Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn muốn trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, sở hữu nhiều kỹ năng chuyên sâu bạn hãy đăng ký một khóa học bổ ích tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp. Một địa chỉ lý tưởng nhất hiện nay đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội – thương hiệu 17 năm kinh nghiệm với hàng ngàn học viên mỗi năm.

Xem thêm: Khóa học kế toán trưởng tại Đống Đa Hà Nội

Khái niệm kế toán tổng hợp là gì?

Kế toán tổng hợp là người có nhiệm vụ ghi chép cũng như phản ánh chi tiết các số liệu kế toán trên tài khỏa; sổ sách kế toán; báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp. Kế toán tổng hợp có trách nhiệm về số liệu từ chi tiết đến tổng hợp nhất trên sổ kế toán. Đồng thời có vai trò quan trọng trong các vấn đề tài chính của doanh nghiệp.

Điều kiện bắt buộc đối với một kế toán tổng hợp đó là hiểu về kiến thức cơ bản; có kỹ năng chuyên nghiệp xử lý các tình huống kế toán. Để đạt được vị trí này bạn cần hiểu rõ các vấn đề về nguyên lý kế toán; kế toán bán hàng; kế toán tiền lương; kế toán công nợ; kế toán thuế…

Có thể nói kế toán tổng hợp là cánh tay phải đắc lực của kế toán trưởng. Nếu trang bị kỹ năng tốt; am hiểu sâu hơn về kế toán bạn có thể trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Đây là điều bất cứ dân kế toán nào cũng hy vọng đạt được trong sự nghiệp làm kế toán.

>>> Việc đăng ký một lớp học tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp chỉ có lợi không có hại. Thời gian đào tạo ngắn nhưng đảm bảo kiến thức bạn đạt được qua từng buổi học là chất lượng nhất.

Giới thiệu trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp – Kế Toán Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội là một thương hiệu lâu đời với 17 năm kinh nghiệm. Mặc dù mỗi năm có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán hình thành; thế nhưng Kế Toán Hà Nội vẫn giữ được vị thế nhất định. Top 10 địa chỉ đào tạo uy tín nhất hiện nay luôn có sự hiện diện của Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội cung cấp nhiều khóa học kế toán bổ ích trong đó nổi bật nhất là khóa đào tạo kế toán tổng hợp. Một khóa học đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán tổng hợp; giúp các học viên trang bị được nhiều kiến thức về kế toán. Phụ trách giảng dạy chính là đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm; có kỹ năng giảng dạy đạt chuẩn và phương pháp giảng dạy bài bản.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên. Bên cạnh chất lượng đạt chuẩn, khóa đào tạo thu hút học viên bởi mức học phí ưu đãi. Trung tâm Kế Toán Hà Nội thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá từ 30-40% dành cho mọi đối tượng học viên. Trung tâm luôn đảm bảo học viên sau khóa đào tạo sẽ đạt tối thiểu 2 năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Đào tạo kế toán 1 kèm 1

Một vài nội dung chính tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp

  • Khi đến với trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp bạn sẽ được trung tâm đào tạo từ A – Z về kế toán và thuế. Nội dung bao quát công việc cụ thể:
  • Đầu tiên là hoạt động làm quen về lý thuyết nguyên lý kế toán; các nguyên tắc về kế toán và quy trình chuẩn chỉnh khi làm kế toán.
  • Thực hành các nghiệp vụ xử lý hóa đơn chứng từ; xử lý sổ sách kế toán; phân loại sắp xếp hóa đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ.
  • Mỗi học viên đều sẽ được thực hành thực trên bộ chứng từ gốc của doanh nghiệp; sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
  • Thực hành tính các khoản thu chi, công nợ, nhập tồn; lập các bảng biểu có liên quan đến nghiệp vụ kế toán.
  • Thực hành kiến thức sâu về các báo cáo tài chính, ghi chép sổ sách, in ẩn, kẹp chứng từ…
  • Khóa đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên thực hành kê khai các loại thuế; báo cáo thuế hợp quy định; sử dụng thành thạo trên phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.
  • Giảng viên khóa đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn một số kỹ năng chuyên nghiệp như: Cân đối tiền thuế phải nộp tối ưu cho doanh nghiệp; hợp lý, hợp lệ chi phí; kỹ năng giải trình với cán bộ thuế…

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về chương trình đào tạo kế toán tổng hợp. Để trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, sở hữu nhiều kỹ năng bạn đừng bỏ lỡ khóa học bổ ích này nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp