Khóa Học Kế Toán

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp chất lượng cao

Vị trí kế toán thuế không thể không xuất hiện trong mỗi doanh nghiệp. Để làm tốt công việc này thì bạn cần phải hiểu sâu về luật thuế; biết vận dụng các kiến thức vào thực tế và có kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký lớp học kế toán tổng hợp để nâng cao trình độ. Dưới sự giúp đỡ của đội ngũ kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm. Bạn sẽ tích lũy và sở hữu được nhiều kỹ năng trở thành kế toán thuế chuyên nghiệp.

đăng ký lớp học kế toán tổng hợp
đăng ký lớp học kế toán tổng hợp

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội

Mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành và nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán tổng hợp cũng tăng cao. Do đó mà tỉ lệ tuyển sinh ngành kế toán luôn nằm trong top cao. Nhưng có không ít sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm mong muốn. Nguyên nhân là do sự thiếu kỹ năng thực hành thực tế; chưa được trải nghiệm công việc thực thụ của một kế toán tổng hợp. Điều này sẽ được xóa bỏ nếu như đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại các trung tâm uy tín.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với nhiều năm đào tạo luôn thấu hiểu được khó khăn của các học viên. Nhiều người mong muốn trong thời gian ngắn có thể trang bị được nhiều kiến thức về kế toán thuế. Do đó trung tâm đã triển khai nhiều khóa học chất lượng như: lớp học kế toán trực tuyến cho người chưa biết; khóa học kế toán ngắn hạn online hay các khóa học kế toán khác. Mong muốn học viên thông qua bài giảng và các tình huống thực tế sẽ hiểu bản chất công việc nhanh nhất.

Nhận thấy có nhiều học viên không thể cân đối được thời gian giữa việc học và công việc. Kế Toán Hà Nội còn triển khai thêm hình thức học online tiện ích. Học viên sẽ dễ dàng tiếp cận kiến thức bằng công nghệ hiện đại mà không cần đến lớp học. Thông qua việc học trực tuyến trên phần mềm hỗ trợ trên máy tính; hoặc học online thông qua video dựng sẵn. Tiết kiệm công sức và thời gian di chuyển nhưng việc học tập vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Những đối tượng nào nên tham gia khóa học kế toán thuế chuyên sâu online

  • Những người đang làm kế toán thuế tại các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Thì nên đăng ký lớp học kế toán tổng hợp. Nâng cao trình độ nghiệp vụ nhanh chóng; áp dụng kinh nghiệm đã học để làm tốt công việc sau này.
  • Những sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường nhưng chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng; chưa có kỹ năng thực tế. Việc tham gia khóa học kế toán tổng hợp sẽ là cơ hội tốt nhất. Để trang bị kỹ năng thực tế cho công việc trong tương lai; có cơ hội ứng tuyển tại các doanh nghiệp mong muốn.
  • Những người đang làm kế toán nội bộ nhưng muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực kế toán thuế. Mục đích là tích lũy kinh nghiệm để nhận làm báo cáo ngoài giờ, tăng thêm thu nhập. Hoặc quản lý doanh nghiệp, giám đốc doanh nghiệp tham gia với mục đích quản lý bộ máy kế toán.

>>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp bạn sẽ như thế nào?

  • Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thực tiễn về công việc của kế toán tổng hợp trong một doanh nghiệp. Dựa trên các chứng từ sống cùng với phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Bạn sẽ cảm nhận như đang làm công việc kế toán thực thụ.
  • Bạn sẽ có được phương pháp làm việc hiệu quả như một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Có kỹ năng xử lý hóa đơn chứng từ hợp lệ; biết áp dụng các quy định pháp luật trong việc hoàn thành nhiệm vụ kế toán.
  • Khóa học kế toán tổng hợp sẽ giúp bạn có được phương pháp nghiên cứu; xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh hiệu quả. Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán có bản quyền mới nhất hiện nay.
  • Có kỹ năng ứng xử khéo léo khi làm việc, giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Có khả năng giải quyết trọn vẹn các công việc về kế toán đúng luật. Trang bị được kỹ năng tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

Ưu đãi về học phí khi tham gia khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp

Hiện nay trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai khóa học kế toán tổng hợp dưới 3 hình thức là học trực tuyến và học qua video dựng sẵn và học tại trung tâm. Mỗi hình thức chỉ khác nhau cách tham gia; về nội dung học là tương tự như nhau.

Hình thức học trực tuyến có thời gian biểu giống với học trực tiếp bao gồm 3 ca trong ngày. Mỗi tuần học 3 buổi vào thứ 246 hoặc thứ 357, chủ nhật. Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm; cung cấp tài khoản đăng nhập lớp học trực tuyến. Học viên chỉ cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định để không bị gián đoạn trong quá trình học. Mức học phí ưu đãi giảm từ 30-40% cho mỗi học viên với giá chỉ từ 2,4tr/khóa. Nếu đăng ký đông thành viên sẽ nhận thêm ưu đãi khác.

Hình thức đăng ký lớp học kế toán tổng hợp qua video sẽ tối giản hơn. Học viên được cấp tài khoản đăng nhập hệ thống học online trong vòng 1 năm. Với hơn 90 video bài giảng đã được dựng sẵn, nội dung chất lượng cao. Học viên chủ động về thời gian và địa điểm học trong vòng 1 năm sở hữu tài khoản. Học phí tham gia chỉ 1 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu và phần mềm kế toán.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CHÚC HỌC VIÊN THÀNH CÔNG!!!

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Đăng ký lớp học kế toán tổng hợp