Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội
Khóa Học Kế Toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

Những người có trình độ chuyên môn cao thường sẽ có cơ hội thăng tiến và cơ hội việc làm hơn. Trong đó kế toán trưởng và một vị trí mà nhiều người mong muốn đạt được. Các khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội ra đời với mục đích cung cấp kiến thức cần thiết cho học viên. Nâng cao nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến dễ dàng cho kế toán viên.

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

Nhu cầu tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà NộiKế toán là một bộ phận không thể thiếu tại mỗi doanh nghiệp. Mà trong tình hình kinh tế phát triển như hiện nay; hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập. Thì nhu cầu tuyển dụng kế toán đặc biệt là kế toán trưởng là cực kỳ lớn. Vị trí kế toán trưởng không chỉ giúp bạn tăng thu nhập mà còn hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ.

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà NộiTuy nhiên để đạt được vị trí này thì bắt buộc bạn phải sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính quy định. Tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức từ căn bản tới chuyên sâu. Để từ đó dễ dàng vượt qua kỳ thi và hoàn thành chứng chỉ.

>>> Kế Toán Hà Nội – một trong số ít đơn vị được cấp phép đào tạo kế toán trưởng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Để đăng ký khóa học xin vui lòng liên hệ: Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179.

Mục đích của khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà NộiKhóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội sẽ trang bị và cập nhật những kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về các lĩnh vực quản lý kinh tế; tài chính; kiểm toán.

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà NộiNâng cao năng lực nghiệp vụ quản lý hệ thống kế toán; tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán; chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong doanh nghiệp.

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà NộiCung cấp những kiến thức vĩ mô về kế toán; định hướng cho học viên về kiến thức quản lý hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà NộiCác tiêu chuẩn hóa về chuyên môn; nghiệp vụ tài chính, kiểm toán, kế toán. Trình độ tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán của một người kế toán trưởng trong các doanh nghiệp.

Đối tượng và tiêu chuẩn tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

Đối tượng tham gia khóa học kế toán trưởng

Những người đang giữ chức vụ kế toán; kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; cơ quan nhà nước. Tuy nhiên chưa sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của bộ tài chính.

Những người đang giữ chức vụ kế toán; kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính.

Những người đang hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật về kế tóa; những người có đủ tiêu chuẩn quy định.

Tiêu chuẩn tham gia khóa học kế toán trưởng

Học viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên

Đã công tác thực tế ngành tài chính; kế toán; kiểm toán tối thiểu 2 năm trở lên tính từ ngày tốt nghiệp đối với trình độ hệ đại học.

Đã công tác thực tế ngành tài chính, kế toán; kiểm toán tối thiểu 3 năm trở lên tính từ ngày tốt nghiệp đối với trình độ hệ cao đẳng, trung cấp.

Các chuyên đề quan trọng trong khóa học kế toán trưởng hiện nay

Nội dung tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội bao gồm 10 chuyên đề được đào tạo trong vòng 10 buổi.

Học phần 1 – TỔNG HỢP KIẾN THỨC CHUNG

Chuyên đề 1: Các thông tin pháp luật liên quan tới doanh nghiệp.

Chuyên đề 2: Cách thức quản lý hệ thống tài chính trong doanh nghiệp.

Chuyên đề 3: Kiến thức pháp luật về thuế bao gồm: quản lý thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế định kỳ…

Chuyên đề 4: Quy trình, nội dung và vai trò của thẩm định dự án đầu tư.

Chuyên đề 5: Quan hệ tín dụng, bảo lãnh, tài chính giữa ngân hàng với doanh nghiệp.

Học phần 2 – CÁC KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ NÂNG CAO

Chuyên đề 6: Kiến thức pháp luật về kế toán bao gồm: chuẩn mực; chi tiết…

Chuyên đề 7: Định hướng tổ chức công tác kế toán và vai trò nhiệm vụ của người kế toán trưởng trong doanh nghiệp.

Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp.

Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị trong doanh nghiệp.

Chuyên đề 10: Thiết lập và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội có 2 hình thức học. Một là học trực tiếp tại trung tâm và hai là học trực tuyến thông qua phần mềm. Học viên tùy chọn đăng ký hình thức học phù hợp với Kế Toán Hà Nội. Khối lượng kiến thức và học phí 2 hình thức đều như nhau. Sau khi hoàn thành khóa học; Kế Toán Hà Nội sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng cho học viên.

Giảm ngay 500.000 VNĐ trên một khóa học dành cho các học viên đăng ký ngay hôm này. Giá gốc 3.000.000 nay chỉ còn 2.500.000VNĐ/khóa học. Để tham gia khóa học tại Kế Toán Hà Nội vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

Hotline đăng ký: Ms. Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội