng gói dịch vụ tiện ích báo cáo tài chính là giải pháp hỗ trợ tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp quan tâm tới chi phí thuê làm báo cáo tài chính vì mong muốn vừa tiết kiệm ngân sách; vừa đảm bảo chất lượng công việc. Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã cung cấp gói dịch vụ này trong hơn 15 năm qua; luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt các công việc báo cáo tài chính với chi phí nhiều ưu đãi. Khi đó doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để tập trung cho công tác kinh doanh; không cần lo lắng tới vấn đề kế toán.

Chi phí thuế làm báo cáo tài chính hấp dẫn tại Kế Toán Hà Nội

Tiêu chí hoạt động của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp dựa trên các mức chi phí tối thiểu. Do vậy mức chi phí thuê làm báo cáo tài chính của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp thuê kế toán viên. Cụ thể mức phí dao động trong khoảng từ 300.000 – 2.000.000VNĐ; doanh nghiệp không cần tốn các khoản như đào tạo; tuyển dụng; trợ cấp giống như khi thuê kế toán viên. Ngược lại các hoạt động báo cáo tài chính luôn được đảm bảo về mặt chất lượng.

Chi phí thuê làm báo cáo tài chính

Chi phí thuê làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội được dựa trên các yếu tố như: số lượng hóa đơn; chứng từ đã phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; doanh thu thực tế mà doanh nghiệp đạt được; loại hình kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp. Trước khi tiến hành dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát thực tế tình hình doanh nghiệp để lên bảng giá chi tiết.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại công ty Kế Toán Hà Nội

  1. Sau khi đã báo chi phí thuê làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán.
  2. Kiểm tra các tờ khai thuế hàng tháng so với chứng từ gốc; khi có sự sai sót sẽ điều chỉnh kịp thời nhằm tránh những rủi ro, sai phạm.
  3. Phân loại các hóa đơn chứng từ hợp lệ; hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào.
  4. Hạch toán các chứng từ trên phần mềm và nhập số liệu vào sổ sách kế toán hoàn chỉnh; hoàn thiện các chứng từ thu chi; xuất nhập…
  5. Thông báo tới doanh nghiệp về các vấn đề quỹ tiền mặt; ngân hàng; hàng tồn; các chi phí công nợ; các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán và tìm hướng giải quyết.
  6. Tiến hành cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp; cân đối các mức chỉ tiêu hợp lệ trên các báo cáo đảm bảo tránh những rủi ro về tài chính cho doanh nghiệp.
  7. Thực hiện lập báo cáo tài chính bao gồm: bảng cân đối kế toán; bảng cân đối số phát sinh; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; thuyết minh báo cáo tài chính.
  8. Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế cuối năm; in sổ sách kế toán và bàn giao cho doanh nghiệp đầy đủ hóa đơn chứng từ.
  9. Đại diện doanh nghiệp trình báo cáo tài chính lên cơ quan thuế nhà nước; giải trình báo cáo trước cơ quan thuế.

Kế Toán Hà Nội cam kết chi phí thuê làm báo cáo tài chính của chúng tôi ưu đãi nhất thị trường; cam kết hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng với chất lượng dịch vụ. Mọi kết quả thực hiện đều do Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, THANH XUÂN, HÀ NỘI

HOTLINE : 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Chi phí thuê làm báo cáo tài chính