Lớp học kế toán tổng hợp tại Gia Lâm
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán ngắn hạn online chuyên nghiệp, chất lượng

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đến trung tâm mà vẫn có thể đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Thông qua khóa học kế toán ngắn hạn online do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai và xây dựng. Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian rảnh và đang muốn nâng cao nghiệp vụ về kế toán nhanh chóng. Thì khóa học chính là một giải pháp tốt nhất; giúp bạn có cái nhìn thực tế về nghiệp vụ kế toán.

>>> Tham khảo thêm: Ôn thi kế toán trưởng online

Giới thiệu về khóa học kế toán ngắn hạn online tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa học kế toán ngắn hạn online

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có trên 15 năm hình thành và phát triển với nhiều khóa học bổ ích. Các khóa học kế toán luôn thu hút đông đảo học viên tham gia trong đó không thể không nhắc đến khóa học kế toán ngắn hạn online. Trung tâm triển khai khóa học với mong muốn giúp học viên trong thời gian ngắn sẽ hiểu rõ bản chất nghiệp vụ kế toán. Nắm vững các kỹ năng làm tốt công việc kế toán và tự tin đảm nhận các vị trí kế toán trong bộ máy kế toán doanh nghiệp.

Khóa học kế toán ngắn hạn với nội dung đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghiệp vụ kế toán. Giúp cho các học viên có cái nhìn chân thực nhất về công việc kế toán; hiểu bản chất để từ đó làm tốt công việc. Hình thức học online rất phù hợp với những học viên mong muốn được đào tạo nhanh mà không cần phải đến trực tiếp trung tâm. Khóa học kế toán ngắn hạn online với nội dung đào tạo bài bản, khoa học. Ngoài ra học viên vẫn sẽ dễ dàng tương tác trực tiếp với giáo viên.

Với hình thức học kế toán online; bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại thông minh. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp tài khoản đăng nhập để học viên tham gia. Tương tác trực tiếp với giảng viên và bạn học trong các buổi đào tạo. Cần đảm bảo đường truyền internet ổn định để không bị gián đoạn trong các buổi học. Trung tâm luôn đồng hành và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho học viên. Giảng viên phụ trách khóa học kế toán ngắn hạn là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.

Những đối tượng tham gia khóa học kế toán ngắn hạn online

 • Khóa học kế toán ngắn hạn online dành cho những người có đam mê theo nghề kế toán. Muốn trau dồi và tích lũy kinh nghiệm trong thời gian nhanh chóng để có thể làm tốt công việc kế toán.
 • Những sinh viên học ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường hoặc sắp ra trường. Chưa có kinh nghiệm kế toán thực tế; muốn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Vì thế nên tham gia khóa học kế toán ngắn hạn là một giải pháp hiệu quả.
 • Những người đã từng làm về kế toán nhưng có thời gian dài nghỉ việc và đã quên hết kiến thức. Cần củng cố và trang bị thêm về nghiệp vụ kế toán để trở lại công việc thuận lợi hơn.
 • Tham gia khóa học kế toán ngắn hạn còn là những người thuộc chuyên ngành khác. Muốn chuyển đổi lĩnh vực công tác và trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Thông qua khóa đào tạo kế toán.
 • Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn tham gia khóa học kế toán ngắn hạn để kiểm soát bộ phận kế toán. Từ đó có thêm kinh nghiệm trong công tác kế toán tài chính; định hướng quản lý kinh doanh.

Chương trình đào tạo trong khóa học kế toán ngắn hạn online

Nguyên lý kế toán

 • Khóa học kế toán ngắn hạn online sẽ giới thiệu tổng quan về nguyên lý kế toán. Quy trình làm công tác kế toán trong một doanh nghiệp.
 • Học viên cần nắm vững nền tảng nguyên lý kế toán để làm tốt công việc sau này. Tìm hiểu thêm về chứng từ, hóa đơn và sổ sách kế toán.
 • Giới thiệu về bản chất kế toán; các tài khoản kế toán; phương pháp hạch toán kế toán; phương pháp tính giá, tổng hợp cân đối kế toán.

>>> Hoàn thành phần học này bạn sẽ hiểu được bản chất công việc và thành thạo nghiệp vụ hạch toán.

Thực hành thực tế

Với khóa học kế toán ngắn hạn; trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp các tài liệu gốc của doanh nghiệp. Để từ đó học viên có những trải nghiệm giống như đang làm kế toán thực thụ trong doanh nghiệp. Hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền.

 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền mặt; kế toán mua bán hàng hóa; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương và các khoản phải trích theo lương.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán chi phí, giá vốn, giá thành; kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép sổ sách kế toán chuẩn mực theo đúng quy định.
 • Thực hành kê khai các loại thuế hiện hành như thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Khóa học kế toán ngắn hạn sẽ hướng dẫn học viên thực hành lập bộ báo cáo tài chính đầy đủ; cân đối chỉ tiêu các báo cáo tiêu chuẩn.
 • Một vài kỹ năng xử lý tồn đọng trong hệ thống kế toán; giải trình và quyết toán thuế khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Tham gia khóa học kế toán ngắn hạn online tại trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó trung tâm cam kết hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc trọn đời cho học viên.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Khóa học kế toán ngắn hạn online