Gia sư kế toán tổng hợp
Khóa Học Kế Toán

Đào tạo kế toán 1 kèm 1 theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Đào tạo kế toán 1 kèm 1 là một trong những hình thức được nhiều học viên quan tâm tại Kế Toán Hà Nội. Phù hợp với những học viên không có nhiều thời gian rảnh nhưng muốn nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng. Đội ngũ giảng viên chất lượng với các kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến sự hài lòng cho các học viên.

Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Đào tạo kế toán 1 kèm 1 đang được nhiều học viên quan tâm

Kế toán là một trong những ngành được nhiều học viên theo học bởi tỉ lệ đầu ra cao. Tuy nhiên thì để có thể tự tin ứng tuyển một vị trí kế toán tại các doanh nghiệp. Thì bạn cần phải có trình độ chuyên môn cao; hiểu về nghiệp vụ kế toán. Trong khi đó chương trình giảng dạy thiên về lý thuyết tại các trường đại học chưa đáp ứng được nhu cầu này. Do vậy mà các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường hay những người làm công tác kế toán ít kinh nghiệm. Thường lựa chọn các khóa đào tạo kế toán đến từ các trung tâm uy tín.

Đào tạo kế toán 1 kèm 1 là khóa học được rất nhiều học viên quan tâm bởi tính tiện ích. Dành cho những học viên không có quá nhiều thời gian rảnh để có thể tới trung tâm học trực tiếp. Bên cạnh đó là mong muốn được tiếp cận trực tiếp với giáo viên để nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng. Học viên sẽ được đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội hướng dẫn chi tiết từng bài học cho tới khi hiểu mới thôi. Các vướng mắc được giải đáp nhanh chóng; hiệu quả đảm bảo học viên thành thạo công việc ngay sau khóa đào tạo.

Mặc dù hình thức đào tạo kế toán 1 kèm 1 được Kế Toán Hà Nội cung cấp chưa lâu nhưng đã thu hút được đông đảo học viên tham gia. Khi đăng ký thì học viên được lựa chọn mời giảng viên tới tận nhà để đào tạo. Hoặc học viên có thể tới trung tâm để giảng viên kèm riêng. Hiệu suất và kết quả đào tạo luôn được cam kết chất lượng; giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được nhiều kiến thức.

Chương trình đào tạo kế toán 1 kèm 1 tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội đã xây dựng lộ trình đào tạo kế toán 1 kèm 1 theo tiêu chuẩn chung. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng nhất dành cho một kế toán. Từ đó giúp học viên thành thạo công việc ngay trong các buổi học.

Tổng quan các kiến thức cơ bản về kế toán

 • Giảng viên sẽ củng cố lại các kiến thức cơ bản về kế toán bao gồm nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán kế toán. Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên hiểu nhanh nhất các vấn đề.
 • Toàn bộ hóa đơn chứng từ thực hành là những tài liệu thực tế từ các doanh nghiệp do trung tâm cung cấp. Dựa trên việc thực hành bằng chứng từ sống; học viên sẽ nắm bắt hiệu quả công tác làm kế toán trong doanh nghiệp.

Thực hành kế toán trên phần mềm thông dụng

 • Khóa đào tạo kế toán sẽ giúp các học viên nắm chắc kỹ năng hạch toán chứng từ trên phần mềm nhanh chóng.
 • Thực hành các công việc quan trọng như ghi sổ kế toán; in ấn chứng từ; kiểm tra đối chiếu số liệu để lập báo cáo.
 • Thực hành nhập số dư đầu kỳ; bút toán kết chuyển cuối kỳ; hạch toán các nghiệp vụ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
 • Thực hành hạch toán các khoản chi phí, doanh thu; hạch toán khi mua bán hàng hóa; công nợ và các nghiệp vụ khác.
 • Thực hành thiết lập chứng từ; sổ sách kế toán trên các phần mềm chuyên nghiệp theo đúng quy định.
 • Tìm hiểu các kỹ năng kiểm tra; đối chiếu số liệu; kết chuyển thông tin để lập báo cáo tài chính và các báo cáo tổng hợp.

Thực hành kế toán thuế trên phần mềm

 • Khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 sẽ hướng dẫn học viên nắm bắt; vận dụng các quy định về thuế hiện hành.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên nắm bắt các thông tư mới nhất về luật thuế mới được ban hành.
 • Thực hành lập các báo cáo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; kê khai thuế và cách nộp thuế cho doanh nghiệp.
 • Nắm vững các kỹ năng quyết toán thuế; xử lý số liệu hiệu quả; kỹ năng khai báo thuế và tính toán chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu một vài thủ thuật về cân đối thuế; cân đối chi phí đảm bảo lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

Vì sao có nhiều học viên lựa chọn khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội đã cung cấp các khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 trong suốt hơn 10 năm qua và luôn nhận được các phản hồi tích cực từ học viên. Hệ thống giảng viên phụ trách lớp học là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; là các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Đã hỗ trợ hiệu quả cho hàng trăm học viên mỗi năm; và trong đó có không ít người đã thăng tiến nhanh chóng trong công tác kế toán.

Khóa đào tạo kế toán kèm riêng này của Kế Toán Hà Nội luôn là lựa chọn số 1 của nhiều học viên. Bởi chất lượng đào tạo được đảm bảo; học viên nhanh chóng tiếp cận khối kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Việc tiếp xúc trực tiếp với giảng viên sẽ giúp học viên hiểu nhanh và nhớ lâu hơn các vấn đề kế toán. Bên cạnh đó giảng viên luôn theo sát và hỗ trợ học viên nhanh chóng.

Nội dung đào tạo đạt chuẩn và đảm bảo học viên sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa đào tạo kế toán. Học phí tham gia khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 có giá tốt nhất thị trường. Giúp học viên vừa đảm bảo lợi ích kinh tế vừa tiếp thu được nhiều kiến thức quan trọng về kế toán.

Khóa đào tạo kế toán 1 kèm 1 liên tục khai giảng trong tháng và học viên không cần phải chờ đợi lâu. Để đăng ký vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Đào tạo kế toán 1 kèm 1