Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu
Khóa Học Kế Toán

Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu CHẤT LƯỢNG CAO

Thời gian gần đây trung tâm Kế Toán Hà Nội đã triển khai chương trình dạy kế toán online cho người bắt đầu và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhưng chưa biết về nghiệp vụ. Bạn muốn tham gia một khóa đào tạo nhưng lại không có nhiều thời gian rảnh. Học online chính là một giải pháp hoàn hảo. Chỉ với 20 buổi đào tạo bạn sẽ thành thạo nghiệp vụ ghi chép sổ sách; lên báo cáo tài chính và kế toán thuế.

>>> Tham khảo: Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Hải Phòng

Hình thức dạy kế toán online cho người mới bắt đầu đang ngày càng phổ biến

Công nghệ hiện đại đang ngày càng ứng dụng rộng rãi trong việc đào tạo và học tập. Trong đó việc dạy kế toán online cho người mới bắt đầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Phù hợp với mọi đối tượng có mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp. Hình thức đào tạo kế toán online tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với học trực tiếp. Học viên chủ động về thời gian và địa điểm học tập; không cần phải đến lớp học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học hiệu quả.

Mô hình dạy kế toán online không hề phức tạp; học viên nào cũng có thể tham gia dễ dàng. Tại trung tâm Kế Toán Hà Nội; học viên được lựa chọn theo 2 hình thức khác nhau là học trực tuyến hoặc học qua video. Học viên chỉ cần có máy tính để đăng nhập lớp học trực tuyến là có thể dễ dàng học tập. Giảng viên luôn đồng hành và tương tác dễ dàng đối với các học viên. Bất cứ câu hỏi nào có liên quan đều được giải đáp nhanh chóng trên lớp hoặc sau buổi học.

Khóa học kế toán online không hề phức tạp ngược lại sẽ giúp cho bạn trang bị được nhiều kiến thức thực tế. Ngày nay kế toán là nhóm ngành có tỉ lệ việc làm rộng mở và nhu cầu tuyển dụng cao. Do đó việc trở thành một kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập. Đồng thời kế toán là ngành có tính ổn định cao và cơ hội thăng tiến mở rộng. Hiện nay khóa học kế toán online được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trên toàn quốc.

Việc dạy kế toán online cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao

Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu
Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu
 • Trong khóa dạy kế toán online cho người mới bắt đầu; học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của một kế toán trong doanh nghiệp. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại trung tâm; thông qua các tình huống thực tế.
 • Khóa học kế toán online sẽ giúp học viên được tiếp cận từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kế toán. Ngoài ra việc tập trung nhiều vào phần thực hành sẽ giúp học viên hiểu bản chất công việc nhanh chóng. Thực hành trên các chứng từ thực tế của doanh nghiệp bằng các phần mềm kế toán có bản quyền.
 • Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ tự tin thực hiện tốt các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu. Tự tin xử lý các chứng từ kế toán; ghi chép sổ sách kế toán đúng quy định trong chế độ kế toán mới nhất. Lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế chuyên nghiệp, bài bản.
 • Ngoài ra học viên sẽ tự tin với khả năng xử lý các nghiệp vụ phát sinh; công tác kế toán thực tế. Biết cách cân đối các chi phí, cân đối kế toán và tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đồng thời học viên sẽ có kỹ năng mềm khi xử lý các tình huống kế toán; kỹ năng giải trình các hồ sơ kế toán.
 • Khóa học kế toán online sẽ giúp cho học viên sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán. Luôn có khả năng độc lập trong công việc và có kinh nghiệm tương đương với một kế toán đã có 2 năm làm việc thực tế.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành trực tuyến

Chương trình dạy kế toán online cho người mới bắt đầu

Chuyên đề 1: Các nguyên lý kế toán

 • Tìm hiểu về các nguyên lý kế toán cơ bản; tổng hợp công việc của một kế toán và quy trình hoạt động của hệ thống kế toán.
 • Định khoản kế toán và hạch toán các tài khoản kế toán, hóa đơn chứng từ kế toán, ghi chép sổ sách kế toán.
 • Tìm hiểu về các nghiệp vụ kế toán như kế toán kho; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương; kế toán doanh thu chi phí…

Chuyên đề 2: Kế toán thuế

 • Khóa dạy kế toán online cho người mới bắt đầu sẽ hướng dẫn học viên cập nhật thông tư; văn bản pháp luật kế toán thuế.
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; hóa đơn bán hàng; cách xử lý các hóa đơn khi viết sai không đúng thực tế.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; kê khai thuế môn bài; kê khai thuế thu nhập cá nhân và hoàn thành báo cáo thuế.
 • Thực hành lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo tổng kết cuối năm và cân đối số liệu để tính số thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Khi học kế toán online; học viên sẽ được tìm hiểu về các thủ tục quyết toán thuế cuối năm. Cùng với đó là các phương pháp cân đối chi phí thuế phù hợp.

Chuyên đề 3: Thực hành trên phần mềm

 • Khóa dạy kế toán online cho người mới bắt đầu sẽ hướng dẫn học viên cách thức ghi sổ kế toán hoàn chỉnh
 • Thực hành nhập liệu trên phần mềm Misa; thực hành cân đối phân bổ chi phí; khấu hao tài sản cố định và lập các công thức tính lương, bảng kê…
 • Thực hành thiết lập các bút toán kết chuyển doanh thu chi phí xác định lợi nhuận; lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Thực hành phân tích số liệu kế toán và tìm hiểu các thủ thuật cân đối kế toán, tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dạy kế toán online cho người mới bắt đầu