Gia sư kế toán tổng hợp
Khóa Học Kế Toán

Dạy kế toán thực hành tại nhà giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dạy kế toán thực hành tại nhà của trung tâm Kế Toán Hà Nội là hình thức học phổ biến đang được nhiều học viên lựa chọn. Khi bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để di chuyển tới trung tâm học trực tiếp; tuy nhiên bạn vẫn muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ. Toàn bộ phần thực hành được thực hiện trên chứng từ SỐNG của doanh nghiệp; đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu cho học viên.

Dạy kế toán thực hành tại nhà

Những đối tượng học viên quan tâm tới dạy kế toán thực hành tại nhà

Học viên muốn tìm gia sư dạy kế toán thực hành tại nhà để bổ sung các kiến thức cho công tác kế toán. Muốn tìm hiểu rõ hơn về cách làm sổ sách kế toán; kê khai thuế; thực hiện báo cáo tài chính và thành thạo các phần mềm kế toán.

Học viên đang là quản lý doanh nghiệp; chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kế toán nhằm có sự kiểm soát tốt hơn cho bộ máy kế toán. Khi mà không có thời gian rảnh để tham gia tại trung tâm; và muốn được kèm kế toán thực hành tại nhà.

Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn nắm bắt các kỹ năng về kế toán để thực hiện đúng công tác; đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực và tuân thủ đúng luật. Những người làm công tác kế toán muốn nâng cao trình độ để có cơ hội thăng tiến.

Sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường nhưng chưa có định hướng cụ thể; chưa có kỹ năng xử lý thực tế các nghiệp vụ kế toán. Muốn thông qua khóa dạy kế toán thực hành tại nhà để trang bị kiến thức thực tế.

Những người không thuộc lĩnh vực kế toán; không học chuyên ngành kế toán tuy nhiên có mong muốn chuyển nghề. Việc tham gia khóa kế toán thực hành sẽ giúp học viên trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong tương lai.

Phân tích những ưu điểm của dạy kế toán thực hành tại nhà

Công việc hàng ngày bận rộn hoặc một vài lý do khác khiến bạn không thể tham dự các khóa đào tạo thực tế tại trung tâm. Tuy nhiên bạn vẫn có mong muốn được nâng cao nghiệp vụ; được kèm kẹp trực tiếp thì khóa dạy kế toán thực hành tại nhà thực sự là lựa chọn hoàn hảo.

Người học sẽ được giảng viên cầm tay chỉ việc những kiến thức chuyên ngành trọng yếu nhất. Đặc biệt với phương pháp kèm tại nhà bạn có không gian yên tĩnh để tập trung cho việc học. Khi đó giảng viên sẽ chỉ hướng cho bạn những kỹ năng nghiệp vụ một cách nhanh chóng; đưa ra các tình huống thực tế để hiểu rõ hơn.

Khóa học kế toán thực hành tại nhà diễn ra không lâu nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức đầy đủ. Bạn sẽ được hướng dẫn làm sổ sách kế toán; cân đối chi phí doanh thu; kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi sai trên báo cáo, chứng từ kế toán, hóa đơn phát sinh.

Thực hành trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp; được giảng viên hướng dẫn chi tiết cho tới khi hiểu mới dừng. Bạn không cần phải di chuyển xa xôi; lịch học và thời gian học linh hoạt do bạn tự chủ động. Đây là những ưu điểm đặc biệt mà chỉ có khóa dạy kế toán thực hành tại nhà mới đáp ứng đủ nhu cầu.

Nội dung của khóa dạy kế toán thực hành tại nhà

Cũng giống như việc học tại trung tâm; khóa dạy kế toán thực hành tại nhà sẽ trang bị cho bạn vừa lý thuyết và vừa thực hành. Trong đó phần thực hành sẽ nhiều hơn phần lý thuyết để đảm bảo chất lượng bài giảng tối ưu. Phần lý thuyết sẽ củng cố các kiến thức về nguyên lý kế toán; cách định khoản kế toán. Phần thực hành sẽ được làm trực tiếp trên các chứng từ thực tế về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp bao gồm:

  • Thực hành xử lý chứng từ kế toán; viết hóa đơn tài chính, phiếu thu chi, xuất nhập…
  • Thực hành hạch toán chứng từ và thiết lập hệ thống sổ sách kế toán.
  • Cập nhật các số liệu kế toán theo từng nghiệp vụ thực tế phát sinh.
  • Thực hành kế toán tiền mặt; kế toán nghiệp vụ liên quan tới mua bán, giao dịch.
  • Thực hành kế toán tiền lương, các khoản trích theo lương; kế toán chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm.
  • Kế toán nợ phải thu, trả; kế toán xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận doanh nghiệp.
  • Thực hành thiết lập sổ thẻ chi tiết; lưu trữ chứng từ; tính toán và phân bổ khấu hao công cụ dụng cụ, tài sản cố định.
  • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng; kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp; lập báo cáo tài chính theo quy định.

Tại sao nên chọn khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội ?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực giảng dạy kế toán. Trong nhiều năm qua trung tâm luôn nghiên cứu và phát triển các chương trình giảng dạy đạt chuẩn. Đáp ứng nhu cầu nâng cao nghiệp vụ của từng học viên. Khóa dạy kế toán thực hành tại nhà được phụ trách bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm. Tận tình chỉ dạy cho học viên theo phương pháp khoa học; giúp học viên tiếp thu nhanh chóng.

Khóa học dạy kèm tại nhà của Kế Toán Hà Nội được nhiều người quan tâm bởi sự tiện ích. Không cần phải di chuyển xa xôi mà hoàn toàn được học tại nhà dưới sự hướng dẫn của giảng viên giỏi. Đặc biệt giảng viên luôn tạo ra bầu không khí thoải mái nhất để giúp học viên trải nghiệm khóa học chất lượng cao. Khi đó khả năng tiếp nhận kiến thức của học viên sẽ đạt tối ưu; nhanh chóng thành thạo công việc kế toán thực hành.

Trung tâm luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để học viên có nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra giờ học đều do học viên lựa chọn nhằm giúp buổi học diễn ra tốt nhất. Kể cả khi đã kết thúc khóa dạy kế toán thực hành tại nhà; học viên có bất kỳ thắc mắc gì đều được trung tâm hỗ trợ nhanh chóng. Kết thúc khóa mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành có hiệu lực trọn đời.

Học phí của khóa dạy kèm tại nhà hiện đang có mức dao động từ 5.000.000VNĐ – 7.000.000VNĐ; ngoài ra còn nhiều ưu đãi học phí dành cho học viên đăng ký sớm nhất. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với Kế Toán Hà Nội để sở hữu nhiều ưu đãi cho khóa học này nhé!!!

PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms. Dung) – tư vấn 24/7

Dạy kế toán thực hành tại nhà