công ty dịch vụ thuế
Đào tạo kế toán

Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z

Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z – Tại sao kế toán viên phải tham gia khóa học này?

Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z để làm gì? Để nắm vững kiến thức, kinh nghiệm và tự tin hạch toán các nghiệp vụ kinh tế ở bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Excel là phần mềm không thể thiếu trong nghiệp vụ mà kế toán cần phải nắm vững.

Biết sử dụng phần mềm kế toán Misa là các bạn có thể tối giản tốt nhất thời gian cho công việc mà lại hạn chế tối thiểu rủi ro, sai sót trong công việc.

 

Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z

Tại sao kế toán phải tham gia khóa học tổng hợp trọn bộ Misa, excel từ A-Z?

Trước đây, khi công nghệ tin học chưa phát triển mạnh mẽ, kế toán luôn phải vùi đầu vào công việc từ sáng đến tối, ngày này sang ngày nọ mà vẫn không thể tránh khỏi những sai sót xảy ra. Thậm chí, khi xảy ra sai sót lại chẳng biết lỗi ở đâu, sửa như thế nào? Nên hầu như nếu có sai thì lại phải “làm lại từ đầu”. Có nghĩa là “mất trắng” thời gian đầu bù tóc rối trước đến giờ. Cho nên, kế toán “khổ” là như vậy, kế toán “không có thời gian cho gia đình, bản thân” là như vậy.

Ai làm việc cũng phải có sai sót, sai là sửa và được phép điều chỉnh ngay lúc nhận thấy sai sót xảy ra. Nhưng, khi kế toán thủ công không được “thông báo lỗi sai”, không biết mình có sai hay không thì làm sao mà sửa? Và từ cái sai nhỏ dẫn đến cái sai lớn hơn rồi tiếp theo là nghiêm trọng hơn….

Vậy nên, vì sao chúng tôi lại khuyến cáo bạn nên học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z. Vây, học khóa học này bạn nhận được những gì? Nó thay đổi cuộc đời và sự nghiệp kế toán của bạn ra sao?

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những thông điệp dưới và đưa ra cho mình lựa chọn hoàn hảo nhé!

Thực hành Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z.

 1. Thực hành kế toán tổng hợp trên file excel:

Excel là công cụ không thể thiếu trong công việc kế toán. Phần mềm excel giúp kế toán sử dụng các hàm tính, giảm thiểu lượng ghi chép thủ công, lưu file cực kỳ dễ dàng, copy dữ liệu thông tin, nhập liệu sang sheet mới mà không tốn nhiều thời gian như kế toán thủ công. Lọc dữ liệu để lập thành các phiếu kế toán mà không cần đánh nhiều lần (chỉ cần biết công thức).

Nếu bạn làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp thì việc lập báo cáo, sổ sách cho một doanh nghiệp thì có thể sử dụng sườn sổ vào nhiều doanh nghiệp khác tương đương, chỉ cần chỉnh sửa thông tin.

Tất cả những kiến thức đó ở đâu mà có được? Từ sự học hỏi của chúng ta, từ sự trải nghiệm trong công việc mà đầu tiên phải có người hướng dẫn. Vậy, đâu là nơi đào tạo tốt nhất cho bạn? Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z chính là từ khóa bạn cần tìm kiếm để đúc kết kinh nghiệm cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Học tại trung tâm, bạn sẽ được chỉ dạy chi tiết, sổ sách thực tế như chính trên sổ sách hiện tại của bạn đang làm. Nếu có thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào trong phương pháp hạch toán, tính toán bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ, chi tiết và dễ hiểu nhất.

Chương trình đào tạo bao gồm:

 • Giới thiệu chung về Excel và cách tối ưu hóa Excel trong kế toán. Đặc biệt, là các hàm tính trong Excel mà kế toán phải làm chủ được.
 • Hướng dẫn công thức để thiết lập sổ sách, khai báo số đầu kỳ và tính toán ra số dư cuối kỳ.
 • Lập chứng từ phát sinh và hạch toán chứng từ trên file excel.
 • Lập sổ chi tiết cho từng nghiệp vụ phát sinh, tổng hợp các sổ để lên file báo cáo cuối năm.

Nội dung chương trình sẽ được giảng viên chỉ dạy tỉ mỉ, cặn kẽ để làm sao cho bạn thấy dễ hiểu nhất, làm được việc nhất.

Thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán Misa:

Phần mềm kế toán Misa có giúp gì cho bạn trong sự nghiệp kế toán không? Chắc chắn là có. Hệ thống phần mềm kế toán Misa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất rất nhiều mà năng suất lao động cực tối ưu.

Sử dụng phần mềm kế toán Misa bạn không còn lo lắng việc trễ hạn báo cáo hay sai sót không bị báo lỗi, dữ liệu không được sao lưu….

Thế cho nên, khi vào học khóa học Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa Excel từ A-Z, bạn sẽ được giảng giải toàn bộ về chương trình kế toán trên phần mềm Misa, vận dụng thực tế vào công việc của bạn. Hồ sơ, số liệu được chắt lọc sát với thực tế, sát với từng loại hình doanh nghiệp để bạn nắm vững, vận dụng dễ dàng.

Áp dụng phần mềm Misa vào công việc kế toán, việc tìm kiếm sổ sách dễ dàng hơn, khi cần thông tin cung cấp cho ban giám đốc cũng dễ tìm kiếm hơn.

Trên phần mềm bạn sẽ được học những kiến thức về kế toán từ chi tiết đến tổng hợp.

➤ Chương trình đào tạo gồm:

 • Hướng dẫn chung về phần mềm kế toán Misa.
 • Hướng dẫn chương trình hạch toán về hàng hóa mua vào bán ra.
 • Hạch toán tiền vay, tiền thu lãi, hạch toán các khoản công nợ, các khoản thu chi bằng tiền mặt, tiền gửi.
 • Hạch toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ.
 • Hạch toán lương, các khoản trích BHXH, khen thưởng….
 • Hạch toán hàng tồn kho, tính giá thành sản phẩm.
 • Hạch toán về chi phí, doanh thu.
 • Hướng dẫn lập báo cáo tài chính cuối năm và cách xem xét, phân tích số liệu.

Trong khóa học này, chương trình dành rất nhiều thời gian hướng dẫn cho bạn lên sổ sách từng nghiệp vụ phát sinh, giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào dù đơn giản hay phức tạp cũng sẽ được giảng viên giải thích chu đáo, cặn kẽ miễn sao kiến thức của bạn trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày.

Tất cả sự nghiệp giảng dạy của giảng viên tại khóa học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z là vì học viên, vì sự nghiệp, tương lai của học viên. Nên chúng tôi luôn luôn đào sâu kỹ năng của từng bạn, nhận biết thế mạnh nào ở học viên, chỗ nào còn thiếu sót ở học viên để bổ sung hay phát huy các điểm đó.

Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z

Giảng viên đồng hành cùng bạn  trên con được học hành này là những ai?

Giảng viên là đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế và đứng lớp. Đặc biệt là cao thủ trong việc tạo lập công thức trên Excel và sử dụng phần mềm Misa.

Giáo trình học tập được chắc lọc kỹ càng, dễ hiểu và sát thực tế.

Việc học của học viên cũng nhẹ nhàng hơn nhưng kiến thức tích lũy nhiều hơn, tự tin làm công việc kế toán mà không lo sợ trước cán bộ thuế khi đến kỳ kiểm tra.

Trung tâm được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và cho ra đời nhiều thế hệ kế toán giỏi.

Các cựu học viên đã làm việc ở những công ty lớn và đã là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp. → Đó là minh chứng cho bề dày kinh nghiệm của trung tâm trong những năm qua.

Bạn có muốn mình trở thành một kế toán giỏi mà công việc nhẹ nhàng hơn không? Hãy tham gia khóa học của chúng tôi, khóa học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho sự nghiệp của mình.

 Trân trọng!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

BỘ PHẦN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM MISA VÀ EXCEL: 0386 348 639 & 0904 614 179

DANH SÁCH CÁC CHI NHÁNH ĐÀO TẠO: mời bạn xem chi tiết tại đây.

Học kế toán tổng hợp trọn bộ Misa, Excel từ A-Z