Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng tốt nhất

Nhiều doanh nghiệp đang gặp tình trạng hệ thống sổ sách kế toán không đầy đủ; không có sổ sách gọn gàng. Hệ thống sổ sách kế toán được thiết lập không theo quy tắc và quy định của nhà nước. Số liệu sổ sách không khớp với chứng từ, báo cáo đã thiết lập. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch với cơ quan thuế nhà nước. Do đó để đảm bảo an toàn thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Vì sao doanh nghiệp gặp rắc rối với sổ sách kế toán?

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng

Do doanh nghiệp có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm thực tế; chưa thể hoàn thành sổ sách kế toán hoàn chỉnh. Doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí mà thuê kế toán viên non kém. Ảnh hưởng đến việc cập nhật dữ liệu vào sổ sách kế toán.

Doanh nghiệp chưa quan tâm và chú trọng nhiều vào hệ thống sổ sách kế toán. Nhiều doanh nghiệp mới hình thành chưa có sổ sách kế toán mà hàng tháng mới chỉ kê khai thuế. Nhiều nghiệp vụ phát sinh chưa được xử lý một cách chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp không cập nhật kịp thời các thông tư; văn bản pháp luật kế toán mới ban hành. Việc cập nhật không chính xác và nhanh chóng khiến cho hệ thống sổ sách kế toán chưa chuẩn mực; doanh nghiệp có thể mắc nhiều sai phạm.

>>> Khi doanh nghiệp không đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán gọn gàng thì sẽ gặp rắc rối trong việc quyết toán thuế. Doanh nghiệp sẽ bị truy thu thuế dựa trên việc thực hiện sai. Nếu như không kịp thời phát hiện và chỉnh sửa thông qua dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng. Khi doanh nghiệp kịp thời phát hiện ra các sai phạm và điều chỉnh kịp thời sẽ đảm bảo được tính pháp lý. Là một trong những đơn vị kế toán uy tín nhất hiện nay; Kế Toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chất lượng tốt.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng làm những gì?

  • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành tập hợp các hóa đơn; chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Sau đó báo giá hợp đồng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng.
  • Tiếp theo sẽ thực hiện rà soát và xử lý những chứng từ kế toán chưa hợp lệ; các hóa đơn đầu ra đầu vào.
  • Tư vấn doanh nghiệp khắc phục các sai sót trên hóa đơn; điều chỉnh bổ sung để tránh rủi ro về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện các chứng từ kế toán; văn bản giấy tờ hành chính theo quy định; kiểm tra và xử lý hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế.
  • Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán sẽ tiến hành rà soát lại hệ thống sổ sách và thiết lập đầy đủ các loại sổ chi tiết; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung.
  • Cân đối chi phí lãi lỗ cho doanh nghiệp theo báo cáo; điều chỉnh những báo cáo chưa đúng thực tế phát sinh.
  • Rà soát lại toàn bộ hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân.
  • Kiểm tra lại báo cáo tài chính; các chỉ tiêu trên báo cáo so với sổ sách kế toán. Điều chỉnh nhanh các sai sót và nộp điều chỉnh với cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng

Việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp giảm trừ được nhiều khoản chi phí phát sinh. Khi không cần phải tốn chi phí cho việc thuê kế toán viên hàng tháng. Mà thay vào đó chỉ cần chi trả từ 500.000đ/tháng để sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa chất lượng công việc luôn được đảm bảo về tính chính xác và tính pháp lý.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo thời gian thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nhanh chóng và hiệu quả. Các kế toán phụ trách công việc đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp sẽ được xử lý gọn gàng; cập nhật kịp thời các quy định kế toán mới ban hành. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các lo lắng, vướng mắc về hệ thống sổ sách kế toán.

Đến với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán; doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ bị xử phạt về kế toán và thuế. Chỉ cần tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ nhiệm vụ có liên quan đến sổ sách kế toán.

Thông tin chi tiết về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Yên Dũng