Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm kế toán trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng cao

Các doanh nghiệp đều mong muốn có những giải pháp tốt nhất trong việc thực hiện công tác kế toán. Bởi đây là một hoạt động quan trọng và nếu như có sai phạm xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ làm kế toán trọn gói. Với mục đích đảm bảo tính pháp lý và tiết kiệm tối đa chi phí kế toán.

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp dịch vụ kế toán. Với đội ngũ hơn 100 kế toán viên, kế toán trưởng là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Đã hoàn thành nhiệm vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn nhận được sự tin tưởng và những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ làm kế toán trọn gói

I. Dịch vụ làm kế toán trọn gói là gì? Những doanh nghiệp nào nên sử dụng?

Từ lâu dịch vụ làm kế toán trọn gói đã được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Là gói dịch vụ tiện ích khi cung cấp các giải pháp hoàn thành nghiệp vụ kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp. Thay mặt doanh nghiệp xử lý các vấn đề sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ; kế toán thuế; báo cáo thuế… Được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực.

Ngày nay các doanh nghiệp nhỏ hay siêu nhỏ hình thành nên rất nhiều. Các doanh nghiệp này đều cần có sự hỗ trợ đặc biệt về công tác kế toán. Hay những doanh nghiệp mặc dù đã có đội ngũ kế toán viên nhưng hệ thống kế toán vẫn có nhiều vướng mắc. Hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không am hiểu về chế độ kế toán Việt Nam. Thì nên sử dụng dịch vụ để không có sai phạm xảy ra.

Dịch vụ làm kế toán trọn gói không chỉ đảm bảo một hệ thống kế toán ổn định cho doanh nghiệp. Mà bên cạnh đó còn giúp các doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí kế toán. Việc thuê kế toán viên sẽ tốn khá nhiều khoản phí phát sinh trong khi đó dịch vụ này chỉ bằng 50-70%. Dao động trong khoảng từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy thuộc vào từng nghiệp vụ phát sinh cần xử lý cho từng loại hình doanh nghiệp.

II. Dịch vụ làm kế toán trọn gói bao gồm các nhiệm vụ như sau

Tiếp nhận hồ sơ chứng từ

 • Doanh nghiệp cần cung cấp các tài liệu kế toán như hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán và các bảng biểu có liên quan. Thông báo đầy đủ các thông tin về số liệu kế toán; doanh thu năm tài chính và các tồn đọng chưa được xử lý.
 • Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm bảo quản tài liệu nghiêm ngặt; chịu trách nhiệm pháp lý bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Thông qua các thông tin đã thu thập để gửi đến quý doanh nghiệp bảng báo giá chi tiết dịch vụ làm kế toán trọn gói.
 • Thay mặt doanh nghiệp thực hiện toàn bộ công việc kế toán trọn gói. Chịu trách nhiệm với các số liệu kế toán và các báo cáo thông qua dịch vụ. Quy trình thực hiện bài bản và luôn tuân thủ đúng pháp lý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hải Phòng 

Thực hiện dịch vụ

 • Tiến hành phân loại các chứng từ hợp lệ và chưa hợp lệ; bổ sung thêm các chứng từ còn thiếu đồng thời loại bỏ các chứng từ sai lệch.
 • Thiết lập các chứng từ kế toán theo quy định của bộ tài chính gồm thu chi, xuất nhập; chứng từ ngân hàng và phiếu kế toán.
 • Thiết lập các văn bản cũng như thủ tục hành chính để làm chặt chẽ với chứng từ gốc; hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ bộ chứng từ hợp lệ.
 • Tư vấn xử lý các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán cho doanh nghiệp; các tồn đọng trong quá trình xuất nhận hóa đơn, chứng từ.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán bao gồm các sổ chi tiết hàng hóa, công nợ, phân bổ khấu hao; các sổ chi tiết quản lý khấu hao tài sản và phân bổ công cụ dụng cụ.
 • Thiết lập hệ thống sổ cái các tài khoản; sổ nhật ký chung và các hồ sơ lương, hồ sơ sản xuất, giá thành sản phẩm…
 • Dịch vụ làm kế toán trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cân đối chi phí đầu ra đầu vào; cân đối số liệu kế toán để loại bỏ rủi ro kinh doanh.
 • Cân đối hàng tồn hợp lệ đảm bảo lợi nhuận kinh tế; tối ưu các khoản chi phí thuế cần đóng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.
 • Thay doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Hoàn thiện bộ báo cáo tài chính cuối năm đầy đủ gồm bảng cân đối tài khoản; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; bảng lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Thực hiện các giao dịch giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; tiếp đoàn thanh tra thuế thay cho doanh nghiệp.

III. Vì sao nên chọn dịch vụ do Kế Toán Hà Nội cung cấp

Đến với dịch vụ làm kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp luôn nhận được sự đảm bảo về mặt pháp lý. Thay mặt doanh nghiệp xử lý các công việc kế toán theo một lộ trình khoa học; các số liệu được tổng hợp chính xác dựa trên thực tế phát sinh. Đưa ra các giải pháp tài chính kế toán phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp; đáp ứng nhu cầu kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán là những chuyên gia hàng đầu; có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hiệu quả hoạt động kế toán trọn gói. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp; đảm bảo tuân thủ và luôn cập nhật các chế độ kế toán nhanh chóng. Khi đó doanh nghiệp chỉ cần chuyên tâm vào các vấn đề sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội có mức chi phí ưu đãi; hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm từ 50-70% so với khi thuê kế toán. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng hiệu quả đạt được là tối ưu. Đồng thời Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan bằng các điều khoản hợp đồng dịch vụ làm kế toán trọn gói. Nếu như doanh nghiệp không hài lòng chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn lại toàn bộ chi phí.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Dịch vụ làm kế toán trọn gói