Dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh chất lượng tốt

Dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thuế. Được cung cấp bởi đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay – Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ yên tâm cho các dự án kinh doanh mà không cần lo lắng tới bất kỳ vấn đề kế toán thuế nào.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Mặc dù kế toán thuế là một trong những nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp. Thế nhưng có không ít doanh nghiệp lại gặp khó khăn về hoạt động này. Những sai sót sẽ dẫn tới vi phạm và doanh nghiệp sẽ phải nhận các khoản phạt từ cơ quan thuế nhà nước. Nắm bắt được tình hình này mà Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh. Nhằm giúp các doanh nghiệp loại bỏ nhanh chóng khó khăn về kế toán thuế.

Đối với những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động; doanh nghiệp quy mô nhỏ thì việc thuê một đội ngũ kế toán giỏi là điều khó khăn. Mức lương cần phải chi trả và các khoản phụ phí khác khá lớn. Trong khi đó dịch vụ kế toán thuế có mức phí thấp hơn rất nhiều so với việc thuê kế toán. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo được các kết quả thực hiện. Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng tiến độ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế theo đúng quy định của pháp luật. Doanh nghiệp không cần phải xây dựng một bộ máy kế toán mà vẫn đảm bảo chất lượng hệ thống kế toán. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội sẽ tập hợp các hóa đơn chứng từ; xử lý số liệu nhanh chóng và hoàn thành các báo cáo cho doanh nghiệp. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới nhiệm vụ đã thực hiện.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh

 • Khi doanh nghiệp mới thành lập; chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Doanh nghiệp không đủ ngân sách để thuê các kế toán giỏi. Mà để đảm bảo an toàn cho hoạt động kế toán thuế; doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh.
 • Những doanh nghiệp cần rà soát lại hệ thống kế toán để đảm bảo quá trình quyết toán thuế thuận lợi. Ngoài ra doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế để đảm bảo không có sai sót xảy ra.
 • Khi doanh nghiệp muốn cập nhật nhanh chóng các thông tư; nghị định mới ban hành về thuế. Để không bị xử phạt vi phạm thì cách tốt nhất là sử dụng gói dịch vụ kế toán thuế.
 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí; thời gian thực hiện và đảm bảo không có bất cứ sai phạm nào xảy ra về kế toán thuế.

Kế Toán Hà Nội thực hiện các nhiệm vụ sau cho doanh nghiệp

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh.
 • Tiến hành kiểm tra toàn bộ hóa đơn chứng từ gốc; nếu có những sai sót xảy ra sẽ tiến hành điều chỉnh kịp thời cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện điều chỉnh các số liệu trên chứng từ gốc; hướng dẫn doanh nghiệp về cách sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào.
 • Hạch toán chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép số liệu đầy đủ vào sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Thiết lập các biểu mẫu cần thiết cho công tác kế toán thuế như phiếu thu chi, xuất nhập, bảng lương, bảo hiểm…
 • Xây dựng báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu; bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng khấu hao tài sản cố định; nguyên vật liệu…
 • Tiến hành lập sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, sổ ngân hàng, công nợ; doanh thu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Lập bảng tính giá thành sản phẩm; hồ sơ bảo hiểm; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế.
 • Trao đổi với doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã thực hiện trong gói dịch vụ kế toán thuế. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Cân đối kế toán để giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí thuế cần đóng; tối ưu các khoản lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Chỉ cần doanh nghiệp liên hệ; Kế Toán Hà Nội sẽ có mặt nhanh chóng để giải quyết các vấn đề kế toán thuế cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Dịch vụ kế toán thuế tại Hạp Lĩnh Bắc Ninh