Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ chuyên nghiệp

Kế toán là một trong những nhóm ngành thu hút rất nhiều học viên bởi nghề nghiệp ổn định cũng cơ hội việc làm rộng mở. Do đó có không ít học viên đang tìm kiếm trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ. Với mong muốn tích lũy kinh nghiệm và trau dồi nghiệp vụ để trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp. Vậy đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội. Nơi sẽ giúp bạn trở thành một kế toán giỏi và tự tin với trình độ của bản thân.

>>> Xem thêm khóa học khác: Khóa học kế toán tổng hợp thực tế

Lý do nên tham gia trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ?

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng hàng năm rất lớn. Bởi doanh nghiệp nào cũng cần có vị trí này và số lượng doanh nghiệp hình thành mỗi năm không hề nhỏ. Mức thu nhập ổn định và cơ hội nghề nghiệp rộng mở là điều thu hút nhiều học viên. Thế nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng xin được việc nếu như không có trình độ chuyên môn.

Nhiều sinh viên kế toán mặc dù đã được đào tạo bài bản tại các trường đại học cao đẳng. Tuy nhiên khi ra trường vẫn khó xin được việc do không có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Bởi doanh nghiệp đều cần có những ứng viên có thể làm tốt được công việc ngay từ thời điểm ban đầu. Vậy tại sao bạn không tham gia một khóa đào tạo thực tế của trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ.

Có thể nói khóa học tại trung tâm sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về nghiệp vụ kế toán thuế. Bởi đa phần số giờ học đều là thực hành điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tiếp cận công việc thực tế. Được trải nghiệm công việc thông qua các chứng từ sống của doanh nghiệp; các tình huống thực diễn ra trong bộ máy kế toán của doanh nghiệp. Từ đó nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ và thành thạo công việc.

Đối tượng nào nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ

Các sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường; chưa xin được việc do chưa có kỹ năng thực tế. Thì nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ. Thời gian đào tạo chỉ từ 20 buổi nhưng đảm bảo bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Những người đang làm công tác kế toán thuế trong các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính. Tuy nhiên thời gian làm còn ngắn chưa am hiểu nhiều về nghiệp vụ và cần trau dồi thêm kiến thức. Để từ đó làm tốt công việc hàng ngày và có cơ hội thăng tiến.

Những người đang làm ở bộ phận kế toán nội bộ nhưng muốn chuyển sang mảng kế toán thuế. Hay những người muốn tìm hiểu thêm về thuế để nhận làm thêm ngoài giờ; nâng cao thu nhập thực tế.

Các đối tượng khác chưa từng học về kế toán đang làm ở lĩnh vực khác. Nhưng muốn trở thành một kế toán thuế thì nên tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế. Khóa học sẽ đào tạo bạn trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp.

>>> Tham khảo: Lớp học kế toán trưởng tại Hà Nam

Đến với trung tâm bạn sẽ được đào tạo những nội dung gì?

Đến với trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ bạn sẽ được đào tạo toàn bộ các nghiệp vụ về thuế. Được thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp bằng các phần mềm kế toán có bản quyền thông dụng hiện nay. Nội dung gồm 5 chuyên đề chính.

Chuyên đề I: Tổng quan về kế toán thuế

 • Giới thiệu tổng quan về các loại thuế trong doanh nghiệp như thuế giá trị gia tăng; thuế môn bài; thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Tìm hiểu về hóa đơn chứng từ; cách ghi hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng và bản chất từng nghiệp vụ.
 • Các quy định về thuế; nghị định thông tư mới ban hành về thuế; cách thức vận dụng vào từng công việc cụ thể.

Chuyên đề II: Thuế giá trị gia tăng

 • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ giới thiệu về hóa đơn giá trị gia tăng; cách viết hóa đơn giá trị gia tăng đúng tiêu chuẩn.
 • Các phương pháp đặt in hóa đơn giá trị gia tăng; kê khai thuế giá trị gia tăng; lập tờ khai thuế giá trị gia tăng trên phần mềm HTKK.
 • Cách nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng và nộp tiền thuế qua mạng; cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Chuyên đề III: Thuế môn bài

 • Cách xác định mức thuế doanh nghiệp cần phải nộp; cách kê khai lệ phí môn bài qua mạng theo quy định.
 • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên nộp lệ phí môn bài qua ứng dụng điện tử tiêu chuẩn.

Chuyên đề IV: Thuế thu nhập cá nhân

 • Trong phần học này, trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ sẽ hướng dẫn chi tiết từng vấn đề cụ thể.
 • Học viên sẽ thực hành tính thuế thu nhập cá nhân; xác định các khoản thu nhập chịu thuế và các khoản được miễn giảm theo luật.
 • Thực hành đăng ký mã số thuế cá nhân cho nhân viên; lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân trên phần mềm; thực hành lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Chuyên đề V: Thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Xác định mức thuế suất doanh nghiệp phải đóng; tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hiệu quả.
 • Tìm hiểu cách nộp tiền thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính qua mạng; xác định các khoản chi phí mà doanh nghiệp được trừ và không được trừ khi tính thuế.
 • Cách thức lập và nộp tờ khai quyết toán thuế cuối năm dựa trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.

Học phí tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội hiện nay chỉ từ 1 triệu/khóa. Ngoài ra học viên sẽ được nhận tài liệu và bộ phần mềm kế toán miễn phí. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Phúc Thọ