Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Giá rẻ Uy tín

Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương là một trong những khóa học bổ ích được nhiều học viên quan tâm. Đã được khẳng định chất lượng trong hơn 15 năm qua với hàng chục ngàn học viên đăng ký. Khóa học sẽ giúp cho học viên có định hướng nghề nghiệp ổn định. Thành thạo nghiệp vụ kế toán bài bản từ xử lý chứng từ; lên sổ sách cho đến hoàn thiện các báo cáo đúng chuẩn mực.

Tổng quan về khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương là một trong những chi nhánh trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Là nơi đã có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo cho các học viên trên toàn quốc. Luôn được đánh giá tích cực về chất lượng đào tạo từ các học viên.

Đối tượng tham gia khóa học

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương

 • Là những sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế; chưa am hiểu về bản chất công tác kế toán.
 • Những người không học về kế toán, chưa có kinh nghiệm về kế toán nhưng muốn chuyển đổi lĩnh vực làm việc sang chuyên ngành kế toán.
 • Những kế toán viên đang công tác tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước muốn nâng cao nghiệp vụ thực tế về kế toán.
 • Tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán còn là những quản lý doanh nghiệp; chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kế toán để kiểm soát các hoạt động trong bộ máy kế toán.

Hình thức đào tạo của trung tâm

Hiện nay trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội có 2 hình thức đào tạo cơ bản là online và offline. Học viên hoàn toàn được lựa chọn một trong hai hình thức phù hợp nhất để thuận lợi tham gia. Trong đó khóa học online sẽ có 2 hình thức là học trực tuyến qua phần mềm hoặc học online qua video dựng sẵn. Nội dung đào tạo của các hình thức là tương tự nhau; giảng viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tâm.

Tài liệu học là những chứng từ thực tế của doanh nghiệp do trung tâm cấp. Đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Ngoài ra đối với những học viên đang làm công tác kế toán thì có thể thực hành ngay trên chứng từ thực tế của công ty. Thời gian đào tạo với 70% là thực hành và 30% lý thuyết đã được cô đọng các vấn đề trọng tâm. Khóa học với sĩ số chỉ từ 15-20 người đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giảng viên phụ trách đào tạo

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương sở hữu đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Họ đã có trên 15 năm đào tạo cho rất nhiều học viên trên toàn quốc. Họ có trình độ chuyên môn cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó mọi thắc mắc của học viên luôn được giải đáp nhanh chóng kể cả khi khóa đào tạo đã kết thúc.

Khi tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương bạn sẽ được tìm hiểu các kỹ năng sau

Kế toán thuế

 • Học viên sẽ được tìm hiểu cách cập nhật các thông tư, nghị định mới nhất về thuế. Quy trình làm công tác kế toán thuế; các sắc thuế hiện hành.
 • Những quy định về luật thuế áp dụng đối với thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế giá trị gia tăng; thuế môn bài; thuế xuất nhập khẩu…
 • Thực hành thiết lập kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế dựa trên bộ tài liệu thực tế do trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương cấp.
 • Tìm hiểu về một số thủ thuật xử lý tình huống kế toán thuế linh hoạt; cách cân đối kế toán thuế. Và cách thức giải trình số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Sổ sách kế toán

 • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách mở sổ sách kế toán; lựa chọn hình thức ghi sổ cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành tính khấu hao tài sản cố định; kế toán hàng tồn kho; đăng ký bảng lương nhân sự phù hợp và đúng tiêu chuẩn.
 • Thực hành hạch toán và xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã được lựa chọn; thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán Excel, Misa, Fast…
 • Thực hành các nghiệp vụ về kế toán tiền lương; kế toán kho; kế toán tài sản cố định và cách kiểm tra khắc phục sai sót, cân đối lãi lỗ.

Báo cáo tài chính

 • Tại trung tâm dạy kế toán học viên sẽ được thực hành lập bảng cân đối số phát sinh; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Thực hành thiết lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp theo quy định. Đọc hiểu báo cáo tài chính và cách thức quyết toán thuế tiêu chuẩn.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tích lũy được kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ khi nào cần giải đáp thắc mắc. Không giới hạn thời gian thực hành trên máy; nếu như chưa hiểu sẽ được học lại khóa sau hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Chi Nhánh Bc Ninh: S 31 Lê Văn Thnh – P. Sui Hoa – Bc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương