Dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Công ty bạn chưa an tâm về báo cáo tài chính, tờ khai thuế, sổ sách và chứng từ kế toán? Công ty bạn đang cần thuê dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói chuyên nghiệp và uy tín? Hãy đến ngay với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội được cung cấp bởi Tập Đoàn Kế toán Hà Nội. Với đội ngũ kế toán viên, kế toán trưởng có trình độ kế toán, thuế chuyên sâu, dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ giúp cho Công ty bạn có hệ thống báo cáo tài chính kịp thời, chính xác và đúng luật.

 

Kế toán Hà Nội là địa chỉ UY TÍN chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội.

Năng lực của Kế toán Hà Nội.

Năng lực của Kế toán Hà Nội Group được xây dựng trên 3 yếu tố cơ bản là  CHẤT LƯỢNG NHÂN VIÊN – XÂY DỰNG MỐI HỆ – THẤU HIỂU.

1. Chất lượng:

Ban giám đốc, đội ngũ Kế Toán viên, kế toán trưởng của Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội đều là những người đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp tốt. Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước cũng như quốc tế đã tạo xây dựng nên phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đổi mới phương pháp làm việc sao cho khoa học, phù học. Các hệ thống cơ sở vật chất, phần mềm kế toán luôn được cập nhật mới để đảm bảo làm việc hiệu quả, từ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí cho Công ty bạn.

2. Xây dựng tốt các mối quan hệ.

Tính đến năm 2019, Kế toán Hà Nội có gần 15 năm hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ thuế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, rà soát sổ sách,… cho các doanh nghiệp trên các quận của Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Phú Xuyên, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng,…Và các tỉnh thành trong cả nước như: Bắc Ninh, Hải Phòng, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ với các chi cục thuế. Các chi cục thuế sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi cũng như các doanh nghiệp trong việc tiếp cận kiến thức mới nhất 1 cách kịp thời nhất. Từ đó tránh được các sai sót do hiểu luật gây ra.

3. Thấu hiểu.

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ nói chung và Tập đoàn Kế toán Hà Nội nói riêng luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng. Bởi tồn tại hay phát triển của chúng tôi được quyết định bởi sự phát triển của khách hàng. Do vậy, Kế Toán Hà Nội luôn cố gắng mang lại dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình công ty  trong công tác kế toán thuế và quản lý tài chính.

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội

Mục tiêu hoạt động.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội của Kế Toán Hà Nội tập trung vào chất lượng dịch vụxây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Phương pháp này, giúp chúng tôi thấu hiểu tất cả các khía cạnh của khách hàng, và tình hình hoạt động của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có những tư vấn cụ thể, chi tiết nhằm đảm bảo công việc tập trung đúng bản chất. Do vậy, giúp công việc làm báo cáo tài chính, kê khai thuế, hoàn thiện sổ sách, chứng từ luôn được thực hiện nhanh gọn, chính xác, đúng luật và tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình công việc của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội.

Kiểm tra, tư vấn và hoàn thiện các báo cáo đã lập (nếu có).

 • Kiểm tra, so sánh số liệu trên các tờ khai thuế đã lập với hóa đơn, chứng từ.
 • Tư vấn điều chỉnh kịp thời sai sót chứng từ, hóa đơn ra, vào.
 • Kiểm tra tính hợp lý của doanh thu.
 • Kiểm tra tính hợp lý của chi phí.
 • Kịp thời thông báo cho công ty các sai sót, cùng công ty đưa ra các biện pháp khắc phục.

Lập báo cáo tài chính hoàn thiện cho doanh nghiệp.

 • Cân đối lãi lỗ, chốt số liệu và lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Sử dụng phương pháp hạch toán kế toán tại phần mềm của kế toán chuyên nghiệp.
 • In các bản báo cáo tài chính và thực hiện sổ sách kế toán theo quy định chung.
 • Bàn giao sổ sách và báo cáo tài chính cho công ty.
 • Giao lại hồ sơ, chứng từ gốc cho công ty.
 • Giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Phí Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tuỳ thuộc vào từng nhóm ngành để phân chia. Tuỳ vào từng lĩnh vực, ngành nghề sau khi tư vấn với khách hàng chúng tôi sẽ có những báo giá cụ thể.

Với việc lựa chọn sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Tây Hồ Hà Nội, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, an toàn, tuân thủ pháp luật của báo cáo. Và chúng tôi CAM KẾT đảm bảo 100% lợi ích của khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

 

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội