Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức chuyên nghiệp

Bạn đang gặp rắc rối trong việc tìm kiếm trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức bởi có quá nhiều địa chỉ đào tạo. Bạn chưa biết đâu là một địa chỉ đào tạo chất lượng với mức học phí hợp lệ. Vậy hãy đến ngay với trung tâm Kế Toán Hà Nội; một trong những thương hiệu kế toán nổi bật nhất hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo: Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Vị trí kế toán thuế phụ trách những công việc gì?

Vị trí kế toán thuế không thể không có trong mỗi doanh nghiệp và có vai trò đặc biệt quan trọng. Người phụ trách phải đảm bảo có trình độ chuyên môn cao; hiểu về chế độ kế toán thuế. Bởi chỉ cần có sai sót sẽ khiến doanh nghiệp gặp rủi ro về các sai phạm thuế. Khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra sẽ xử phạt nghiêm; gây ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp.

Kế toán thuế có trách nhiệm hoàn thành các công việc liên quan đến thuế. Như hạch toán cân đối lãi lỗ kịp thời; tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống tài chính, kế toán thuế minh bạch; tránh các sai phạm và luôn tuân thủ luật. Bên cạnh đó kế toán thuế còn trực tiếp tham mưu cho doanh nghiệp khi xử lý tồn đọng. Đồng thời đưa ra các giải pháp quản lý tài chính hiệu quả.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm về thuế mà muốn trở thành kế toán thuế. Hoặc đang làm công tác kế toán thuế mà chưa có nhiều kỹ năng. Thì nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức. Đây là giải pháp tốt nhất để bạn nâng cao tay nghề; trau dồi kinh nghiệm thực tế. Phục vụ tốt cho công việc hàng ngày và tạo bước đệm cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức?

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Không chỉ nổi bật với các khóa học mà trung tâm còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán tin cậy cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm các khóa học thực tế; được Cam kết học viên sẽ nắm vững các quy định pháp luật thuế và công việc kế toán thuế chuẩn mực.

Học viên sẽ thành thạo xử lý hóa đơn chứng từ; các kỹ năng kê khai thuế, quyết toán thuế. Tự tin xử lý các sai sót khi kê khai chưa đúng; cân đối các số liệu kế toán hiệu quả để không xảy ra sai phạm. Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến; phần mềm HTKK của tổng cục thuế.

Khóa học kế toán thuế sẽ giúp cho học viên nắm vững hệ thống các văn bản pháp luật thuế. Hiểu rõ bản chất các mẫu biểu, hồ sơ thuế và các báo cáo có liên quan. Vận dụng linh hoạt từng điều luật thuế khi kê khai và quyết toán thuế. Có khả năng độc lập trong việc giải trình các số liệu kế toán thuế.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp thực tế

Nội dung chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức sẽ giúp các học viên có những trải nghiệm thực tế. Cung cấp các chứng từ sống của doanh nghiệp; hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền. Giải đáp nhanh chóng các thắc mắc khi học viên cần hỗ trợ.

Thực hành kê khai thuế

  • Học viên sẽ được thực hành thực tế về cách kê khai các loại thuế tiêu chuẩn hiện nay; tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.
  • Thực hành phân biệt hóa đơn chứng từ hợp lệ để kê khai thuế giá trị gia tăng; xác định đúng bậc thuế môn bài để kê khai.
  • Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân; hồ sơ giảm trừ gia cảnh để kê khai thuế thu nhập cá nhân.
  • Thực hành tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý; làm các hồ sơ thủ tục kê khai với cơ quan thuế nhà nước.
  • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cách thức nộp tờ khai cho cơ quan thuế; nộp tiền vào ngân sách nhà nước.

Hạch toán kế toán

  • Thực hành nhập số liệu đầu kỳ kế toán vào phần mềm kế toán thông dụng; nhập dữ liệu phát sinh trong kỳ vào phần mềm để hoàn thành báo cáo tài chính.
  • Thực hành các nghiệp vụ hóa đơn mua bán hàng hóa; nghiệp vụ công cụ dụng cụ, tài sản cố định; nguyên vật liệu.
  • Thực hành lập bảng chấm công tính lương; hạch toán nhập liệu vào từng phân hệ kế toán để hoàn thành sổ sách kế toán.
  • Thực hành các nghiệp vụ tổng hợp chi phí; tổng hợp doanh thu; tổng hợp công nợ phải thu, nợ phải trả, hàng tồn kho…
  • Thực hành lên bộ báo cáo tài chính đầy đủ; hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Mức học phí hiện tại cho khóa học kế toán thuế dao động từ 1-2,8tr/khóa/học viên. Tùy thuộc vào đối tượng học viên và hình thức đào tạo mà mức học phí sẽ có sự thay đổi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 – Ms. Dung

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hoài Đức