Lớp học kế toán tổng hợp tại Long Biên
Khóa Học Kế Toán

Đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến chất lượng tốt

Cùng với sự phát triển của các công nghệ hiện đại đó là sự ra đời của hình thức đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến. Việc học tập trở nên dễ dàng hơn khi chỉ cần ở nhà cũng có thể tham gia lớp học dễ dàng. Bạn không cần phải lo lắng về khoảng cách đến các trung tâm học; không cần tốn công sức và mất thời gian di chuyển. Thay vào đó chỉ cần có một laptop hay điện thoại thông minh với đường truyền mạng ổn định. Học ngay tại nhà nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giống như học trực tiếp.

>>> Tham khảo thêm: Khóa học kế toán ngắn hạn online

Những điểm nổi bật của mô hình đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến

Đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến

Nhu cầu tham gia các khóa đào tạo kế toán tổng hợp nói riêng và các khóa đào tạo kế toán khác nói chung đang ngày càng tăng cao. Bởi đa phần các doanh nghiệp đều tuyển dụng kế toán; trong khi đó mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành. Để làm tốt công việc kế toán thì bạn cần phải có sự chuẩn bị về các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Phải am hiểu các chế độ kế toán cùng với đó là khả năng xử lý tình huống kế toán nhạy bén trong mọi trường hợp.

Hiện nay chương trình đào tạo kế toán tại các trường đại học hay cao đăng thường thiên về lý thuyết nhiều hơn thực hành. Do đó các sinh viên ra trường hầu hết khôn nắm bắt được nghiệp vụ thực tế. Mà cần phải có sự rèn luyện và nâng cao trình độ thông qua các khóa đào tạo kế toán tổng hợp. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ các giảng viên chất lượng cao học viên sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức. Để từ đó tự tin với năng lực bản thân và làm tốt công việc kế toán.

Ngoài hình thức trực tiếp thì hiện nay đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến đang thu hút rất nhiều học viên tham gia. Hình thức tiện ích này giúp học viên dễ dàng hơn trong việc học tập. Không tốn công sức đi đến lớp học mà có thể học ngay tại nhà vô cùng hiệu quả. Bài giảng trực tuyến được biên soạn chi tiết và đầy đủ; chứng từ thực hành là chứng từ sống. Qua đó học viên sẽ được trải nghiệm thực tế và trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp.

Đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến có những ưu điểm gì?

Đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến

Các học viên khi tham gia bất kỳ một khóa học nào đều mong muốn có thể nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn. Khi đến với khóa đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến tại Kế Toán Hà Nội; học viên chắc chắn sẽ có trình độ tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

Khóa học kế toán tổng hợp sẽ giúp cho học viên thành thạo toàn bộ các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. Tự tin thực hiện công việc hiệu quả và có khả năng độc lập trong mọi tình huống kế toán. Nắm rõ được quy trình kế toán thực tế trong một doanh nghiệp; bản chất nghiệp vụ kế toán.

Học viên khi hoàn thành xong khóa học sẽ tự tin xử lý hóa đơn; chứng từ kế toán hiệu quả. Tự tin hạch toán chứng từ để lên sổ sách kế toán dựa trên các phần mềm kế toán thông dụng. Thiết lập được các báo cáo tài chính; báo cáo thuế; quyết toán thuế hoàn chỉnh theo đúng chuẩn mực kế toán.

Học viên thành thạo các kỹ năng đối chiếu số liệu; kiểm tra số liệu và đánh giá phân tích đúng sai trong quá trình làm công tác kế toán tổng hợp. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn đồng hành và tương tác trực tiếp với các học viên. Mọi câu hỏi đều được giải đáp nhanh chóng kể cả khi khóa đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến đã kết thúc.

Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến

Phần I: Tổng quan

 • Giới thiệu về nguyên lý kế toán tổng hợp; lý thuyết kế toán và nhiệm vụ của kế toán trong bộ máy kế toán hiện nay.
 • Hướng dẫn học viên cách phân biệt về tài sản và nguồn vốn; định khoản các nghiệp vụ kế toán theo tiêu chuẩn.
 • Thực hành định khoản trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp; thiết lập báo cáo tài chính chuẩn mực.
 • Khóa đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến sẽ hướng dẫn học viên cách lấy số dư đầu kỳ vào báo cáo tài chính; tổng hợp số liệu trong kỳ vào báo cáo tài chính.
 • Thực hành kết chuyển số liệu để xác định các số dư đầu kỳ cuối kỳ cho việc lập báo cáo tài chính; phân tích số liệu trên báo cáo tài chính.

Phần II: Thực hành

 • Tổng quan về quy định trong luật kế toán tổng hợp và luật thuế hiện hành; xử lý các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Tại khóa đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến; trung tâm sẽ hướng dẫn học viên cài đặt các phần mềm kế toán thông dụng.
 • Thực hành khai báo các danh mục; nhập số dư đầu kỳ và hạch toán các bút toán đầu kỳ; hạch toán các phát sinh.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tổng hợp đối các loại hình doanh nghiệp hiện nay như thương mại, dịch vụ, xây dựng, xuất nhập khẩu…
 • Thực hành các nghiệp vụ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng; kế toán chi phí và một vài nghiệp vụ tổng hợp có liên quan.
 • Thực hành mở sổ sách kế toán trên phần mềm theo quy định của pháp luật; hoàn thành hệ thống các loại sổ chi tiết, sổ tính giá thành, sổ tài khoản.

Phần III: Kế toán thuế

 • Khóa đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến sẽ hướng dẫn cụ thể về hóa đơn, chứng từ kế toán phát sinh trong các hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành thiết lập hóa đơn thuế giá trị gia tăng; lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn dựa trên các tài liệu thực tế.
 • Thực hành thiết lập tờ khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân và các loại sắc thuế khác trên phần mềm HTKK.
 • Trong khóa học kế toán tổng hợp học viên sẽ được tìm hiểu cách tối ưu các khoản thuế đúng luật; xử lý các nghiệp vụ kế toán thuế chuẩn mực.

Các hình thức đào tạo kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội

Đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến

Hình thức đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến tại Kế Toán Hà Nội bao gồm 2 lựa chọn. Học viên có thể học trực tuyến với phần mềm hỗ trợ; thời gian học giống như học trực tiếp trên lớp. Với các ca học trong ngày sáng chiều tối; mỗi tuần học ba buổi 2-4-6 hoặc 3-5-7 và chủ nhật. Học viên được cấp tài khoản đăng nhập vào lớp học trực tuyến. Tương tác trực tiếp với giảng viên và các bạn cùng lớp dễ dàng. Học phí đang có chương trình ưu đãi giảm 30% chỉ từ 2,1 triệu/khóa.

Lựa chọn thứ hai cho hình thức đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến đó chính là học qua video dựng sẵn. Các video bài giảng đã được trung tâm Kế Toán Hà Nội quay dựng với nội dung bài bản giống như học trực tiếp trên lớp. Trung tâm sẽ cấp quyền sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm cho mỗi học viên. Với lựa chọn này học viên hoàn toàn học ở bất cứ đầu và bất cứ khi nào rảnh cũng có thể học. Video gồm 96 bài giảng chi tiết về  đào tạo kế toán tổng hợp. Học phí ưu đãi giảm giá chỉ từ 1 triệu/khóa.

Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội khi học viên đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt nếu không thành nghề sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí cho học viên. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Đào tạo kế toán tổng hợp trực tuyến